Nam diễn viên Thương Tín tuổi xế chiều gặp nhiều vất vả trong cuộc sống, rất may là ông được nhạc sĩ Tô Hiếu hỗ trợ công việc nên cũng tạm ổn phần nào, làm an lòng những khán giả vốn rất ngưỡng mộ nam tài từ từng lừng lẫy một thời.

Có những lúc Thương Tín rơi vào khó khăn, đau ốm, nhiều nghệ sĩ, khán giả đã vô cùng quan tâm và hết lòng hỗ trợ ông các khoản kinh phí. Thế nhưng sau đó ông xảy ra ồn ào với nghệ sĩ Trịnh Kim Chi về số tiền mà nữ nghệ sĩ đứng ra quyên góp cho ông. Từ khi xảy ra tình huống không đáng có này, tuy các bên có đôi lần lên tiếng về vụ việc nhưng khán giả vẫn chưa hiểu rõ cụ thể sự việc ra sao. Lo lắng một số người nghĩ không đúng về mình, Thương Tín cho biết sẽ làm video nói rõ về số tiền từ thiện hàng trăm triệu mà ông nhận được cũng như những ồn ào xảy ra giữa ông với nghệ sĩ Trịnh Kim Chi khi cô kêu gọi quyên góp hỗ trợ ông. Với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Tô Hiếu, người đang tạo công ăn việc làm cho Thương Tín, nam nghệ sĩ cũng sẽ chia sẻ những kỷ niệm về các bộ phim đã làm nên tên tuổi của một tài tử một thời lừng lẫy.

hình ảnh

hình ảnh

Thương Tín từng là nam tài tử lừng lẫy một thời - Ảnh: Saostar

Những thông tin về Thương Tín đăng trên Saostar làm một số người cảm thấy mong chờ video mà nam diễn viên sẽ thực hiện trong tháng 12 để làm rõ về các vấn đề ông đã gặp phải. Theo đó, dù từng có sự nghiệp nghệ thuật đồ sộ, tuổi xế chiều của nghệ sĩ Thương Tín lại khiến khán giả cảm thấy vô cùng xót xa. Trước đó, ồn ào liên quan đến số tiền từ thiện ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín được NSƯT Trịnh Kim Chi kêu gọi quyên góp đã nhận được sự bàn tán xôn xao của nhiều khán giả.

Cách đây không lâu, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, trong tháng 12 tới đây, nghệ sĩ Thương Tín sẽ cho ra mắt một video nói về số tiền từ thiện hàng trăm triệu đồng mà tài tử đã nhận từ mạnh thường quân, đồng thời làm sáng tỏ mọi chuyện xảy ra với NSƯT Trịnh Kim Chi.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Nam tài tử từng xảy ra ồn ào với NS Trịnh Kim Chi khi cô kêu gọi quyên góp hỗ trợ ông - Ảnh: Saostar

Chia sẻ lý do làm rõ sự việc ồn ào này, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết đây là việc nghệ sĩ Thương Tín nên làm vì "đó là số tiền rất lớn, nhiều người lại nghĩ không đúng về anh ấy vì những ồn ào trong quá khứ".

Bên cạnh đó, Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết thêm, trong video này, nghệ sĩ Thương Tín cũng sẽ kể về hơn 100 bộ phim mà nam tài tử đã tham gia để khán giả hiểu một cách tường tận.

"Mỗi lần đi ngang những nơi từng quay phim, anh ấy đều bồi hồi kể lại cho tôi các khoảnh khắc đáng nhớ. Tôi sợ sau này Thương Tín không còn minh mẫn nên muốn làm video để lưu lại những kỷ niệm vui buồn hoặc khó khăn khi đóng phim của anh ấy", nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ.

hình ảnh

hình ảnh

Thương Tín hiện được nhạc sĩ Tô Hiếu hỗ trợ để mưu sinh - Ảnh: Ngoisaovn

Sau những lần rơi vào tình trạng bất ổn về sức khỏe, nghệ sĩ Thương Tín được nhạc sĩ Tô Hiếu giúp đỡ và chăm sóc. Thỉnh thoảng, nam tài tử vẫn nhận những show diễn trong lễ, tiệc để giữ đam mê, đồng thời có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. 

Hiện nay nghệ sĩ Thương Tín không có nhiều sức khỏe để có thể nhiệt huyết với nghề. Ông cho biết sức khỏe ngày càng yếu, khó đi lại vì hai chân thường xuyên bị đau, tuy nhiên vẫn cố gắng tham gia các hoạt động để kiếm thu nhập lo cho con gái của mình.

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn, nam nghệ sĩ Thương Tín đã có những chia sẻ xoay quanh chuyện làm nghề và cuộc sống mưu sinh tuổi U70. 

hình ảnh

hình ảnh

Nam nghệ sĩ vẫn cố gắng tham gia các hoạt động để lo cho gia đình - Ảnh: Ngoisaovn

Nam tài tử bày tỏ lòng biết ơn của mình đến nhạc sĩ Tô Hiếu, người đã hỗ trợ lúc ông khó khăn, đau ốm. Thương Tín chia sẻ: "Anh Hiếu nhận show cho tôi hát tiệc, giúp tôi kiếm thêm thu nhập, đầu tư phim cho tôi làm đạo diễn. Không còn cảnh phải chạy xe ngoài đường ship hàng, tôi nghĩ mình rất may mắn".

Dù không còn được nhiều người quan tâm, chào đón như thời còn là một tài tử lừng lẫy, tuy nhiên nghệ sĩ Thương Tín vẫn cảm thấy hạnh phúc vì vẫn được làm nghề, được sống với đam mê. Ông thừa nhận mình đã qua thời vàng son nhưng "nghệ sĩ nào cũng vậy, đó là điều tất yếu nên không có gì phải chạnh lòng".

Về những điều đã xảy ra trong quá khứ, nam diễn viên cho biết bản thân có nhiều va vấp, cũng như có những chuyện làm không đúng. Ông mong những nghệ sĩ trẻ xem đó là bài học, không vướng vào những sai lầm như ông từng trải qua. "Tôi như bây giờ cũng là do mình hết, tôi không than trách điều gì cả. Những việc đã qua rồi, tôi cũng không muốn nhắc đến nữa, giờ ân hận cũng muộn màng, tôi bây giờ được tới đâu hay tới đó, như ngọn đèn trước gió", Thương Tín bày tỏ.

hình ảnh

Nhiều người cho rằng thời còn là một tài tử nổi tiếng, nếu nghệ sĩ Thương Tín biết vun vén cho cuộc sống riêng của mình thì nay đâu đến nỗi rơi vào hoàn cảnh khó khăn như hiện tại. Thế nhưng mỗi người một số phận, một cuộc sống riêng, không ai biết trước được điều gì. Nhìn những gian truân mà nam nghệ sĩ gặp phải ở tuổi xế chiều, khán giả không khỏi xót xa, mong ông sẽ có những thuận lợi trong công việc để có thu nhập ổn định chăm sóc vợ con.