Bạn đang FA đang tìm kiếm nửa kia của mình. Bạn muốn hẹn hò nhưng không một nửa đang ở đâu. Hoặc có thể bạn chỉ muốn kết bạn làm quen với những người bạn mới. Bài biết này mình sẽ chia sẻ top 7 ứng dụng tìm người yêu hot nhất hiện nay.

Ứng dụng Tinder

Tinder là ứng dụng tìm người yêu trực tuyến và thân thiện với người dùng nhất hiện nay. Người dùng ứng dụng Tinder có thể nhanh chóng tìm được người bạn hẹn hò phù hợp với mình. Tinder có thể giúp bạn tìm kiếm người yêu, bạn bè, hoặc thậm chí tình một đêm.

hình ảnh

Tinder nổi bật bởi giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng. Chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể kết nối, tìm kiếm đối tượng phù hợp với mong muốn của bạn. Bạn có thể thoải mái điều chỉnh target về vị trí hay độ tuổi.

Ứng dụng OkCupid

Sau Tinder, OkCupid là một trong những ứng dụng hẹn hò trên di động phổ biến nhất hiện nay sau. Với con số lên đến hơn 40 triệu người dùng, cho thấy mức độ tham gia của người dùng và khả năng ghép nối cao. Vì càng nhiều người, càng nhiều lựa chọn, thì việc tìm kiếm người yêu trở nên càng dễ dàng.

hình ảnh

Hồ sơ cá nhân là điểm mạnh của ứng dụng Okcupid, bạn cần đầu tư thời gian để có thể hoàn thành nó. Với những bạn mới điều này có thể là trở ngại. Tuy nhiên, bạn cung cấp hồ sơ cá nhân càng chi tiết, OkCupid càng có thể giúp bạn tìm kiếm đối tượng hẹn hò phù hợp nhanh nhất có thể.

Ứng dụng Badoo

Badoo là một ứng dụng hẹn hò cho phép người dùng kết bạn và tìm kiếm tình yêu. Nó có lượng người dùng lớn lên đến 340 triệu người. Badoo cho phép mọi người từ khắp nơi trên thế giới kết nối và giao tiếp miễn phí. Ứng dụng này không chỉ giúp bạn tìm kiếm đối tượng trong nước mà còn có thể tìm thấy đối tượng người nước ngoài. Khi tham gia tìm kiếm người yêu, nó cũng đồng bộ với tài khoản Facebook của bạn.

hình ảnh

Badoo đã có và phát triển hơn mười năm. Trải qua thời gian, phần mềm đã hỗ trợ hàng triệu cặp đôi xa lạ lên duyên vợ chồng và chung sống hạnh phúc bên nhau đến cuối đời.

Ứng dụng Facebook Dating

Facebook Dating là một chức năng hẹn hò được Facebook giới thiệu để giúp những người FA tìm kiếm người yêu. Bạn có thể kết nối và thiết lập bạn bè với nhiều cá nhân khác giới thông qua Facebook Dating, theo các hồ sơ cá nhân khác nhau.

Facebook Dating được phát triển bởi chính facebook. Chính vì vậy mà số lượng người tham gia là rất lớn. 

hình ảnh

Bạn sẽ được cung cấp một hồ sơ cá nhân độc lập với thông tin Facebook của bạn. Hơn nữa, ứng dụng này ưu tiên việc đề xuất những người bạn có cùng sở thích, cũng như những người đang tham gia cùng một sự kiện hoặc tổ chức. Hoặc những người sống trong cùng một thành phố, để thuận tiện cho việc tán tỉnh sau này của bạn.

Mặc dù được tích hợp với facebook, nhưng tin nhắn giữa bạn và đối tượng của mình lại không sử dụng messenger. Cho nên bạn có thể thoải mái nhắn tin mà không cần lo về vấn đề bảo mật.

Ứng dụng Twoo

Twoo là một ứng dụng phổ biến với lượng theo dõi trực tuyến lớn và tích cực tương tác. Phần mềm này cũng khá thân thiện với hầu hết mọi người vì nó kết nối với nhiều trang mạng xã hội nổi bật khác như Facebook, Zalo, Viber ... Tất nhiên, đây là một ứng dụng dễ dàng sử dụng và hoàn toàn miễn phí chỉ cần bạn có kết nối mạng.

hình ảnh

Twoo là ứng dụng tìm người yêu với môi trường sôi động, thoải mái để trao đổi làm quen với đối tượng. Bạn có thể chia sẻ những thông tin nổi bật về bản thân đồng thời theo dõi mong muốn của người khác để có thể tìm được đối tượng phù hợp. Động lực chủ động của Twoo là điều khiến người tiêu dùng tin tưởng hơn vào các mối quan hệ lãng mạn của họ.

Ứng dụng Litmatch

Litmatch là một phần mềm mạng xã hội hoàn toàn ẩn danh. Một không gian an toàn để bạn thể hiện cảm xúc và ý kiến thực sự của mình. Không cần tiết lộ tên cá nhân của mình, bạn có thể gặp gỡ bạn bè, thực hiện cuộc gọi thoại và xem video với những người khác.

hình ảnh

Litmatch mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm độc đáo, chẳng hạn như khả năng nói bất cứ điều gì với người kia thông qua một công cụ trò chuyện ẩn danh. Bạn sẽ có 2 phút để quyết định xem có nên để lộ danh tính của mình và kết bạn với họ hay đi tìm một người bạn mới phù hợp hơn với bạn.

Bạn cũng có thể xem bất kỳ video nào trên YouTube cùng với đối tượng của mình để có nhiều cơ hội tìm hiểu nhau hơn. Bạn cũng có thể thể hiện bản thân trên Litmatch bằng cách tải ảnh hoặc bài viết lên hồ sơ của mình.

Ứng dụng Lovoo

LOVOO hoạt động tương tự như một trang mạng xã hội, với hàng chục triệu người dùng thường xuyên và lâu dài. Thiết kế giao diện và các tính năng của LOVOO đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Sự sang trọng và đơn giản của LOVOO là những ưu điểm khiến ứng dụng tìm người yêu trở nên vô cùng thân thiện và hấp dẫn với người dùng. Nhờ vậy, việc tìm kiếm người yêu trên nền tảng internet này thực sự đơn giản và hiệu quả.

hình ảnh

Ứng dụng tìm người yêu LOVOO cũng nổi tiếng với khả năng bảo mật dữ liệu cá nhân của người tiêu dùng. Chỉ khi bạn cung cấp quyền thì người khác mới có thể xem thông tin của bạn. Đây là một phương pháp tôn trọng mọi người và bảo vệ họ khỏi những trò chơi khăm phổ biến trên các ứng dụng hẹn hò khác.

Tổng Kết

Trên đây là chia sẻ 7 ứng dụng tìm người yêu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn có thể lựa chọn được một ứng dụng phù hợp nhất để tìm được một nửa cùng nhau đi qua mùa đông này. Chúc các bạn thành công!

Bài viết thuộc tác giả ThanhTuan - thành viên Cộng đồng Phụ nữ lớn nhất Việt Nam! Nếu bạn sử dụng bài viết cho mục đích cá nhân, vui lòng ghi rõ! Xin cảm ơn!

----------------------------------------------------------------

Tham khảo thêm: