Tôi lạy các thánh, các thánh đừng nói xấu bún mì nưa ! Có mấy thánh lấy bún mì nưa bỏ trong tủ đá, cho nó đông đá chơi, rồi mang ra than phiền là bún dai như cao su, đồ giả, lừa đảo .. có thánh còn bảo, gạo nó còn làm giả huống chi là bún, rồi còn thề là chỉ bị gạt một lần thôi, không có lần hai.

Các thánh làm ơn đọc mấy lời hướng dẫn phía sau túi bún mì nưa giùm tôi với. Tôi cẩn thận đã ghi “không bảo quản trong tủ đông”, ừ thì các thánh tuân giữ, không giữ trong tủ đông mà là tủ đá .. trời đất quỉ thần ơi, tủ đá nó khác tủ đông sao vậy trời !

hình ảnh

Bún mì nưa nó có đến 97% là nước, nên bỏ nó trong tủ đá hay tủ đông, hoặc bỏ trong tủ mát đi nữa, nhưng nếu cài nhiệt độ thật lạnh, hoặc để trước cái quạt nó thổi vù vù, hay để sát vách nơi ống dẫn dung môi lạnh chạy qua, thì nước nó sẽ thành đá, rồi nó tan chảy ra hết, cọng bún chỉ còn sơ, không còn nước thì nó không cứng sao được. Các thánh tiếc không bỏ, mà mang nấu lại, nấu bao lâu nó cũng không mềm lại, rồi các thánh phán… đồ giả , đồ cao su, made in China. Sợi dây thừng, nó làm từ võ trái dừa, các bạn đem nấu nó, thì nó vẫn là dây thừng, không thể trở thành võ dừa được .

Bún mì nưa không cần bỏ tủ đông tủ đá, cũng chẳng cần bỏ tủ mát, cứ bỏ ngoài trời, nơi thoáng mát, là các bạn có thể để cả một năm trời cũng không sao. Dù có hết hạn sử dụng , nhưng khi mở ra thấy cọng bún vẫn thơm và dai, là ăn được hết …

hình ảnh

Bún mì nưa là hàng xịn, một gói bún nhỏ xíu giá đến 30K/gói, bằng 3 kg bún gạo, và lại là tâm huyết của tôi, tôi mò mẫm làm cả chục năm trước, mới cho ra được sản phẩm cho các bạn dùng hôm nay. Hàng đang bán cho các hệ thống siêu thị cao cấp, như Aeon, Lotte, các siêu thị mini của Nhật như Family mart, ministop, Seven Eleven, các nhà hàng Nhật, và từng xuất khẩu đi Nhật. Hàng giả, hàng plastic thì chỉ gạt được một lần thôi, không gạt được lâu dài đâu ! Tôi lạy các thánh, làm ơn đọc kỹ phần hướng dẫn phía sau giùm …. Tôi là NƯA, hàng xịn, xin đừng bỏ vào tủ đông, tủ đá …. tôi lạy các thánh, một lạy, hai lạy, ba lạy

Nguồn: Tiến sỹ Cao Minh Thái