Là nữ ca sĩ có giọng hát đầy nội lực, Võ Hạ Trâm luôn mang đến cho khán giả những tác phẩm âm nhạc đầy chất lượng. Bên cạnh đó, cô luôn mang lại nguồn năng lực tích cực đến với mọi người khi có cái nhìn lạc quan với mọi điều trong cuộc sống và chia sẻ những điều hạnh phúc bình dị từ tổ ấm của mình.

Võ Hạ Trâm từng tự hào chia sẻ cô có người mẹ chồng yêu thương con dâu hết mực, luôn dõi theo hoạt động nghệ thuật của cô, dành cho con dâu những tình cảm ngọt ngào và những món quà giá trị. Thế nhưng nữ ca sĩ cũng vừa ‘dỗi hờn’ chia sẻ hiện cô đã bị ra rìa bởi mẹ chồng dành tất cả mọi điều cho cháu nội, ái nữ của cô.

Các mẹ có cảm thấy thú vị khi Võ Hạ Trâm đưa gia đình đến Ấn Độ thăm nhà nội, được cập nhật trên Saostar với những cuộc hội ngộ đầy tình cảm. Theo đó trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc khi gặp gỡ gia đình chồng bên Ấn Độ. Nữ ca sĩ hào hứng viết: "Tụi em đã tới nơi an toàn rồi cả nhà ơi. Moon đoàn tụ với bà nội sau 2 năm rồi ạ". Võ Hạ Trâm tiết lộ cả gia đình về Ấn Độ chuẩn bị đón lễ tết tại đây.

hình ảnh

Võ Hạ Trâm đưa gia đình đến thăm nhà nội tại Ấn Độ - Ảnh: Saostar

Sau 2 năm xa cách, mẹ chồng nữ ca sĩ không khỏi xúc động khi gặp lại cháu nội. Mặc dù cách trở về mặt địa lý nhưng tình cảm bà cháu luôn khăng khít, âu yếm. Bé Moon nhanh chóng thân thiết với mọi người mà không hề tỏ ra ngượng ngùng, xa lạ. 

Đồng thời, trên tài khoản cá nhân, nữ ca sĩ không giấu khỏi sự bối rối khi bản thân bị "ra rìa". Cụ thể, Võ Hạ Trâm tâm sự: "Ngày đầu mới đến, nhà nội mang cho Moon quá trời quà luôn. Cùng Moon "khui hộp" các món quà nha cả nhà ơi. Bà nội còn dẫn cả nhà đi ăn nhà hàng ở Pháo Đài Chittorgarh Fort mà Trâm từng quay MV Về Với Em đó. Đừng ai hỏi mẹ Trâm có khui hộp gì không, tui bị "ra rìa" rồi". Từng được mẹ chồng chăm sóc từng chút một, tặng cho những món quà giá trị nên giờ đây nhìn thấy cảnh cả nhà nội dành tất cả cho cháu nội mà không chú ý đến con dâu khiến cô nàng có phần hụt hẫng là điều dễ hiểu.

hình ảnh

Người thân trong gia đình bên chồng nữ ca sĩ đã có những chuyến đi chơi thú vị - Ảnh: Saostar

Võ Hạ Trâm không khỏi hạnh phúc vì thấy con gái dễ thích nghi với gia đình nhà nội tại Ấn Độ: "Mẹ thương Moon chịu ngồi chuyến bay đường xa với Ba Mẹ để về quê thăm nội tại Ấn Độ. Con ngoan lắm, tuy lần đầu vào nhà nội còn hơi bỡ ngỡ nhưng về sau thì thích nghi rất nhanh, phải thôi, nhìn xung quanh ai cũng giống con mà con nhỉ".

Tại quê nhà của chồng, gia đình nữ ca sĩ đã có những chuyến đi chơi thú vị. Võ Hạ Trâm không ngừng chia sẻ những bức ảnh gia đình trong những chuyến đi đầy hào hứng. Thời gian này, cô muốn cùng gia đình chồng tận hưởng nhiều khoảnh phúc ấm áp bên nhau bằng những chuyến du lịch trải nghiệm. 

hình ảnh

hình ảnh

Nữ ca sĩ cùng chồng bà mẹ chồng người Ấn Độ - Ảnh: Saostar

Võ Hạ Trâm viết trên trang cá nhân: "Chuyến đi kì này ba mẹ đều không phải làm việc nên Moon được hưởng trọn vẹn thời gian bên gia đình, vui chơi với từng thành viên, em hạnh phúc lắm. Ban đầu mình cứ sợ em không quen nhưng không ngờ em làm quen, thích nghi và thoải mái vui chơi với các anh, các bác và bà nội. Moon thật sự có 1 sự kết nối đặc biệt nơi này. Bảo mẫu nhà mình còn chấn động hơn, Phú Yên gặp Ấn Độ mà hai người phụ nữ hiểu nhau như đúng rồi. Quá nể".

Gặp lại bà nội sau thời gian dài nhưng ái nữ nhà Võ Hạ Trâm nhanh chóng kết nối được với mọi người, thích thú trong từng chuyến đi. Chứng kiến khoảnh khắc ấm áp, tình cảm giữa các thành viên gia đình, Võ Hạ Trâm không khỏi xúc động.

hình ảnh

Nữ cá sĩ hào hứng chia sẻ khoảnh khắc mẹ chồng tặng vàng cho con dâu - Ảnh: Saostar

Vào năm 2019, Võ Hạ Trâm kết hôn với ông xã người Ấn Độ. Nữ ca sĩ từng không ít lần dành những lời ngọt ngào cho chồng. Cô cho biết Vikas là người giữ đúng lời hứa, chân thành, bao dung, bảo vệ và luôn yêu thương vợ con. Sau hai năm kết hôn, cặp đôi sinh cô con gái đầu lòng vô cùng kháu khỉnh, đặt tên thân mật là Moon.

Nữ ca sĩ chia sẻ mẹ chồng người Ấn Độ từng tặng vàng, nhiều món quà đắt đỏ cho con dâu. Bên cạnh đó, trong thời gian người đẹp thực hiện MV Về với em ở Ấn Độ, bà là người ở phía sau "tiếp sức" cho con dâu yên tâm làm việc.

hình ảnh

Ca sĩ Võ Hạ Trâm luôn chia sẻ về gia đình và con gái với người hâm mộ, bên cạnh những chia sẻ về chăm sóc gia đình và giữ gìn sức khỏe. Nhiều người có cảm nhận rằng con gái của nữ ca sĩ có nhiều nét giống bố, vì vậy cô bé có phần dễ làm quen và thích nghi với người thân bên nhà nội tại Ấn Độ. Hết lòng với hoạt động nghệ thuật và toàn tâm chăm sóc cho gia đình, Võ Hạ Trâm có thể tận hưởng hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống.