Nếu bạn gặp được 1 người như này thì đừng để anh ta chạy mất nhé! Mà tốt nhất thì hãy đánh bất tình và mang anh ấy về nhà gấp đi thôi chị em ạ!


1. Không nhận em gái/cháu gái/em nuôi kết nghĩa.


2. Luôn nắm tay và để bạn đi phía trong khi qua đường.


3. Để bạn tự do xem điện thoại thoải mái chứ không tỏ ra khó chịu hay giấu giấu giếm giếm gì (tuy nhiên bạn cũng chẳng bao giờ tò mò kiểm tra tin nhắn hay cuộc gọi của anh ấy, đây gọi là tôn trọng sự riêng tư của nhau).


4. Lúc bạn buồn nhất, cô đơn nhất, thất vọng nhất, sụp đổ nhất,… anh nói: “Có anh ở đây rồi”.5. Cho dù cãi nhau thế nào thì vẫn luôn nắm tay bạn qua đường, không quên giúp bạn cài quai nón bảo hiểm.


6. Dù bề ngoài tỏ ra lạnh lùng nhưng luôn có mặt nhanh nhất lúc bạn cần.


7. Khi chơi game vẫn kiên nhẫn trả lời tin nhắn của bạn.


8. Những lúc bạn điên rồ, tức giận, khóc lóc, sẽ kéo bạn và ôm vào lòng, vỗ về vào lưng như dỗ trẻ con.


9. Ít nói, làm nhiều, không hứa hẹn bâng quơ.


10. Bình thường thì lúc nào cũng trêu bạn béo nhưng hễ bạn mà ăn kiêng là y như rằng quát tháo ầm ĩ cảnh cáo không được nhịn ăn, béo tí cũng không sao.11. Không tranh tính tiền với bạn (mà lặng lẽ ra quầy tính lúc nào không biết).


12. Luôn bình tĩnh trước những lúc hóa rồ của bạn, sau khi cơn điên của bạn hạ xuống mới nhẹ nhàng giải thích. Và bạn lúc đó chắc chắn biết là mình sai.


13. Luôn lịch sự với nhân viên phục vụ.


14. Cãi nhau, chiến tranh lạnh nhưng được một lúc lại nhắn tin hỏi han tỉnh bơ như không có gì. Lúc nào cũng vì thế mà bạn quên béng mất là đang cãi nhau.


15. Luôn đội mũ bảo hiểm cho bạn, trước khi bạn lên xe thì gạt gác chân ở phía sau xe ra.16. Thường ôm bạn lúc nằm ngủ hoặc luôn bảo bạn gối đầu lên tay anh dù sau đó tay anh có bị tê cứng và đau đến thế nào đi nữa.


17. Giữa những lúc bộn bề, ngổn ngang và mọi thứ tưởng chừng như bế tắc, anh nhắn tin rằng “Em ngủ đi, mọi thứ cứ để anh lo”.


18. “Em đang ở đâu? Cứ đứng yên một chỗ để anh đi tìm”.


19. Bố mẹ, em gái anh đều biết đến sự tồn tại của bạn.


20. Lúc bạn ốm, anh mua thuốc, lúc bạn đau răng, anh nấu cháo, lúc bạn mệt mỏi thì bóp chân cho bạn… Về cơ bản đây là một người đàn ông khô khan, nhưng họ là một người đàn ông đủ tin tưởng, đủ tin cậy để bạn có thể dựa dẫm cả đời.


Sưu tầm