Mới 9 tuổi nhưng cậu bé Huỳnh Hằng Hữu - thiếu gia KDL Đại Nam đã biết lập kênh Tiktok riêng để 'bóc phốt' đứa bạn chuyên đi nói xấu người khác. Dân mạng xem xong cũng phải gật gù, truyền nhân tương lai của đại gia Phương Hằng là đây chứ đâu.

>> Ông Dũng 'lò vôi' lên sóng, khuyên vợ: 'Khổ lắm, đừng nói nữa đừng có hơn thua với họ'

Vốn sinh ra trong gia đình giàu 'nứt đố đổ vách', cậu bé Huỳnh Hằng Hữu được biết đến là 'tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam' khi được ba ruột là đại gia Dũng Lò Vôi định hướng cho thừa hưởng toàn bộ gia sản 'khổng lồ', trong đó riêng giá trị của khu du lịch Đại Nam đã lên đến 6000 tỷ đồng. Sống trong nhung lụa từ bé và rất hiếm khi xuất hiện trước công chúng, tuy nhiên đến mới đây khi bà Hằng bắt đầu chuỗi livestream đấu tố với giới nghệ sĩ, cậu bé Hằng Hữu thường xuyên được mẹ cho lộ diện trên mạng xã hội và gây sự chú ý cực lớn từ cư dân mạng.

hình ảnh

Con trai đại gia Dũng Lò Vôi tuy còn nhỏ nhưng đã góp mặt trong rất nhiều hoạt động từ thiện của ba mẹ (Ảnh: FBNV)

Mới đây sau khi có kênh Youtube cá nhân riêng với hơn 30.000 lượt người đăng ký, thiếu gia KDL Đại Nam còn lập cả kênh Tiktok với mục đích giao lưu với mọi người và đặc biệt là để 'bóc phốt' những đứa bạn xấu. Mới 9 tuổi mà coi bộ cậu bé cũng thích 'hành hiệp trượng nghĩa' giống mẹ quá chừng, đúng là 'con nhà tông không giống lông cũng giống cánh' các mẹ nhỉ.

hình ảnh

Cậu bé Huỳnh Hằng Hữu (Lucas Huynh) tuy mới 9 tuổi nhưng được bà Hằng kì vọng rất nhiều trong tương lai (Ảnh: FBNV)

Xuất hiện trong đoạn clip ngắn đầu tiên trên kênh Tiktok mới thành lập, con trai bà Hằng hào hứng thông báo chuyện mình vừa được ba mẹ cho phép tạo thêm một trang mạng xã hội riêng nữa, còn phấn khởi chào mọi người với điệu bộ rất đáng yêu: "Hello mọi người, hello cô chú bác anh chị, Hữu có TikTok rồi!".

Gây chú ý nhất là trong đoạn clip cậu bé Hằng Hữu còn kể rằng gần đây bạn thân của cậu bị một người bạn khác nói xấu nên cậu bé thấy không vui chút nào. Chính vì vậy mà thiếu gia KDL Đại Nam muốn lập Tiktok để 'bóc phốt' người bạn xấu đó cho mọi người cùng biết. Có thể thấy dù mới 9 tuổi nhưng con trai đại gia Dũng Lò Vôi rất thông minh và lém lỉnh, đặc biệt cũng rất thích được nhiều người biết đến, mỗi khi được mẹ cho tham gia livestream cùng là vui vẻ hẳn.

hình ảnh

hình ảnh

Thiếu gia KDL Đại Nam hào hứng khoe vừa lập kênh Tiktok riêng, bật mí tương lai sẽ lên 'bóc phốt' bạn xấu để bảo vệ bạn thân (Ảnh: Cắt từ clip)

hình ảnh

Trong livestream mới đây cùng mẹ, cậu bé Hằng Hữu còn bức xúc kể chuyện kênh Tiktok mới tạo của mình bị giả mạo, thậm chí lượt view của kênh 'pha ke' còn cao hơn kênh gốc khiến ai cũng phì cười vì đáng yêu. (Ảnh: Cắt từ clip)