Ngoài những khoản thưởng trên, công ty của người chồng còn tặng vợ chồng nhân viên mình nhiều món quà hậu hĩnh.

Giờ cứ nghe đến việc sinh nhiều con là đảm bảo cứ 10 người hết 9 người sẽ lắc đầu nguầy nguậy liền. Nghĩ cũng đúng vì càng ngày mức sống càng tăng lên, nuôi một đứa trẻ tốn kém nhiều tiền bạc, công sức vô cùng. Thế nên em thấy hồi xưa người ta đẻ chục con vẫn cứ là bình thường, nhưng giờ thì đa phần chỉ dừng lại ở con số 2 đã là “quá lắm rồi”, trừ những trường hợp bất ngờ mang đa thai. Tuy nhiên với em, nếu có điều kiện và có người hỗ trợ thì mình sinh nhiều con cũng sẽ rất vui, nhà cửa không lúc nào rơi vào cảnh trống vắng hiu quạnh. Mới đây còn có một cặp vợ chồng sinh 4 bằng phương pháp đẻ thường được công ty thưởng nóng nhiều quà xịn đây các mẹ, nhìn mà phát ham giùm luôn à hehe.

Được biết, đây là ca sinh 4 bằng phương pháp tự nhiên đầu tiên tại Hàn Quốc. Trên thế giới, tỷ lệ của ca sinh đặc biệt này chỉ có 1/70 triệu. Đúng là vô cùng hiếm hoi và diệu kỳ các mẹ nhỉ? Bố mẹ của ca sinh 4 này chính là anh Kim Hwan và chị Park Doo Re. 4 em bé bao gồm 2 bé trai và 2 bé gái giống hệt nhau đã cất tiếng khóc chào đời tại Bệnh viện Đại học Quốc Gia Seoul (Hàn Quốc).

hình ảnh

Sinh 4 con cùng lúc, nam nhân viên được công ty thưởng nhiều quà giá trị. Ảnh: Pulse News

Để hỗ trợ về vật chất cũng như động viên tinh thần cho gia đình nhỏ của nhân viên mình, công ty nơi anh Kim Hwan làm việc đã quyết định thưởng cho anh rất nhiều món quà “khủng”. Đầu tiên phải nói đến một chiếc xe ô tô 9 chỗ. Tại Hàn Quốc, dòng xe này đang được bán ra thị trường với mức giá khởi điểm khoảng 32.100 USD (khoảng 766 triệu đồng). 

Phía tập đoàn công ty cho biết, muốn tặng nhân viên mình chiếc xe ô tô 9 chỗ này để anh sẽ có phương tiện chở cả gia đình mình đi chơi. Được biết, trước ca sinh 4 bằng phương pháp đẻ thường này, vợ chồng anh Kim Hwan cũng đã có một cô công chúa, tổng cộng là 5 con.

Bên cạnh chiếc ô tô 9 chỗ, tập đoàn còn tặng thêm gia đình nam nhân viên 20 triệu won (khoảng 331 triệu đồng) để khuyến khích sinh đẻ. Chi phí trông 4 đứa trẻ cũng được phía tập đoàn chi trả cho đến khi cả 4 em bé tròn 1 tuổi. Chưa dừng lại tại đó, phía tập đoàn công ty còn dành tặng rất nhiều món quà hữu ích như xe đẩy em bé, bỉm, sữa,... với tổng giá trị 2 triệu won (khoảng hơn 33 triệu đồng).

Anh Kim Hwan cũng được công ty tạo điều kiện hết mức cho việc chăm sóc các con. Anh được phép làm việc tại nhà nhưng vẫn hưởng 100% lương. Những ưu đãi đặc biệt dành cho nhân viên sinh 4 con cùng lúc này khiến nhiều người không khỏi trầm trồ ngạc nhiên.

hình ảnh

Cặp vợ chồng cho biết họ cảm thấy vô cùng cảm động và biết ơn. Ảnh: Pulse News

Đại diện phía công ty cho biết, những món quà này là lời chúc mừng đặc biệt họ muốn gửi đến cho gia đình nhân viên của mình. Hy vọng sẽ giảm bớt phần nào áp lực cho anh Kim Hwan trên chặng đường nuôi dạy 5 con.

Phía gia đình anh Kim cũng vô cùng cảm động và vui mừng, liên tục nói lời cảm ơn tới tập đoàn công ty nơi anh đang làm việc. Anh Kim cho biết, trước khi vợ sinh 4, cả hai đã có một cô con gái và họ thừa nhận rằng việc nuôi dạy một đứa trẻ giữa thời buổi hiện đại không hề dễ dàng.

Chính vì vậy, khi nhận tin vợ có con vui, lại còn sinh 4, anh vô cùng áp lực khi nghĩ đến chuyện phải chăm sóc, nuôi nấng các con như thế nào trong tương lai. Tuy nhiên, sự quan tâm, động viên từ phía công ty đã khiến anh vô cùng cảm động, hai vợ chồng có thêm nhiều động lực để nuôi dạy các con tốt hơn. “4 đứa trẻ đến như một món quà vô cùng kỳ diệu, vợ chồng chúng tôi sẽ cố gắng nuôi nấng các con thật tốt” – Anh Kim chia sẻ.

Khi đã làm cha, làm mẹ, chắc hẳn ai cũng sẽ có một cảm nhận chung, đó là việc chăm sóc, nuôi dạy con cái thật sự có quá nhiều khó khăn, vất vả. Tuy nhiên, bằng tình yêu thương con vô bờ bến, tin chắc rằng bố mẹ nào cũng sẽ can đảm đối diện với những chông gai để có thể đem đến cho con mình những điều tốt đẹp nhất.