Sinh con là một chuyện nhưng để nuôi dạy con đúng cách lại là một chuyện khác. Mỗi bậc cha mẹ đều có những vấn đề, những băn khoăn và thắc mắc đôi khi chẳng biết hỏi ai trong suốt quá trình nuôi dạy con.

𝐊𝐡𝐨́ 𝐤𝐡𝐚̆𝐧 𝐥𝐮̛̣𝐚 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐤𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐧𝐮𝐨̂𝐢 𝐝𝐚̣𝐲 𝐜𝐨𝐧 đ𝐮́𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡

Ngày nay, điều kiện để nuôi dạy con đúng cách đã có nhiều lợi thế hơn so với thời ông bà ta. Các bậc cha mẹ có thể tiếp cận được nhiều nguồn thông tin, thăm khám bác sĩ, đi bệnh viện… cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng việc chăm sóc em bé thì chưa bao giờ là dễ dàng cả. Đôi khi có những vấn đề phát sinh trong quá trình này, dù lớn dù nhỏ thì cũng làm cha mẹ bối rối, nhất là đối với những người làm cha mẹ lần đầu.

Cùng với chiếc điện thoại hay máy tính, chỉ một vài thao tác nhỏ thôi thì cha mẹ có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ internet. Nhưng sự lúng túng cũng chưa hề dừng lại khi có cả một biển thông tin để tham khảo và lựa chọn. Và rất nhiều thông tin trong số đó chỉ là truyền miệng, kinh nghiệm gia đình, kinh nghiệm cá nhân mà chưa được kiểm chứng, không có căn cứ khoa hoặc và thậm chí còn có những thông tin sai hoàn toàn.

Có không ít trường hợp các mẹ bỉm vì nghe lời khuyên sai mà dẫn đến hậu quả khôn lường. Chẳng hạn như kinh nghiệm dùng sữa mẹ nhỏ mắt để chữa đau mắt cho bé, dẫn đến nhiễm trùng và hỏng mắt. Hoặc lời đồn sinh con thuận tự nhiên, cho con khóc đến chán chứ không dỗ, cho tự ngủ quá sớm… đều là những kiến thức sai lệch và để lại những tai nạn đáng tiếc. Vì vậy, quá trình 𝐧𝐮𝐨̂𝐢 𝐝𝐚̣𝐲 𝐜𝐨𝐧 đ𝐮́𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 cần có sự chọn lọc thông tin một cách cẩn thận, có căn cứ hơn.

𝐌𝐨̣̂𝐭 𝐬𝐨̂́ 𝐧𝐠𝐮𝐨̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐢́𝐜𝐡 𝐯𝐞̂̀ 𝐧𝐮𝐨̂𝐢 𝐝𝐚̣𝐲 𝐜𝐨𝐧 đ𝐮́𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡

Đối với người phụ nữ thì việc trở thành một người mẹ là cột mốc vô cùng thiêng liêng. Mẹ nào cũng sẽ cực kỳ hạnh phúc khi sinh ra các em bé khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Nhưng làm sao để chăm sóc các bé một cách toàn diện ngay từ khi còn trong bụng mẹ lại là một bài toán, một vấn đề mà cha mẹ luôn đặt lên hàng đầu. Những băn khoăn đó sẽ thúc đẩy các bậc cha mẹ tìm kiếm một giải pháp hữu hiệu nhất và tốt nhất.

𝐂𝐚́𝐜 𝐦𝐞̣ 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐤𝐡𝐚̉𝐨 𝐜𝐚́𝐜 𝐧𝐠𝐮𝐨̂̀𝐧 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐦𝐞̣ 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐤𝐡𝐚̉𝐨, 𝐭𝐫𝐚𝐨 đ𝐨̂̉𝐢 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐧𝐮𝐨̂𝐢 𝐜𝐨𝐧 𝐝𝐮̛𝐨̛́𝐢 đ𝐚̂𝐲:

Nuôi dạy con đúng cách với Ứng dụng Bé Yêu Bé Yêu là ứng dụng nuôi dạy con và chăm sóc trẻ sơ sinh dưới 5 tuổi, với đối tượng phù hợp là các bà bầu và các mẹ đang chăm sóc con nhỏ. Nếu như các mẹ đang trong quá trình mong con thì cũng có thể sử dụng để trang bị kiến thức trước cho mình nhé.

Ứng dụng Bé Yêu cung cấp những thông tin hữu ích về các kiến thức khoa học, các kiến thức từ các mẹ bỉm có kinh nghiệm, kiến thức từ chuyên gia là đội ngũ y bác sĩ… cho đến các kiến thức về dinh dưỡng, tra cứu thực phẩm, các công cụ cho phép theo dõi sự phát triển của thai nhi, chiều cao, cân nặng, vòng đầu, bé bú mẹ, bé sử dụng tã bỉm… Ngoài ra cha mẹ cũng có thể tương tác và hỏi đáp các kiến thức cần thiết trong quá trình nuôi dạy con nữa.

Bé Yêu được tin tưởng và đồng hành cùng hàng triệu cha mẹ đang chăm sóc thai kỳ, nuôi dạy con hiện nay.

>> Tải Bé Yêu cho Android

>> Tải Bé Yêu cho IOS

Webtretho Thành lập hơn 20 năm, Webtretho là địa chỉ thân thuộc của nhiều thế hệ mẹ bỉm Việt Nam. Mẹ có thể tìm được nhiều chia sẻ hữu ích từ rất nhiều mẹ bỉm, trao đổi kinh nghiệm thực tế cho các mẹ bầu, hỗ trợ kinh nghiệm nuôi con lớn khôn. Tất cả các kinh nghiệm phong phú từ sức khỏe, dinh dưỡng, giáo dục, đồ dùng cho bé… đều được tổng hợp một cách ngắn gọn, xúc tích.

Chỉ với thao tác đăng ký thành viên đơn giản là cha mẹ có thể gia nhập diễn đàn dành nuôi dạy con lớn nhất Việt Nam rồi. Kênh của các chuyên gia, bác sĩ Một nguồn thông tin ‘uy tín’ khác mà cha mẹ có thể tin tưởng, tham khảo các thông tin về 𝐧𝐮𝐨̂𝐢 𝐝𝐚̣𝐲 𝐜𝐨𝐧 đ𝐮́𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡.

Đó là các kênh của những bác sĩ có chuyên môn. Tại các kênh này, bác sĩ sẽ chia sẻ cho cha mẹ các phương pháp khoa học để chăm sóc khi bé bệnh, cách tăng cường sức đề kháng cho bé, xử lý các tình huống liên quan tới sức khỏe, đưa ra khuyến cáo hữu ích cho cha mẹ…

Cha mẹ nếu như đang tìm kiếm một kênh phù hợp, có thể bấm like, share fanpage hay subscribe kênh youtube của bác sĩ Trần Huỳnh Tấn. Bác sĩ sẽ trực tiếp giải đáp tất cả các thắc mắc về vấn đề liên quan tới trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bác sĩ đồng hành để giúp cha mẹ yên tâm, tự tin hơn trong việc chăm sóc và 𝐧𝐮𝐨̂𝐢 𝐝𝐚̣𝐲 𝐜𝐨𝐧 đ𝐮́𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 nhé.

#webtretho_beyeuambassador

#drtranhuynhtan #nuoidaycon