Nhìn vợ tôi mà vừa tội vừa thương mọi người ạ. Đàn bà đang nhan sắc phơi phới thế tự nhiên đùng cái đẻ xong 1 lứa nhìn sập sệ, chán hẳn.

Hồi còn yêu vợ tôi đẹp gái lắm, đến nỗi đi cùng tôi mà vẫn bị thanh niên trêu. Có lần tôi suýt phang nhau với mấy gã ở quán nhậu vì cái tội ghẹo vợ mình rồi.

Cưới xong vợ tôi vẫn đang học dở thạc sỹ nên kế hoạch 2 năm mới sinh con. Thằng cu giờ cũng gần 1 tuổi rồi. Trước chuyện chăn gối của vợ chồng cũng gọi là mặn nồng lắm. Nhưng từ khi vợ có bầu thì tôi gần như phải "ngủ chay".

Mà vợ tôi cơ địa lạ lắm, từ lúc bầu vào cái dù có đi tập tành đấy nhưng cô ấy vẫn nở nang ra trông thấy, bụng thì nứt nẻ phải nói là giống y như luống cày, chẳng ngoa tí nào luôn.

Váy vóc của vợ thì đổi hết cả loạt, toàn mặc chữ A với kiểu rộng thùng thình cho dễ thở. Tôi chả chê vợ gì đâu, thấy vợ thay đổi vậy còn thương nhiều hơn là chán. Yêu cầu của tôi cũng không phải là quá khắt khe, miễn là vợ điện nước vẫn đầy đủ là ok rồi.

Từ lúc có con chuyện vợ chồng cũng không cần cầu kì như trước. Đặc biệt là vợ đang cho con bú thì cái khoản "du lịch núi đôi" gần như là cấm rồi vì đó là địa phận của thằng cu con. Tôi biết thân biết phận nên cũng chỉ qua quýt cho xong thôi.

Dạo này vợ hay cáu gắt lắm, tôi đi làm về mệt nên ngủ chả biết gì. Có hôm đang mơ mơ màng màng nghe tiếng vợ la hét oai oái, xong cắn răng rên rỉ ghê lắm. Tôi vùng dậy xem thì thấy vợ đang nằm quay lưng lại, khóc thút thít. Tôi bảo:

“Em làm sao vậy?”

Vợ gắt: “Không sao”

Tôi tưởng vợ dỗi cái gì, đưa tay ôm cô ấy định ngủ tiếp thì bị hất ra. Tự nhiên tôi lại muốn vuốt ve vợ nên bảo:

“Để anh ôm cái, con ngủ chưa?”

“Chưa, đang điên đây.”

Tôi ngồi dậy bật điện lên xem, thấy con trai nằm đập tay đập chân cười hề hề, còn mẹ nó thì trông chẳng khác gì sư tử cái vậy. Thấy cô ấy ôm ngực nhăn nhó tôi mới bảo:

“Bị sao đấy, cho anh xem nào”

Vợ tôi vạch áo lên thì chao ôi, mấy tháng tôi thờ ơ bộ núi đôi của vợ, giờ nhìn sần sùi không khác gì da cóc, lại còn thâm tái lại, nham nhở vết cắn của thằng ôn con chứ. Vợ tôi nhăn nhó, nghiến răng nghiến lợi trèo trẹo:

“Em chỉ muốn bẻ răng nó thôi”

Nhìn bộ ngực tan hoang, chảy nhão của vợ mà thương quá. Không biết lúc cai sữa rồi có còn cứu vãn được tí gì giống ngày còn con gái không? Ôi đàn bà đúng là khổ, thương ơi là thương.

Loading interface...