Trong khi chồng liên tục có hành động vui vẻ bên người mới thì chị Lan Hương lại không nguôi nỗi niềm riêng. Bao nhiêu lần tỏ ra mạnh mẽ, nhưng sự thật có lẽ khó mà không buồn!

Vợ chồng sống với nhau hết tình là còn nghĩa, có thể không muốn đi chung đường nhưng nhất định phải giữ sự tôn trọng và nghĩ một chút cho đối phương. Dù có không ưa nhau đến mức nào cũng nên hiểu mình từng là vợ chồng, từng ở chung nhà, ăn chung mâm. Sau khi đồng ý cho nhau lối đi riêng nếu có tình mới thì ít nhất cũng nên hạn chế khoe khoang để tránh làm tổn thương người còn lại.

Nay tôi nói điều này vì tôi thấy câu chuyện hôn nhân của Shark Bình ầm ĩ mạng xã hội. Mới đây nhất là Shark Bình tổ chức sinh nhật hoành tráng cho nàng diễn viên. Còn người vợ suốt hơn 1 tháng xảy ra drama, cô ấy có 2 cảm xúc trái ngược: Lúc mạnh mẽ kiên quyết, lúc yếu lòng buồn tủi.

hình ảnh

Shark Bình không ngại tag thẳng tên Phương Oanh. Ảnh: vietgiaitri

Ngay khi hình ảnh Shark Bình trao nụ hôn cho Phương Oanh chia sẻ khắp các phương tiện truyền thông thì cũng là lúc chị Lan Hương đăng status vu vơ cho thấy đã cân bằng lại cuộc sống, không còn bận tâm đến ồn ào bấy lâu nay. Nửa đêm, chị mượn lời bài hát "Tàu về quê hương" để thay cho điều muốn nói:

“Về đây mình sống như tiên.

Một con đường trắng trinh nguyên.

Một căn nhà bé xinh xinh, một khu vườn tình.”

hình ảnh

Chị đăng status kèm bức ảnh xinh đẹp. Ảnh Saostar

Rồi mới sáng nay, chị Lan Hương tiếp tục đăng status: "Thương những đứa trẻ chưa từng được tổ chức sinh nhật, chứ không phải là sinh nhật hoành tráng...". Sau đó chị có chỉnh sửa status này nhiều lần.

Dưới bài đăng của chị Lan Hương, dư luận nhanh chóng để lại bình luận bày tỏ quan điểm cá nhân. Họ động viên an ủi và mong chị mạnh mẽ để bảo vệ quyền lợi cho mình và các con. Chuyện gì đã qua thì tất nhiên trong lòng chưa thể nguôi ngoai, nhưng thời gian sẽ chữa lành tất cả:

- ... Chị phải buông thả tịnh tâm mặc kệ và lo cho mình và các con, tâm trạng thoải mái mới nuôi được các con chứ chị. Chị có kinh tế mà nên cũng không phải lo nhiều. Lướt qua đi chị ơi thì chị sẽ thấy thoải mái hơn đó.

- Ủng hộ chị. Mong là sau ly hôn kết quả là sẽ khởi nghiệp lại từ đầu. Bình tĩnh và chờ đợi nha chị. Chúc chị và hai cháu luôn vui khoẻ và giành được những gì mình xứng đáng.

- Bỏ qua đi chị. Cứ xinh đẹp thành công như hiện tại.

hình ảnhẢnh: Vietgiaitri

Người ta nói phụ nữ dù trong lòng có bão giông đến mức nào thì khi ra đường nhất định cũng phải xinh đẹp, đầu tóc áo quần chỉn chu. Chị Lan Hương luôn giữ được điều đó, nhất là từng lời ăn tiếng nói, hình ảnh trên mạng xã hội đều có sự cân nhắc rất kỹ lưỡng. Dù đang làm việc hay dẫn con đi chơi, chị vẫn mang thần thái sang trọng, gương mặt xinh đẹp và ăn mặc quyến rũ. 

Phụ nữ càng thành công càng có nhiều gánh nặng, chị Lan Hương chắc chắn không tránh khỏi, đặc biệt là nỗi buồn trong chuyện lùm xùm hôn nhân lần này. Theo như lời chị đăng trong status thì các con chưa từng được bố tổ chức sinh nhật chứ đừng kể đến sinh nhật hoành tráng. Các con có thể không trách nhưng người mẹ như chị cảm thấy tủi thân thay cho con.

Phụ nữ bản lĩnh trên thương trường như chị thì suốt hơn 2 thập kỷ kinh doanh chẳng có khó khăn nào là chị không thể vượt qua. Thế nhưng bất cứ người phụ nữ nào cũng vậy, nền tảng gia đình mãi là điều quan trọng nhất. Ra ngoài quyền lực, sự nghiệp đỉnh cao đến mức nào mà gia đình không êm ấm thì chắc chắn làm phiền lòng rất nhiều. 

hình ảnh

Chị luôn tự động viên bản thân cố gắng. Ảnh Saostar

Trong thời điểm này, chị Lan Hương giao sự việc của mình cho luật sư để chị tập trung lo công việc và các co. Không biết chuyện hôn nhân của chị sẽ được giải quyết như thế nào nhưng chị luôn cho thấy mình cố gắng. Ai đúng ai sai, tài sản, con cái sẽ được tỏ tường, nhưng từ đây đến lúc đó thì chắc chắn người phụ nữ vốn mang suy tư như chị sẽ còn mệt mỏi nhiều.