Đi làm cả ngày mệt mỏi rồi tối về chỉ muốn nằm ình xuống giường có được giấc ngủ ngon. Nhưng sự thật chúng ta chỉ có giấc ngủ ngon khi tâm thanh tịnh, đầu không nghĩ ngợi gì, chứ không thì mơ đủ thứ chuyện trên trời dưới đất. Sáng hôm sau thức dậy mà người vẫn thẫn thờ, tiếp tục nghĩ là không biết là có điềm báo gì không. Nhưng mà các mẹ cứ yên tâm đi, nếu mơ thấy 3 thứ dưới đây thì là tin vui sắp ập đến thôi, chứ không có gì phải lo lắng đâu ạ. 

Tốt bụng mấy mẹ cũng không được cho người khác mượn 3 thứ, kẻo mất lộc, phúc khí tiêu tan

Mơ thấy có nhiều tiền

Tiền thì ai không ham, đã vậy còn ham muốn có được thật nhiều tiền để cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Và sự ham muốn ấy đôi khi in sâu trong tiềm thức, đến nỗi nằm mơ các mẹ cũng thấy tiền nhưng tỉnh giấc lại lo, vì nghe mọi người hay bảo mơ thấy gì sẽ gặp điều ngược lại. Chẳng hạn như mơ thấy đang có rất nhiều tiền thì nguy cơ mất tiền sẽ rất cao. 

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Nhưng không phải vậy đâu, mơ thấy có tiền là phản ánh mong ước về cuộc sống giàu có, là điềm lành dự báo bạn sắp thành công, kiếm được lợi nhuận khá khẩm từ công việc kinh doanh, buôn bán của gia đình đấy ạ. Mà muốn có được thành công đó thì đòi hỏi bản thân phải cố gắng không ngừng, dù gặp trắc trở cũng không được nản chí nhé. 

Mơ nhặt được tiền

Tương tự, khi mơ nhặt được ví tiền thì cũng dự báo chuyện vui sắp đến, khi mà những người mượn nợ trước kia tự dưng “tốt bụng” đến trả hết mà không phải tốn sức đi đòi hay dùng biện pháp mạnh gì. 

Còn nếu bạn mơ thấy nhặt được xấp tiền sẽ càng thích thú hơn khi không lâu nữa bạn sẽ được sẽ được thăng chức, tăng lương hoặc kinh doanh thứ gì đó kiếm được nhiều tiền trong tương lai.

Còn trường hợp bạn nằm mơ thấy mình nhặt được tiền từ trên trời rơi xuống là điềm báo hỷ. Đây là điềm báo chuyện tình cảm của bạn đang rất tốt đẹp và sẽ có cái kết viên mãn, hạnh phúc suốt đời.

Mơ thấy cho tiền người khác

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Nhiều người cho rằng mơ thấy cho tiền người khác là điều không may, sắp gặp chuyện xui rủi hao tài hoặc mất đi số tiền lớn. Tuy nhiên, đó là do hướng nghĩ của bạn quá tiêu cực thôi, còn thực tế đó là giấc mơ tốt, cho thấy bạn đang có cuộc sống vật chất lẫn tinh thần thoải mái và sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ với mọi người xung quanh. 

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo