Sau 4 năm ấp ủ, phim truyền hình “Mẹ Rơm” chính thức ấn định ngày lên sóng.

Phim truyền hình Mẹ Rơm của đạo diễn Nguyễn Phương Điền là một tác phẩm nói về cuộc sống thôn quê với nhiều tuyến nhân vật. Trong đó, các nhân vật chính trong phim là Cao Thái Hoà, Cao Minh Đạt, Minh Luân, Ngọc Lan, Như Ngọc (Lily Chen), Huỳnh Hồng Loan, Cao Thái Hà và bé Suri.

Sau nhiều tháng ghi hình vất vả tại vùng đất nắng gió Phan Rang, Ninh Thuận, bộ phim đã gần hoàn thành những phân đoạn cuối cùng. Mỗi vai diễn hứa hẹn sẽ mang tới những tạo hình nhân vật thú vị mà đạo diễn Nguyễn Phương Điền “đo ni đóng giày” cho các diễn viên. 

hình ảnh

hình ảnh

Dàn diễn viên nữ góp mặt trong Mẹ Rơm: Cao Thái Hà, Huỳnh Hồng Loan, Lily Chen.

Về tạo hình của Lily Chen trong phim, cô có tên là Liễu - vợ Hào (do Minh Luân thủ vai). Liễu là một người sống tình cảm, hết mực yêu thương chồng nên càng đau đớn khi phát hiện bị chồng lừa dối. Liễu trải qua 2 lần sảy thai, dẫn đến việc mất khả năng làm mẹ. Nhân vật khắc hoạ chân thực về người phụ nữ Việt Nam tần tảo, cam chịu, hết lòng vì gia đình.

hình ảnh

Lily Chen vinh hạnh khi được đạo diễn gửi gắm vai Liễu trong bộ phim.

Chia sẻ về vai Liễu trong phim Mẹ Rơm, Lily Chen bộc bạch: “Vai Liễu là một vai nặng về diễn xuất tâm lý. Thế nhưng, nhờ sự giúp đỡ của ê kíp mà tôi hoàn thành vai một.  cách tốt nhất. Tôi và anh Minh Luân rất có duyên nên vợ nên chồng bởi trước khi tham gia bộ phim, tôi và anh có diễn vai vợ chồng trong một dự án khác. Trong phim Mẹ Rơm cũng là vai vợ chồng nhưng nó lạ lắm.

Trong phim có nhiều cảm xúc hỷ nộ ái ố, có cả drama… nhưng cốt truyện mới là yếu tố mà tôi nghĩ sẽ đọng lại trong lòng khán giả. Tôi biết ơn anh Nguyễn Phương Điền đã trao cho mình cơ hội này. Mong rằng sẽ nhận được những đóng góp, phản hồi của khán giả để bản thân tôi hoàn thiện hơn trong sự nghiệp diễn xuất” – Lily Chen chia sẻ.

hình ảnh

"Tôi và anh Minh Luân rất có duyên nên vợ nên chồng", Lily Chen bộc bạch.

hình ảnh

Người đẹp vô cùng háo hức chờ ngày bộ phim lên sóng.

Mẹ Rơm sẽ thu hút khán giả bởi câu chuyện phim bình dị với cách thể hiện gần gũi, mộc mạc. Mỗi con người ở làng quê nghèo ấy, dù tốt, dù xấu đều mang một nỗi niềm riêng. Sau một hành trình dài dù trải qua nhiều điều, tất cả đều nhận ra rằng: Tình người là thứ mà tiền không thể mua được.

Bộ phim Mẹ Rơm lên sóng lúc 21 giờ các ngày 2,3,4,5,6 hàng tuần trên VTV1, từ ngày 2.11.2022.