Vụ việc Ngọc Trinh ra tòa vì hành vi biểu diễn mô tô gây ảnh hưởng đến trật tự công cộng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong phiên tòa xét xử, cô hưởng án treo và được trả tự do ngay tại tòa, nhiều người gửi lời may mắn đến cô, nhắn nhủ người đẹp nên cẩn trọng, chín chắn hơn trong hành động của mình. Một số người thân, quen của Ngọc Trinh cũng bày tỏ suy nghĩ về vụ việc, gửi đến cô nàng những lời nhắn nhủ chân thành, trong đó có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Cụ thể về thông tin này, theo Saostar, ngay sau khi thông tin Ngọc Trinh được trả tự do ngay tại tòa, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân được cộng đồng mạng dự đoán đang nhắc về sự việc của Ngọc Trinh. 

Tuy nhiên, nam ca sĩ nhanh chóng xóa bài đăng sau nhiều phút đăng tải khiến khán giả không khỏi khó hiểu.

hình ảnh

hình ảnh

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về Ngọc Trinh trên trang cá nhân, sau đó xóa đi - Ảnh: Saostar 

 Trước đây, Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Trinh từng khá thân thiết mỗi khi gặp nhau tại các sự kiện. Tuy nhiên, cả hai hiếm hoi chụp ảnh chung trong những năm gần đây.

Trong khi đó, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, được xem là một trong những nhân vật không ưa ra mặt với Ngọc Trinh trong quá khứ. Trước sự việc Ngọc Trinh hưởng án treo, được trả tự do tại tòa, anh đã có chia sẻ trên trang cá nhân: "Mặc dù không ưa vì nhiều lý do cá nhân nhưng cũng mong cô ấy sẽ gặp may mắn được khoan hồng hôm nay, chắc chắn cô ấy đã có một bài học rất lớn trong cuộc đời của mình rồi!". 

hình ảnh

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường có chia sẻ về nữ người mẫu - Ảnh: Saostar 

Trước đây, Đỗ Mạnh Cường và Ngọc Trinh từng nhiều lần "đấu khẩu" trên mạng xã hội. Đáng chú ý là vụ Ngọc Trinh cùng hội bạn đều cùng nhau mang túi Hermes Himalaya Birkin trong một sự kiện. Nhà thiết kế họ Đỗ đăng đàn ám chỉ Ngọc Trinh mang hàng nhái. Nữ người mẫu cũng không ngần ngại đáp trả, tố anh chàng đạo nhái thiết kế và nhiều chuyện. 

hình ảnh

Trước khi xảy ra xích mích, Đỗ Mạnh Cường và Ngọc Trinh cũng từng có mối quan hệ thân thiết - Ảnh: Saostar 

Trước khi xảy ra những màn khẩu chiến qua lại này, cả hai từng có mối quan hệ thân thiết với nhau. Đỗ Mạnh Cường còn mời Ngọc Trinh làm mẫu trong show diễn của mình. Đỗ Mạnh Cường, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp từng chụp hình thân thiết với nhau trước khi drama "cãi vã" xảy ra.

Thông tin về phiên tòa, theo TNO, trưa 2/2, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm tuyên phạt Trần Thị Ngọc Trinh (34 tuổi, người mẫu Ngọc Trinh) 1 năm nhưng cho hưởng án treo về hành vi "gây rối trật tự công cộng", đồng thời tòa tuyên trả tự do ngay tại tòa nếu không có vi phạm nào khác.

Trước đó, trong phần nói lời sau cùng, Ngọc Trinh trình bày, vì suy nghĩ chủ quan, thiếu kiến thức pháp luật nên đã phải trả giá bằng những dấu vết cho bản thân của mình.

hình ảnh

hình ảnh

Ngọc Trinh tại phiên tòa xét xử - Ảnh: Saostar 

"Trên hết là bị cáo đã bị tạm giữ suốt 3 tháng qua và hôm nay là bị đưa ra xét xử. Vì những lúc bộc phát nhất thời mà bị cáo đã có những hành vi sai phạm lúc nào không hay biết. Bị cáo luôn mong muốn bản thân của mình phải làm đúng quy định của pháp luật. Trong sự việc lần này, bị cáo không cố ý, không cố tình biết luật mà vi phạm", Ngọc Trinh nói lời sau cùng.

Ngọc Trinh trình bày thêm, khi nhận ra sai trái của mình thì đã muộn. Vì vậy, Ngọc Trinh mong muốn được giảm nhẹ, sớm trở về với người thân. Đồng thời xin lỗi những người bị liên lụy do mình gây ra.

Trước đó, theo Saostar, sáng 2/2, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử Trần Thị Ngọc Trinh (34 tuổi, ngụ quận 7) về hành vi Gây rối trật tự công cộng. Liên quan tới vụ án, Trần Xuân Đông (36 tuổi, ngụ quận 4) bị xét xử về các hành vi vi phạm.

Trong phần trả lời xét hỏi, Ngọc Trinh trình bày: "Bị cáo không cố tình, không cố ý vi phạm pháp luật. Bị cáo có thực hiện biểu diễn môtô, song không phải là người rủ".

Trong phần trình bày của mình, Ngọc Trinh đã không kìm nén được cảm xúc, rưng rưng nước mắt, giọng nghẹn ngào. VKS nhắc nhở, trấn an Ngọc Trinh bình tĩnh để tiếp tục phần xét hỏi.

Ngọc Trinh cho biết, thời điểm up những clip lái mô tô với những hành động tiềm ẩn rủi ro lên trang cá nhân của mình là chỉ muốn lưu lại làm kỷ niệm. Do nhận thức chưa đầy đủ và thiếu sót nhưng hiện tại cô đã nhận thức được việc làm của mình là sai và vi phạm.  

Nữ người mẫu bày tỏ: "Hiện tại, bị cáo đã nhận thức rõ được hành vi sai phạm của mình. Bị cáo không phải muốn chối bỏ trách nhiệm. Bị cáo đã nhận thức được rằng dù mình không muốn nhưng hành vi đó cũng sẽ gây ảnh hưởng xấu cho các bạn trẻ".  

hình ảnh

Ngọc Trinh đã nhận thức được hành vi vi phạm của mình, hưởng án treo và được trả tự do ngay tại tòa là điều may mắn đối với cô. Mong rằng sau sự việc này, nữ người mẫu rút ra được bài học sâu sắc, sẽ chín chắn hơn trong mọi hành động và nỗ lực thực hiện những điều có ích hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.