Chú ý: Bài viết có một số từ có tính chất nhạy cảm, khuyến cáo không nên đọc khi đang ăn.


Mình vốn là một đứa khoái mấy cái kiểu thanh lọc cơ thể thế này. Hồi xưa cũng hay nhịn ăn 7 ngày, 9 ngày rồi uống nước chanh đường, tuy nhiên chả có lần nào mình làm tới nơi tới chốn cả. Những lúc nhịn ăn đối với mình rất dễ dàng nhưng khi ăn lại là cả một vấn đề vậy nên mình thường ăn quá vội khi ăn lại. Lần này mình quyết tâm lắm, quyết tâm làm đến nơi đến chốn xem cái đống bầy nhầy nó có chịu chui ra hay không. À quên, công thức pha nước chanh đường là 1 lít nước thêm 3-6 trái chanh (tùy độ lớn) và đường, điều chỉnh sao cho không quá chua quá ngọt là được. Một ngày uống 4-6 lít nước chanh đường, trong vòng 12 ngày. Và đây là nhật ký của mình, rất ngắn gọn và dễ hiểu:


Ngày 1 đến ngày 5: Mỗi ngày uống hơn 4 lít nước chanh đường, không hề đi nặng. Ngày 5, nhà mình làm tiệc, không ăn, bị chửi te tua. Vừa tức, vừa thèm ăn thế là ăn hẳn 3 chén cháo. Thôi rồi, coi như bỏ 5 ngày, bắt đầu lại.


Ngày 1 (đúng ra phải là ngày thứ 6 rồi ấy T.T) đến ngày 7: mỗi ngày uống hơn 4 lít nước chanh, không đi nặng, người giảm chút ít thịt. Thấy người nhẹ hẳn. Ngày thứ 7 đi nặng được chút ít, chả thấy thỏa mãn gì cả. Há há.


Ngày 8 đến ngày 12: mình đọc trên trang Khí công y đạo thấy ai uống xong cũng ra được 1 đống bầy nhầy, mình cũng hy vọng lắm. Cơ mà thất vọng tràn trề vì từ ngày 11 mình đi nặng đúng 1 lần, và RẤT BÌNH THƯỜNG. Chẳng có dấu hiệu của cái thứ nước đen, vàng, hôi rình kia. BUỒN. Cuối ngày thứ 12 suy nghĩ xem nên tiếp tục uống nước chanh hay không. Có lẽ mình tu chưa đến, nên quyết định ăn cháo. Ăn xong cũng chả đi nặng, mấy ngày sau sinh hoạt đều bình thường. Cân nặng lại tăng lên từ từ như lúc chưa bắt đầu uống nước chanh đường.


TỔNG KẾT: Sau đợt đấy mình chẳng thanh lọc cơ thể lần nào nữa, có lẽ cần phải tìm một phương pháp khác phù hợp hơn.