Nhiều tháng không gặp ba, con gái Trường Giang hăng say làm việc nhà, vừa làm vừa hát "nà ná na" khiến mẹ cũng không nhịn được cười. Chắc cô bé đã chờ ngày này từ rất lâu rồi đây.

>> Giấu kín suốt 2 năm, Trường Giang sơ suất để lộ diện mạo ái nữ: Mắt giống mẹ như đúc

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhã Phương đăng tải đoan video ngắn ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của con gái khiến cư dân mạng không khỏi chú ý. Trong clip, bé Destiny nhỏ xíu nhưng hăng say dọn dẹp nhà cửa để chào đón ba đi công tác xa về. Ái nữ nhà Trường Giang vui đến mức vừa lau tủ, lau bàn còn hát vang "nà ná na" làm ai nấy cũng cưng xỉu. 

Nhã Phương thích thú chia sẻ: "Một ngày vui vẻ, bận rộn của cô gái nhỏ chăm chỉ dọn nhà chờ ba về. Dọn dẹp cực nhọc còn vui vẻ hát hò 'nà ná na', chắc ba nó mát lòng, mát dạ lắm mà".

Clip: Con gái Trường Giang vừa hát vừa dọn nhà đón ba về (Nguồn: FBNV)

hình ảnh

Cô bé hăng say lau tủ chuẩn bị đón ba về sau nhiều tháng xa cách. (Ảnh: Cắt từ clip)

hình ảnh

Nhìn bé Destiny làm việc mà cưng xỉu. (Ảnh: Cắt từ clip)

hình ảnh

Chắc Destiny phải vui sướng lắm khi ba về.

Ngoài khoảnh khắc đáng yêu của Destiny, Nhã Phương cũng để lộ nửa gương mặt của con gái nhỏ. Cặp má bánh bao và đôi mắt to tròn của nhóc tỳ trông vô cùng dễ thương, xinh xắn. Người hâm mộ cũng hy vọng vào một ngày không xa trong tương lai, vợ chồng Trường Giang sẽ sớm công khai trọn vẹn chân dung tiểu công chúa.

Đã nhiều tháng không gặp ba nên con gái Trường Giang vô cùng phấn khích khi hay tin ba sắp về nhà. Suốt thời gian Trường Giang vắng nhà, vợ anh đã chăm sóc cho con gái thật tốt và bé Destiny cũng rất ngoan ngoãn, nghe lời mẹ, lại còn rất tự giác trong việc học hành khiến mẹ vô cùng tự hào. Có đứa con gái thế này thật sự quá xứng đáng, phải không các mẹ?

hình ảnh

Gương mặt bụ bẫm của con gái Trường Giang khiến ai cũng thích thú. (Ảnh: Cắt từ clip)

hình ảnh

Trước đó, Trường Giang từng để lộ nửa gương mặt của con gái. (Ảnh: Cắt từ clip)

hình ảnh

Cô bé thường xuyên được ba dẫn đi tập thể dục. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Bé Destiny chăm chú xem ba video ba nấu ăn. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Bé Destiny chính là trái ngọt của Trường Giang và Nhã Phương. (Ảnh: FBNV)