NS Việt Hương bị móc mỉa 'kinh doanh nghề từ thiện' mùa giãn cách xã hội. Nữ danh hài liền đáp trả căng đét khiến anti-fan câm nín. 

Trong những ngày giãn cách xã hội vừa qua, NS Việt Hương cùng gia đình đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện khác nhau để chia sẻ với người dân khó khăn trong thời điểm này. Bên cạnh việc phát gạo, mì, dầu ăn... Việt Hương còn tổ chức làm bánh mì mặn ngọt để gửi đến nhiều nơi khác nhau. Trên mạng xã hội, Việt Hương thường xuyên chia sẻ hình ảnh, video về việc làm của bản thân và gia đình trong thời điểm dịch bệnh này. 

hình ảnh

NS Việt Hương bị móc mỉa 'kinh doanh nghề từ thiện' mùa giãn cách xã hội

Tuy nhiên vẫn có nhiều người không thích việc mà nữ danh hài đang thực hiện trong thời gian vừa qua. Phía dưới một bài viết trên Fanpage của nữ danh hài, một khán giả đã để lại bình luận móc mỉa Việt Hương khi làm từ thiện trong mùa dịch. 

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Việt Hương và gia đình thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện khác nhau trong thời gian vừa qua (Ảnh: FBNV)

Dòng bình luận NS Việt Hương bị móc mỉa như sau:  Bây giờ mới biết kinh doanh nghề từ thiện dễ kiếm tiền như vậy. Từ lúc Việt Hương nổi tiếng có khi nào kêu gọi từ thiện không ta, chỉ có công an mới biết đúng không Việt Hương?”.

hình ảnh

Việt Hương đáp trả cực căng khi bị mỉa mai (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi đọc được dòng bình luận tiêu cực của dân mạng, Việt Hương cũng có màn đáp trả cực căng và khẳng định nếu dân mạng này cần cô sẽ cho số công an ngay lập tức. Nữ danh hài viết: Dạ, từ lúc 6 tuổi em được má em cho quy y tại chùa Phật quang. Được sự hướng dẫn làm từ thiện là từ tâm, dù 1 trái chuối hay 1 trái dừa, một lời nói tốt cho người đối diện là tâm xuất Phật biết. Anh chị báo công an chi cho cực vậy? Cứ nhìn việc em làm ạ. Em xin hồi hướng công đức về anh chị. Sống vui vẻ và giữ sức khỏe ạ. Em có số điện thoại công an, anh chị cần thì nhắn em một cái em đưa liền ạ”. Nhiều khán giả thích thú với màn đáp trả căng đét của nữ danh hài, mọi người cũng cho rằng trước khi muốn phán xét hay hạ bệ ai thì cũng nên tìm hiểu cho kĩ lưỡng. 

hình ảnh

Màn đối đáp của Việt Hương trên mạng xã hội (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, khi nhận được câu hỏi về việc kêu gọi quyên góp từ thiện, nữ danh hài thẳng thắn cho biết mình sẽ chỉ làm bằng sức của bản thân và tuyệt đối không nhận 1 đồng ủng hộ từ khán giả để làm việc thiện. Thời gian gần đây, rất nhiều câu chuyện nhạy cảm liên quan đến vấn đề này xảy đến với các đồng nghiệp của Việt Hương. Có lẽ, đây là lựa chọn hợp lý của 'bà mẹ một con' khi làm việc thiện. 

hình ảnh

Việt Hương và ông xã sát cánh bên nhau trong nhiều chương trình thiện nguyện (Ảnh: FBNV)

Từ khi ông xã và con gái về nước định cư, nhiều khán giả cảm nhận Việt Hương tươi tắn và vui vẻ hơn rất nhiều. Có ông xã đồng hành, nữ danh hài làm nhiều chương trình thiện nguyện và công việc kinh doanh chu toàn hơn khi xa cách. Đúng là vợ chồng đồng lòng tát biển Đông cũng cạn chị em nhỉ.