Nam tài tử Thương Tín sống xa vợ con, một mình ông ở TP.HCM để mưu sinh nhằm kiếm chi phí gửi về gia đình nuôi cô con gái nhỏ. Việc làm gặp nhiều khó khăn, nam diễn viên còn gặp tình trạng xấu về sức khỏe khiến khiến nhiều người cảm thấy lo lắng.

Cách đây không lâu, thông tin tài tử lừng lẫy một thời Thương Tín bị đột quỵ phải nhập viện cấp cứ, nhiều khán giả và đồng nghiệp đã không khỏi xót xa, cùng chung tay đóng góp để nam diễn viên chữa bệnh. Sau những ồn ào về việc sử dụng tiền hỗ trợ của mạnh thường quân, Thương Tín được nhạc sĩ tô hiếu đưa về ở cùng, giúp đỡ ông trong các công việc mưu sinh. Bên cạnh việc đóng phim, làm đạo diễn, đi hát, nam diễn viên cũng chịu khó tham gia các chương trình, sự kiện để kiếm thêm thu nhập.

Mới đây đọc thông tin trên Dantri thì được biết nam diễn viên Thương Tín vừa bị đột quỵ cách đây không lâu mà thấy xót xa cho cuộc sống tuổi xế chiều của ông có quá nhiều khó khăn. Theo đó, nhạc sĩ Tô Hiếu, người hỗ trợ nam tài tử  Thương Tín hơn 1 năm qua, cho biết diễn viên Thương Tín bị đột quỵ lần 2 cách đây hơn 1 tuần. Vì tình trạng đột quỵ nhẹ nên sức khỏe nam diễn viên đã sớm hồi phục. Hiện tại, nam diễn viên vẫn có thể sinh hoạt bình thường.

hình ảnh

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết Thương Tin gặp vấn đề về sức khỏe - Ảnh: Dantri

Nhạc sĩ Tô Hiếu cũng cho biết, do sống ở nhà anh cùng một vài người nữa, nên diễn viên Thương Tín được nhiều người quan tâm, chăm sóc. "Sau sự cố, sức khỏe của chú Thương Tín vẫn ổn nên có thể đi hát và đóng phim. Chú ấy còn sắp ra mắt sản phẩm âm nhạc vào cuối năm nay", Tô Hiếu nói.

Thời gian qua, nhạc sĩ Tô Hiếu cũng là người kết nối cho diễn viên Thương Tín đi hát, đóng phim kiếm thêm thu nhập. Tô Hiếu cho biết, anh chỉ đứng ra nhận show, còn về cát-xê mọi người sẽ trao đổi trực tiếp với diễn viên Thương Tín.

Không chỉ lo chỗ ăn ở, công việc cho nam diễn viên, Tô Hiếu còn quan tâm, đặt may quần áo đẹp cho nam diễn viên để đáp ứng việc hoạt động nghệ thuật.

hình ảnh

hình ảnh

Nam tài tử vừa trải qua tình trạng đột quỵ lần thứ 2 - Ảnh: Saostar 

Nam nhạc sĩ cũng chia sẻ, diễn viên Thương Tín sống và làm việc vui vẻ, không nhắc đến vợ, nhưng nhớ nhung con gái nhỏ. Thỉnh thoảng, Thương Tín tranh thủ về quê thăm con. "Tuy nhiên, có dịp chú ấy mới về thăm con, chứ bình thường chỉ ở nhà tôi, không đi đâu", nhạc sĩ chia sẻ.

Về phần diễn viên Thương Tín, chia sẻ với truyền thông cách đây không lâu, ông cho biết mỗi tháng ông đều gửi tiền về cho vợ con ở Ninh Thuận, phần dư giữ lại trang trải sinh hoạt. Ông cảm thấy nặng gánh nhất là con gái 8 tuổi.

"Với tôi, con bé là tất cả. Tôi sống được nhờ đứa con gái chứ không mong cầu gì. Thấy con khổ, tôi chịu không nổi. Tôi điện thoại hỏi thăm bé thường xuyên. Con động viên tôi đừng buồn, cố gắng vượt qua", nam diễn viên chia sẻ.

hình ảnh

Vợ trẻ của nam diễn viên từng không khỏi lo lắng khi ông phải nhập viện điều trị - Ảnh: Saostar 

Trong khi đó, theo Saostar, nam tài tử cho biết ông hiện tại không còn hào quang, giống như cây đèn cầy bùng lên trước khi tắt.

Diễn viên Thương Tín từng cho biết do bản thân không đủ năng lực lo cho gia đình. Nam diễn viên trải qua 3 lần đò, chung sống với người bạn đời thứ 4 kém 32 tuổi. Nam diễn viên và bà xã gần đây không đăng ký kết hôn lí do vì ông thấy mình già, nếu vợ thấy chỗ nào tốt hơn, có cơ hội thì cứ tiến tới. 

Cuộc sống hiện tại của chị Kim Chi - vợ diễn viên Thương Tín cùng đứa con nhỏ có phần khó khăn và vất vả. Chị cho biết, hiện tại chồng chị là diễn viên Thương Tín đang ở trên thành phố để hát đám cưới thuê. Còn chị và con gái đã trở về quê Phan Rang ở cùng bà ngoại và bà dì.

hình ảnh

hình ảnh

Diễn viên Thương Tín tham gia nhiều hoạt động để có thu nhập lo cho gia đình - Ảnh: Ngoisaovn 

Vợ diễn viên Thương Tín cho biết, hiện tại chị chưa thể tìm được công việc thích hợp, cuộc sống khá bấp bênh khi chỉ làm được những công việc mang tính thời vụ. Chi Kim Chi mong muốn ổn định mọi thứ cho con gái đến trường và có công việc, chỉ cần đủ khả năng của mình để ổn định cuộc sống hơn. 

Có một số ý kiến cho rằng chị bỏ rơi chồng bị bệnh nhưng sự thật là chị vẫn cố gắng đi làm thêm. Chia sẻ về số tiền 800 triệu được mạnh thường quân ủng hộ, chị cho biết, số tiền được hỗ trợ vẫn còn chút ít, đủ để giúp gia đình trang trải trong khoảng thời gian tới.

hình ảnh

Trước hoàn cảnh khó khăn tuổi xế chiều của Thương Tín, nam tài tử lừng lẫy một thời, nhiều người cảm thấy ngậm ngùi xót xa, cũng có một số người bày tỏ tiếc nuối lúc vang danh sao không dành dụm, giữ gìn tài sản để về già đỡ khổ. Thế nhưng đâu ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra, có tính toán, lo lắng như thế nào đi nữa thì cũng khó mà tự sắp xếp được mọi việc trong cuộc sống theo ý mình mong muốn. Mong rằng trong thời gian tài, diễn viên Thương Tín sẽ ổn định sức khỏe, có nhiều công việc phù hợp để ông có cơ hội kiếm thu nhập lo cho gia đình.