Các bạn nữ ơi! Muốn da vẻ hồng hào, vóc dáng cân đối thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Ăn gì để khỏe đẹp đây. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về các loại trái cây có ích cho sức khỏe của bạn nhé.

hình ảnh

Thứ nhất là bưởi, nếu bạn muốn giảm cân mà lại muốn một làn da đẹp thì đây là sự lựa chọn tốt nhát đấy, nó sẽ làm giảm lượng mỡ trong máu, và còn ngăn ngừa bệnh sỏi thận nữa đó.

Thứ hai là bơ, quả này ăn rất tốt, giúp đẹp da và giảm cân tuyệt đối (có thể thấy ở các thực đơn giảm cân thì đa số mọi người đêu ăn chung bơ và bánh mì cho bữa sáng và trưa nữa đó, đặc biệt là giúp việc đi ngoài dễ dàng hơn đó. Nếu mà làm sinh tố bơ phải gọi là tuyệt vời.

Thứ ba là quả táo, quả chất rất nhiều chất xơ và vitamin C, K, B,..Ăn táo sẽ giúp cho chúng ta có một trái tim khỏe mạnh, loại trừ được rất nhiều tủi ro bệnh tật trong người như tiểu đường, ung thư, các vấn đề về tiêu hóa nữa đó.

Thứ tư là quả cam, quả này chứ rất nhiều vitamin C,B. Nó sẽ giúp cho chúng ta tránh các bệnh như cảm cúm, thiểu máu và bệnh sỏi thận (thường thì ở nhà mình thường pha nước cam cùng với mật ong rất ngon với lại ngăn ngừa được nhiều bệnh nữa đó).

Hy vọng bà viết này của mình giúp ích cho các bạn mà bạn cùng nhớ ăn nhiều những loại trái cây trên để có một sức khỏe tốt nhé và chúc bạn một ngày tốt lành.