Nam danh hài Minh Nhí bồi hồi nhớ lại chuyện bị Cát Phương làm mất xe, nhưng không bắt đền một đồng nào vì xem cô như em gái trong nhà.

Mới đây, nam đạo diễn Lê Hoàng đã có những chia sẻ về câu chuyện trong quá khứ của danh hài Minh Nhí. Ngoài việc thẳng thắn tiết lộ chuyện đồng nghiệp "xài tiền như nước". Nam đạo diễn còn khiến cho chính chủ phải công nhận rằng bài viết quá chi tiết và chân thật đến mức khiến mình phải bồi hồi nhớ lại chuyện trước kia.

hình ảnh

Lê Hoàng nhắc về chuyện Minh Nhí xài tiền như nước (ảnh thanhnien)

Không những thế, trong buổi phỏng vấn với Minh Nhí khi nhắc về bài đăng của Lê Hoàng. Nam danh hài liền bộc bạch về những chuyện trong quá khứ, đặc biệt là sự cố Cát Phượng làm mất chiếc xe máy có giá trị hơn một căn nhà của mình.

"Hồi đó tôi với Lý Hải, Cát Phượng, Hữu Bình cùng thuê nhà ở chung với nhau, chẳng khác nào anh em ruột. Chúng tôi mướn hết nhà này đến nhà khác để ở, chứ không phải chỉ một nhà. Tôi coi Cát Phượng như em gái mình. Ở trong nhà, biết đứa nào có tiền, đứa nào không. Cát Phượng cũng đâu muốn làm mất xe của tôi, cũng đâu có tiền đền. Mình có chửi hay đánh gì thì cũng vậy thôi. Tôi không nặng lời một tiếng nào. Cát Phượng cũng không đền một ngàn nào, cho tới bây giờ. Thời gian trôi qua rồi, đến bù gì nữa.

hình ảnh

Minh Nhắc nhắc về chuyện Cát Phượng làm mất chiếc xe có giá bằng căn nhà (ảnh thanhnien)

Hồi đó, tôi mua chiếc xe dream hơn 7 cây vàng. Lúc đó, tôi và Lý Hải mướn căn chung cư nhỏ sau rạp Quốc Thanh. Chúng tôi ở chung với chủ nhà. Đối diện dãy chung cư đó là nhà của ca sĩ Thái Châu. Nhà Thái Châu to gấp đôi, rất khang trang, đẹp đẽ. Anh Thái Châu mua nhà ở ngoài, bán căn nhà đó 7 cây vàng. Mọi người giới thiệu cho tôi. Tôi có đủ 7 cây vàng nhưng không mua mà đi mượn thêm 1 chỉ vàng để mua chiếc xe dream", Minh Nhí bồi hồi kể lại.

hình ảnh

Vì xem Cát Phương như em gái cũng như hiểu được hoàn cảnh nên Minh Nhí đã thông cảm bỏ qua (ảnh thanhnien)

Có thể thấy, dù mấy đi chiếc xe có giá trị bằng cả chiếc Mercedes thời bây giờ, nhưng Minh Nhí vẫn không hề có ý định bắt đền Cát Phượng. Bởi lẽ, ngay tại thời điểm đó, mọi người đều xem nhau như người một nhà và hơn hết nữ nghệ sĩ cũng không hề đủ khả năng để có thể bồi thường cho đàn anh.

Tuy vậy, Minh Nhí vẫn không tránh khỏi buồn bã khi mất đi chiếc xe yêu quý, nam danh hài tâm sự: "Tôi mất ngủ cả tháng trời. Mọi người khuyên của đi thay người, còn người còn làm được. Thế nên, tôi quyết định bỏ qua tất cả, để dành lại từ đầu. Mấy tháng sau là tôi mua chiếc Spacy mà đến giờ còn giữ. Cuối cùng thì tôi mua nhà".

hình ảnh

Bỏ qua mọi chuyện trong quá khứ, hiện tại ở tuổi u60, Minh Nhí vẫn đang cố gắng với việc cống hiến cho nghệ thuật và là người "truyền lửa" cho các thế hệ trẻ tiếp theo (ảnh thanhnien)