Bây giờ mọi phụ nữ thường nói về cách giảm cân. Nhưng không thể giảm cân một cách mù quáng. Ngay cả khi bạn kiểm soát chế độ ăn uống của mình, một số chất dinh dưỡng mà cơ thể cần vẫn không thể thiếu, đặc biệt là protein. Protein tốt nhất để ăn để giảm cân là gì?

1. Trứng

Trứng là một loại thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe, dù đang hồi phục sau bệnh hiểm nghèo, hay đang giảm cân thì trứng cũng rất cần thiết. Vì protein trong trứng luôn được công nhận và lượng calo không thua kém các loại thực phẩm khác, mỗi quả trứng chỉ có 140 calo, rất thích hợp cho người giảm cân bổ sung protein.

2. Gà

Ai đang giảm cân đều hiểu rằng không thể ăn mỡ mà ăn thịt ức gà. Vì hàm lượng chất béo trong thịt gà rất thấp nên sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch giảm cân, và việc bổ sung protein là không thể thiếu.

3. Cá

Ngoài thịt gà thì cá cũng rất thích hợp cho người giảm cân bổ sung chất đạm. Vì hầu hết các loại cá đều có hàm lượng protein lý tưởng và sẽ không phát triển thịt nên những người giảm cân bằng thức ăn ít chất béo và giàu chất đạm nhất định không được bỏ qua.

4. Tôm

Nói đến chất đạm, ngoài trứng người ta nghĩ ngay đến tôm. Người giảm cân ăn một vài con tôm mỗi ngày không chỉ có thể bổ sung protein mà còn bổ sung lượng canxi bị mất đi trong quá trình kiểm soát chế độ ăn uống.