Hello cả nhà, Là 1 fan cuống của thực phẩm chức năng nên nhân 1 buổi sáng trời Hn cũng hơi đẹp và cũng rảnh rỗi mình quyết định ngoi lên để review 2 loại mình tâm đắc nhất đâyyy

Mình mua tại Ori's House : https://www.facebook.com/shopmeorithegioihangngoai 


1. BỘT LÚA NON BARLEY


Đầu tiên là về em bột lúa non của Nhật này. Vì có thời gian mình khá lười ăn rau và ăn uống hơi lt nên thường xuyên bị táo bón và hay nổi mụn bọc rất to trên mặt. Đọc review thì thấy em này được khen khá nhiều nên m quyết định quất luôn 1 hộp về uống. Đúng là như lời đồn thật, uống tầm 1 tuần thôi mình đã thấy khác bọt r. Mình k hề bị xuất hiện tình trạng táo bón thêm 1 lần nào nữa =)) các nốt mụn bọc dần dần xẹp đi và k thấy em nào mọc thêm. Uống 1 thời gian thì cảm thấy người có khỏe khoắn và da dẻ nhìn hồng hào có sức sống hơn.mùi vị thì giống matcha và hơi có vị tanh tanh của tảo biển >< Mình thường mix với sữa chua, smoothie để át vị tảo biển. Tóm lại rất đáng thử nha các bạn, vừa ngon vừa đẹp da, đẹp dáng. 


hình ảnh


2. TINH DẦU HOA ANH THẢO BLACKMORE


hình ảnh


Mình thấy đã có khá nhiều bạn review về em này nhưng mình vẫn muốn review thêm 1 lần nữa vì đối với mình em này khá tuyệt vời. Mình biết em này từ khá lâu rồi nhưng vì nghe nhiều bạn bảo uống bị nổi mụn các thứ nên mình không dám thử. Tuy nhiên nghe nhiều rv tốt về điều hòa kinh nguyệt nên mình đã rinh 1 hộp về uống. Bản thân mình bị rối loạn kinh nguyệt cả mấy năm không hề khỏi, mặc dù trước đây mình đã từng phải dùng đến cả thuốc tránh thai hàng ngày, uống cao ích mẫu bla bla nhưng cũng tài nào đều kinh được. Kinh nguyệt có khi kéo dài cả tháng làm mình rất mệt và bất lực kinh khủng. Tuy nhiên sau 1th uống tinh dầu hoa anh thảo này thì mình phải công nhận đúng là ngoài mong đợi. Kì kinh đến khá đúng ngày và hết rất nhanh, chỉ kéo dài đúng 3 ngày. Eo ôi hạnh phúc, mình theo dõi mấy tháng nay rồi vẫn thấy oke lắm. Khoảng 1 tuần đầu tiên uống mình bị nổi khá nhiều mụn nhưng sau 1 tuần là mụn đã lặn hết và không hề bị thâm luôn. Mình uống kết hợp 2v tinh dầu hoa anh thảo này + 1v vitamin E đỏ vào buổi tối thấy da dẻ cải thiện khá oke, kiểu da còn bóng bóng ý thích cực =))