Vợ chồng tôi cưới nhau đến nay mới chỉ tròn 1 năm. Ngày mới kết hôn, tôi say vợ như điếu đổ. Bởi cô ấy đẹp lắm, các đường nét trên khuôn mặt lúc nào cũng rạng rỡ, chẳng có góc chết nào. Đặc biệt body của vợ phần nào ra phần đó, lúc nào cũng rực lửa.

Sau đám cưới thì vợ tôi cấn bầu ngay. Tôi hạnh phúc và hãnh diện lắm. Bởi ngay cả khi mang bầu, cô ấy vẫn vô cùng xinh đẹp. Nhà lại có điều kiện nên tôi mua nhiều váy bầu xịn. Vì thế vợ lúc nào cũng lộng lẫy như một nàng công chúa.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Vợ bầu bí, tôi chăm chăm tẩm bổ rõ lắm, hôm thì hải sản, hôm thì lại hoa quả nhập. Nhiều bữa ăn vặt của em tốn cả vài triệu đồng tôi cũng không tiếc. Chỉ cần mẹ khỏe, con khỏe chào đời là tôi rất vui mừng rồi.

Tôi còn nhớ như in ngày vợ sinh. Do hôm ấy đang đi công tác nên khi cô ấy trở dạ, tôi nhờ bố mẹ và cô em gái đưa vợ nhập viện sinh. Trên đường về, tôi vội chạy vào viện thăm vợ con thì khựng lại khi nhìn thấy con gái nhỏ mới sinh của mình.

Chắc mọi người cũng như tôi chẳng thể tin được khi nhìn thấy con gái sơ sinh mà tôi sốc luôn. Đành rằng trẻ con chỉ mới sinh sẽ còn khác rất nhiều nhưng nó trông xấu xí quá. Đặc biệt, vợ tẩm bổ rõ lắm mà sinh con bé tẹo được có 2,8kg. Lại thêm con tôi mà sao không có nét nào giống bố cả.

Đến thăm vợ nhìn con gái mới sinh như vậy làm tôi điên tiết quá. Tôi chẳng muốn bế đứa bé đỏ hỏn xấu xí kia mà bỏ về nhà luôn. Tôi còn nghĩ quẩn đến mức hay là vợ ngoại tình với gã khác mới sinh ra một đứa bé như thế. Do đó, những ngày sau tôi lén xét nghiệm ADN để kiểm chứng thì giật mình lần thứ 2 khi con gái nhỏ chính là con đẻ của tôi.

Lúc này, vợ tôi thú nhận một bí mật khủng khiếp. Đó là trước khi chúng tôi gặp nhau, cô ấy đã trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện cho khuôn mặt mình. 

Thì ra vợ đã lừa dối tôi trắng trợn, trên khuôn mặt cô ấy hóa ra chỉ toàn là “hàng giả” mà thôi. Những ngày này nhìn con gái mới sinh cũng đã dần quen. Song mỗi khi nhìn con với mẹ nó vui đùa, tôi vẫn thảng thốt giật mình. Vợ tôi thì đẹp như vậy mà con lại quá xấu đến mức làm tôi sợ. Thử hỏi làm sao những ngày sắp tới tôi có thể chấp nhận được sự thật phũ phàng này đây?

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của người viết