Nữ diễn viên Marian Rivera cho biết đã phải cùng chồng vượt qua nhiều khó khăn, sóng gió mới có thể gặt được "quả ngọt" trong hôn nhân.

Sau 8 năm gắn bó cùng nam diễn viên Dingdong, Marian Rivera và chồng vẫn giữ được mối quan hệ tình cảm, ngọt ngào như thuở mới yêu. 

Mới đây, trong một buổi nói chuyện với giới truyền thông tại quê nhà, nữ diễn viên không ngần ngại khi chia sẻ về bí quyết giữ gìn cuộc sống hôn nhân của cô. Gia đình của mỹ nhân bậc nhất này được xem như là "tổ ấm kiểu mẫu" với sự ngọt ngào và gắn kết của các thành viên trong gia đình.

Tiết lộ về chuyện lần đầu gặp ông xã Dingdong, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines cho biết bản thân không hề có mấy ấn tượng về chàng trai này: "Tôi chưa bao giờ tưởng tượng anh ấy sẽ là chồng mình, bởi tôi không có chút cảm xúc nào với anh ấy trong lần đầu gặp gỡ. Tôi không tưởng tượng được chúng tôi gặp lại nhau sau đó, rồi trở thành vợ chồng với hai đứa con".

hình ảnh

Nữ diễn viên chưa bao giờ nghĩ sẽ về một nhà với ông xã Dingdong (ảnh MXH)

Người đẹp khẳng định bản thân là người có tính cách thẳng thắn, nếu muốn tâm sự thì sẽ không ngần ngại mà kể cho chồng của mình: "Trong quan hệ hôn nhân, chúng tôi minh bạch với nhau và có những cuộc trò chuyện chân thành, Để có một mối quan hệ tốt đẹp, cả hai cần cởi mở bày tỏ mọi điều với đối tác. Nếu cả hai có thể làm được điều đó, hai bạn có một tình yêu sâu sắc dành cho nhau và không cần phán xét những điểm yếu của nhau". 

hình ảnh

hình ảnh

Cô cho rằng trong hôn nhân cần phải có sự minh bạch và chân thành (ảnh saostar)

Bên cạnh đó, cô cũng cho rằng cả hai vợ chồng cũng đều cần có sự thấu hiểu và phải thẳng thắn với nhau trong mọi chuyện như vậy mới có thể duy trì được hạnh phúc trong hôn nhân.

Không những thế, sự tinh tế cũng là một "năng lực mạnh" để giúp hôn nhân thêm bền vững: "Điều quan trọng là nhạy cảm với nhu cầu của đối tác, lắng nghe anh ấy và cho anh ấy cảm giác được yêu thương. Ngược lại, có những lúc tôi cảm thấy mệt mỏi, anh ấy sẽ là người khiến tôi cảm thấy được yêu thương an ủi". Ngoài ra, theo lời Marian Rivera thì việc hâm nóng tình cảm cũng là một điều vô cùng cân thiết: "Đừng làm mất đi sự ngọt ngào trong mối quan hệ hôn nhân".

hình ảnh

Việc hâm nóng tình cảm vợ chồng cũng là điều vô cùng cần thiết đấy nhé (ảnh saostar)

Có thể thấy, bí quyết giữ lửa hôn nhân của mỹ nhân 8X là vô cùng mới lạ và độc đáo. Còn theo các chị em thì liệu phương pháp này có thật sự hữu dụng và nếu có cách thức nào hay hơn thì cũng nhau chỉ cho chị em phụ nữ học hỏi nhé.