Mẹ bầu có biết, phụ nữ mang thai nhiễm Covid dễ chuyển biến nặng hơn so với phụ nữ không mang thai, bởi so với người bình thường, hệ thống miễn dịch của phụ nữ mang thai dễ bị tổn thương hơn nếu nhiễm phải virus đường hô hấp, tăng nguy cơ cao phải thở máy, dùng kháng sinh liều cao, thai nhi có nguy cơ bị sinh non, nguy cơ lây nhiễm… thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng.

hình ảnh

Nỗi lo đề kháng của mẹ bầu trong mùa dịch

Bước vào giai đoạn thai kỳ, cơ thể mẹ sẽ có nhiều thay đổi, dễ nhiễm bệnh về hô hấp và tiêu hóa. Thời tiết chuyển mùa, nhiệt độ nóng lạnh thất thường dễ dàng tạo điều kiện để vi khuẩn, virus gây bệnh phát triển, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp khiến các mẹ bầu khá lo lắng về sức khỏe thai kỳ. 

Trong suốt thai kỳ, nếu cơ thể của mẹ bầu bị nhiễm khuẩn dễ gây tình trạng sốt, mệt mỏi kéo dài, ăn uống kém, ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi. Mẹ ốm yếu thì sao con khỏe được.

hình ảnh

Vì thế, ngoài việc bổ sung dinh dưỡng giúp đầy đủ chất cho hành trình mang thai thì mẹ đừng quên bổ sung kháng thể IgG tăng cường đề kháng, đảm bảo hệ miễn dịch khỏe giúp mẹ hạn chế được các nguy cơ lây nhiễm bệnh, hạn chế được sự tấn công của virus đường hô hấp và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thai nhi. 

Một thai kỳ khỏe mạnh mới có thể sinh con khỏe mạnh

Việc tăng cường đề kháng, xây dựng hệ miễn dịch khỏe mạnh cho mẹ bầu không chỉ giúp mẹ phòng ngừa ốm vặt thai kỳ, tránh các vi khuẩn lây bệnh, mà còn là tiền đề 


để bé có một hệ miễn dịch khỏe mạnh với những lợi thế miễn dịch sẵn có từ nền tảng khỏe mạnh ngay từ trong bụng mẹ.

hình ảnh

Ở giai đoạn hiện tại, dù được tiêm vaccine ngừa Covid, nhưng các mẹ bầu vẫn thật cẩn trọng chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé nhé. Nguy cơ lây nhiễm Covid vẫn còn cao và diễn biến khó lường. Để đảm bảo một thai kỳ trọn vẹn, an toàn trong mùa dịch, ngoài việc tuân thủ các biện pháp bảo vệ như 5K, mẹ đừng quên bổ sung cho mình đầy đủ dưỡng chất, thường xuyên luyện tập thể thao giúp xây dựng một hệ miễn dịch khỏe mạnh nhé!

ColosBaby Gold for Mum - Lựa chọn bổ sung giúp xây dựng "áo giáp" miễn dịch tốt cho mẹ khỏe sinh con khỏe

ColosBaby Gold for Mum là giải pháp tối ưu giúp mẹ bầu xây dựng miễn dịch khỏe mạnh thông qua chế độ dinh dưỡng hàng ngày. 

Với lượng kháng thể IgG tự nhiên có trong sữa non ColosIgG24h được thu trong vòng 24h đầu quý giá từ các trang trại hạng A ở Mỹ, cao gấp 2 lần so với sữa non 48h và gấp 3 lần so với sữa non 72h. ColosBaby Gold for Mum giúp mẹ bầu khỏe mạnh, chẳng còn lo ốm vặt suốt thai kỳ, đảm bảo cho nền tảng phát triển khỏe mạnh của bé.

hình ảnh

Bên cạnh đó, ColosBaby Gold for Mum còn giúp mẹ ổn định tiêu hóa với phức hợp đạm Whey Protein, Soy protein và chất xơ hòa tan FOS/Inulin; xương chắc khỏe với khoáng chất Canxi, Photpho, Magie, Vitamin D; phát triển trí não và ngừa nguy cơ dị tật ống thần kinh cho thai nhi với DHA, Acid Folic,...

Với đội ngũ chuyên gia và sáng lập viên có sự am hiểu về thể trạng của người Việt Nam, sản phẩm ColosBaby Gold for Mum của VitaDairy có hương vị thanh nhẹ, thơm ngon, đáp ứng được nhu cầu và khẩu vị của các mẹ bầu Việt.

Mẹ khỏe sinh con khỏe. Vì thế thay vì hoang mang trước tình hình dịch bệnh, lo sợ không biết khi nào mình trở thành F0 thì từ hôm nay mẹ hãy trang bị cho mình bộ giáp đề kháng vững mạnh bằng cách uống ColosBaby Gold for Mum mỗi ngày giúp bổ sung 4200mg sữa non ColosIgG 24h chứa hơn 700mg kháng thể IgG cho mẹ có miễn dịch khỏe, giảm ốm vặt thai kỳ.