Theo mình thấy ở trên mạng có rất nhiều bạn chia sẻ về kiến thức giảm cân và đã giảm thành công, mình đọc xong những bài viết đó thì rất muốn cũng giảm cân thành công như họ. Nhưng mà suy đi nghĩ lại thì muốn làm việc gì cũng cần có cố gắng, sự nổ lực và thời gian chứ nhỉ? Nên mình đã học hỏi theo và áp dụng cũng có kết quả lắm á nhưng phải kiên trì thì mới có hiệu quả cao được nhé!

Trước tiên các bạn phải đặt mục tiêu cho bản thân là mình phải cần giảm bao nhiêu kí và thời gian hợp lí. Đừng lạm dụng quá mức thì sẽ không đạt kết quả đâu nhé, cùng mình tham khảo để xem chế độ này có hợp với bản thân của bạn không nhé 😉

Thứ nhất: thay đổi chế độ ăn uống, hạn chế ăn đồ tinh bột, nhiều dầu mỡ, hạn chế uống nước ngọt có ga và rượu bia nhé. Hoặc có thể các bạn ăn theo chế độ keto, chế độ này các bạn nên tham khảo trên mạng thêm nhé vì là chế độ ăn kiêng nên các bạn cần chú ý nhé.

Thứ hai: uống thật nhiều nước mỗi ngày để có một cơ thể khoẻ mạnh và vóc dạng đẹp nhé. Vì nước rất tốt cơ thể mỗi con người hãy nạp nhiều nước vào cơ thể cho một ngày dài năng động không bị mất nước.

Thứ ba: Tập thể dục hằng ngày, chúng ta có thể tập theo những bài tập ở trên mạng cũng được nếu có thời gian thì mình khuyên các bạn nên tập yoga thay vì tập gym. Tập gym cũng có thể giảm cân nhưng nó cũng tăng cơ nữa đấy nhé, còn yoga thì tốt hơn nè.

Nhưng có một điều các bạn chú ý là không nên dùng thực phẩm bổ sung hỗ trợ giảm cân nhé như những loại thuốc giảm cân, trà giảm cân,... rất có tác dụng phụ lại không có hiệu quả nữa. Mình thì uống detox trái cây làm tại nhà thôi, an toàn lại hiệu quả.

Đây là những cách mình biết và đã chia sẻ với các bạn hi vọng các bạn có động lực để giảm cân thành công nhé ❤️