Xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình VTV kết nối, NSNS Lan Hương tiết lộ, bà Hiền - mẹ chồng khó tính trong phim Thương ngày nắng về kết cục sẽ phải trả giá cho những hành động tội lỗi mà mình đã gây ra cho con dâu và các thành viên trong gia đình.

NSND Lan Hương đang gây sốt với vai diễn bà Hiền - người mẹ chồng khó tính, tai quái trong bộ phim truyền hình Thương ngày nắng về. Chính nhờ nhập vai quá thành công, NSND Lan Hương nhận được nhiều bình luận của khán giả rằng quá sợ hãi nhân vật mẹ chồng thậm chí nhiều người phẫn nộ, ghét luôn nữ diễn viên.

Một tài khoản bình luận: “Xem phim cháu sợ cô thật cô Hiền ạ. Ngoài đời mà gặp mẹ chồng như này đúng là tắt điện toàn thành phố luôn chứ chả đùa”. 

hình ảnh

Tạo hình bà mẹ chồng khó tính của NSND Lan Hương trong bộ phim Thương ngày nắng về. Ảnh: Phapluatvabandoc

Và không ai khác, chính nghệ sĩ Lan Hương cũng nhiều ‘sợ hãi’ vai diễn của mình: "Hy vọng các bà kiểu ấy tuyệt chủng nhỉ"; "Biết thế không nhận vai con mụ này"; "Mặt hãi nhỉ! Ngoài đời thì ai chơi"...

Mới đây, nữ nghệ sĩ còn tiết lộ chuyện bị cháu nội ý kiến vì quá cay nghiệt, chua chát trên màn ảnh và bày tỏ mong muốn bà không nhận dạng vai như thế này nữa. NSND Lan Hương kể: “Chép xem phim thấy bà Mai Hiền nói oang oang nó bảo: ‘Cái bà này sao cứ làm quá lên thế nhỉ?’”.

hình ảnh

Chính nữ nghệ sĩ cũng không thích vai diễn của mình vì quá độc ác và khó tính. Ảnh: Phapluatvabandoc

Để hóa thân vào bà mẹ chồng khó ưa và khác biệt với những vai diễn tương tự trước đây, nữ nghệ sĩ cho biết: “Cuộc sống chúng ta nhiều màu sắc ở ngoài kia, mỗi người có một cá tính, một vẻ riêng. Tôi có thể lấy chất liệu rất nhiều, bà hiền luôn chỉn chu trong hình thức nhưng lười làm việc gia đình”.

Đặc biệt, xuất hiện với vai trò khách mời trong VTV kết nối, NSND Lan Hương Hé lộ về tương lai của nhân vật mẹ chồng tai quái sẽ phải trả giá cho những việc làm mà mình đã gây ra: “Yêu con trai và con gái một cách thái quá chính vì vậy không dành tình yêu cho những người bên ngoài. Sai lầm nào cũng phải trả giá và đương nhiên bà Hiền sẽ phải gặp sóng gió và trả giá cho những sai lầm của bà ấy”.

hình ảnh

Nghệ sĩ Lan Hương tiết lộ, bà Hiền trong Thương ngày nắng về sẽ có kết cục thê thảm, phải trả giả cho những sai lầm mà mình đã gây ra. Ảnh: Phapluatvabandoc

Dù biết đây chỉ là nhân vật trong phim tuy nhiên khi biết được kết cục của người mẹ chồng trong phim nhiều khán giả đã vô cùng phấn khích vì cho rằng bà Hiền xứng đáng nhận được những quả báo vì những sai lầm mà mình đã gây ra.