Những chia sẻ của ca sĩ Võ Hạ Trâm về con gái lai Ấn khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Võ Hạ Trâm khiến dân tình thích thú khi đăng tải dòng trạng thái thừa nhận bản thân là một mẹ bỉm cuồng con gái. Giọng ca "Về với em" hào hứng nói: "Thiệt sự tui đã ghiền con lắm rồi. Tui không cưỡng lại được sự đáng yêu này. Mỗi ngày tui cười vui vì nguồn năng lượng tinh khiết trong trẻo của Moon. Ôi, hội mê con cho em vào nhóm ạ!".

hình ảnh

hình ảnh

Võ Hạ Trâm thừa nhận là mẹ bỉm cuồng con (ảnh FBNV)

Ngoài ra, Võ Hạ Trâm còn đính kèm thêm loạt ảnh ghi lại các biểu cảm đáng yêu của bé Moon khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Trong ảnh, bé Moon không ngừng tạo dáng nhí nhố, nhây lầy làm cho người xem phải bật cười vì quá dễ thương.

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng đều bày tỏ sự thích thú và đồng tình về việc bản thân cũng "cuồng" con giống như mẹ bỉm Võ Hạ Trâm. "Hai chị em mình nắm tay nhau vào hội chị ơi"; "Moon cười xinh đáng yêu quá"; "Không có gì hạnh phúc bằng mình con trưởng thành"; "Moon cưng quá lớn lên xinh gái lắm luôn"; "Dị là mẹ bỉm nào cũng giống nhau hả ta"; "Hahaha em cũng bị cuồng con giống chị nè chị yêu ơi"; "Này là hội chứng chung của các mẹ bỉm rồi chị ạ"; "Bé Moon đáng yêu thế này bảo sao mẹ Trâm không cuồng con cho được"...

hình ảnh

Dân mạng thích thú với loạt biểu cảm đáng yêu của con gái Võ Hạ Trâm (ảnh FBNV)

Tháng 7/2021, Võ Hạ Trâm đã hạ sinh con gái đầu lòng với chồng ngoại quốc. Trong những năm tháng đầu đời của con, nữ ca sĩ lựa chọn tạm thời gác lại sự nghiệp hoạt động nghệ thuật để tập trung chăm sóc, quan tâm nhóc tỳ.

Hiện tại, Võ Hạ Trâm đã cho bé Moon đi học mẫu giáo. Giống như bao bà mẹ khác, Võ Hạ Trâm cũng mắc phải “triệu chứng” thập thò bên cửa sổ trong những ngày đầu đưa con đến trường. Chỉ nhìn những bức ảnh mà nữ ca sĩ chia sẻ thôi, bất kỳ bà mẹ nào đã và đang có con ở tuổi mầm non đều thấy bóng dáng quen thuộc của mình trong đó.

hình ảnh

Võ Hạ Trâm hài hước rình mò trong ngày đầu ái nữ đi học (ảnh FBNV)

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ còn chia sẻ những bữa ăn trưa và ăn vặt của bé Moon do đích thân mình chuẩn bị riêng để bé mang theo. Bữa ăn gồm có đậu phụ, súp rau củ và món ăn vặt là các loại hạt.

Từ khi còn trong bụng mẹ, con gái Võ Hạ Trâm đã được mẹ nuôi theo chế độ ăn chay trường. Giọng ca “Về với em” và người chồng Ấn Độ đã theo đuổi chế độ ăn này từ nhiều năm nên hoàn toàn tự tin có thể đảm bảo được dinh dưỡng đầy đủ cho con mình với chế độ ăn khác biệt này.

Võ Hạ Trâm cho biết, mỗi ngày cô hoặc người giúp việc sẽ nấu các món cháo, súp, canh cho Moon ăn sáng trước ở nhà. Đồng thời, chuẩn bị thêm bữa ăn trưa và ăn vặt để con gái có thể mang theo đến nhà trẻ.

Các thực phẩm được lựa chọn để chế biến các món chay cho bé, theo Võ Hạ Trâm đều là những thực phẩm khá quen thuộc như đậu phụ, rau củ quả, các loại hạt... Điều quan trọng là thực phẩm phải luôn tươi mới thay vì bảo quản lạnh trong thời gian dài. Do đó, cô chịu khó đi chợ hàng ngày để có bữa ăn ngon cho con.

Bữa ăn thuần chay thường ngày của bé Moon gồm có cơm, canh, bánh, hạt, trái cây được giữ trong hộp giữ nhiệt và đến bữa ăn, bẽ sẽ cùng dùng bữa với các bạn.

Bữa xế chiều, phần ăn của bé sẽ được người giúp việc mang đến tận trường, thường là bún, phở, miến... Theo Võ Hạ Trâm chia sẻ, con gái cô ăn ngon miệng các phần ăn cùng với bạn. Không chỉ riêng bé Moon mà một bé khác trong trường cũng theo chế độ ăn riêng như vậy.

hình ảnh

hình ảnh

Võ Hạ Trâm nuôi con bằng phương pháp ăn thuần chay (ảnh FBNV)