Loạt biểu cảm tấu hài của Thuỳ Tiên quả thật không ai làm lại. Nhưng phải công nhận đây là chương trình cực kỳ ý nghĩa. 

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Thuỳ Tiên trở thành hoa hậu được công chúng đặc biệt chú ý. Suốt 1 năm đương nhiệm, nàng hậu đã đi nhiều nơi, giúp đỡ được những mảnh đời khó khăn trên khắp đất nước cũng như thế giới. Kết thúc nhiệm kỳ đầy rực rỡ, chân dài sinh năm 1998 vẫn tiếp tục mang đến cho khán giả cái nhìn mới hơn về mình nhưng vẫn là một Thuỳ Tiên đầy bản lĩnh và nhiệt huyết.

Mới đây, Thuỳ Tiên vừa cho ra mắt series thực tế mang tên "Đu Đêm" với mục đích được trải nghiệm cuộc sống về đêm tại Sài Gòn. Trong chương trình này, cô trút bỏ hình tượng hoa hậu để thử sức với nhiều công việc khác nhau. Và trong tập đầu tiên, người đẹp 24 tuổi đã hoá thân thành một vũ công "Drag Queen" (nam đóng giả nữ) để biểu diễn trên sân khấu khiến ai cũng phải chú ý. 

hình ảnh

Thuỳ Tiên hoá thân thành vũ công "Drag Queen" để ra sân khấu biểu diễn. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube NV)

hình ảnh

Nàng hậu đau đớn khi phải đội tóc giả. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube NV)

Mặc dù show thực tế mang đầy tính nhân văn, song hình ảnh của Thuỳ Tiên làm dân tình không nhịn được cười bởi quá hài hước. Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 phải đội tóc giả bù xù, trang điểm loè loẹt và diện trang phục lấp lánh. Chỉ trong vài phút ngắn ngủi, nàng hậu đã cho ra đời hàng loạt biểu cảm như cau mày, bĩu môi, nhăn nhó,... khiến khán giả cười ra nước mắt.

Chính Thuỳ Tiên cũng nói trong show rằng đây là chương trình mang tính nhân văn chứ không phải chương trình hài khiến ai nấy cũng thích thú. Nhiều người còn cho rằng nàng hậu chỉ cần thở thôi cũng đủ thấy hài hước.

Dân mạng để lại bình luận: "Show rất nhân văn nhưng Tiên thì chưa bao giờ hết hài hước", "Nhìn biểu cảm của Tiên đúng là có 1-0-2, không ai làm lại", "Chương trình thật sự ý nghĩa nhưng có ai nhìn biểu cảm của Tiên mà cười sặc sụa như mình không?", "Một bông hậu chăm chỉ, thông minh, bản lĩnh và không ngừng nghỉ cống hiến. Tiên xứng đáng được biết đến nhiều hơn nữa, được yêu thương nhiều nhiều hơn nữa. Cảm ơn Tiên cùng ekip đã đưa ra 1 idea quá hay, rất lạ, rất nhân văn", "Cảm ơn Tiên đã không ngại đặt mình vào vị trí của họ để giúp mọi người hiểu hơn và có cái nhìn tốt về nghề nhảy Drag Queen của cộng đồng LGBT", "Cảm ơn Tiên và ekip đã ra series ý nghĩa này, để mọi người hiểu thêm về các ngành nghề ạ. Nghề nào kiếm tiền chính đáng cũng đáng được tôn trọng"...

hình ảnh

Loạt biểu cảm hốt hoảng, nhăn nhó của Thuỳ Tiên khiến ai nấy cũng không nhịn được cười. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube NV)

hình ảnh

Hình ảnh này quá khác so với Thuỳ Tiên thường ngày. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube NV)

hình ảnh

Chẳng làm gì Thuỳ Tiên cũng toát lên vẻ hài hước. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube NV)

hình ảnh

Thuỳ Tiên bĩu môi, nhăn mặt khiến khán giả cười ra nước mắt. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube NV)

Khi thực hiện show thực tế ý nghĩa này, Thuỳ Tiên có cơ hội tìm hiểu thêm về những câu chuyện, khía cạnh cuộc sống và từ đó truyền tải đi thông điệp về ý chí, động lực sống cho xã hội, đặc biệt là giới trẻ. Cũng từ đây, nàng hậu được trải nghiệm những công việc của người dân tại “thành phố không ngủ” một cách chân thật nhất.

"Sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn nên tôi cảm nhận đây là nơi vô cùng gần gũi với mình. Và khi được hỏi: 'Sài Gòn trong tôi là như thế nào', chắc chắn sẽ có nhiều người giống tôi, có chút hời hợt khi nói về nơi này.

Bản thân tôi là một người làm việc buổi sáng và đi ngủ vào buổi tối, có nhiều người giống tôi nhưng cũng có nhiều người sống về đêm. Đu đêm có thể cho mọi người thấy những góc khuất, khía cạnh của một Sài Gòn về đêm. Qua chương trình này, tôi không còn cái nhìn hời hợt nào cho Sài Gòn như trước đây nữa” - Thuỳ Tiên chia sẻ.

hình ảnh

Thuỳ Tiên được trải nghiệm nhiều nghề khác nhau trong show thực tế của chính mình. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube NV)

hình ảnh

Nàng hậu đã cố gắng rất nhiều khi lần đầu tiếp xúc với những công việc này. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube NV)

Chỉ trong một nhiệm kỳ ngắn ngủi chưa đầy 12 tháng với cương vị Miss Grand International 2021, Thuỳ Tiên đã trở thành một trong những nàng hậu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất showbiz Việt bằng những hành động thiết thực, đầy tính nhân văn của mình. Chưa bao giờ người hâm mộ nước nhà dành sự tự hào cho một cô hoa hậu "tài sắc vẹn toàn" nhiều đến như thế. Hy vọng trong tương lai, người đẹp 24 tuổi vẫn sẽ tiếp tục hành trình mang yêu thương đến mọi người để không ai phải bị bỏ lại. 

hình ảnh

Thuỳ Tiên là một trong những nàng hậu có sức ảnh hưởng nhất ở hiện tại. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Thuỳ Tiên thật sự là cô hoa hậu nhân ái mà ai cũng yêu mến. (Ảnh: FBNV)