Sau khi biết “nhân tình” của bố thực ra chính là mẹ, bé gái không khỏi ngạc nhiên khiến cả nhà phải bật cười.

Trẻ con đôi lúc có những suy nghĩ mà đến người lớn chúng ta cũng không ngờ được các mẹ ạ. Cũng vì thế nên mọi người hay nói gia đình nào có con nít thì vui cửa vui nhà. Mà nhiều lúc sự ngây ngô của các em bé cũng có thể gây ra nhiều chuyện oái oăm hài hước lắm cơ, trường hợp của con gái “tố” bố ngoại tình sau đây là một ví dụ khiến nhiều người không khỏi bật cười đây ạ.

Bé gái trong đoạn video tố bố ngoại tình đang nổi tiếng rần rần trên mạng xã hội đang sống tại Kim Hoa, Chiết Giang. Đoạn video làm cho ai xem qua cũng không thể nhịn được cười, nhất là vẻ mặt ngơ ngác của em bé khi biết được sự thật.

Bé gái chỉ khoảng 5, 6 tuổi, khi đang nói chuyện với mẹ, cô bé đột nhiên ra vẻ rất bí mật, tiết lộ với mẹ rằng bố đã có người khác và cô bé cũng tận mắt nhìn thấy, người phụ nữ này vừa trẻ vừa vô cùng xinh đẹp. Mới nghe qua, người mẹ có phần chột dạ và tức giận vì nghĩ trẻ con không biết nói dối. Cô nhanh chóng nói với con gái hãy kể đầu đuôi sự việc cho mình nghe.

hình ảnh

Tấm ảnh gây nên "sóng gió" gia đình. Ảnh: Sohu

Con gái nhanh nhảu trả lời rằng chính mắt mình đã thấy bố có hành động thân mật với một người phụ nữ, không chỉ cười với nhau mà bố còn dùng tay đặt lên phần bụng của cô ấy nữa, có bằng chứng rõ ràng. Người mẹ lúc này đã bừng bừng l ửa giận trong lòng nhưng vẫn cố gắng bình tĩnh, nói với con gái hãy cho mình xem bằng chứng, đổi lại mẹ sẽ m ua cho cô bé nhiều đồ ăn vặt.

Nghe đến những món ăn vặt khoái khẩu, bé gái đồng ý ngay và nhanh chóng đi lấy điện thoại của bố mở lên cho mẹ xem. Em bé vào phần hình ảnh, chọn một tấm hình chỉ vào đó và nói: “Đây chính là người phụ nữ xấu xa đó”. Người mẹ đang tức giận nhưng khi nhìn thấy bức ảnh thì cô lập tức cười lớn vì người phụ nữ ấy thực ra chính là… mình.

hình ảnh

Biết mình lầm, bé gái lộ biểu cảm ngạc nhiên. Ảnh: Sohu

Biết con gái nhầm lẫn, cô vừa nhịn cười vừa nói rằng: “Ồ thật ra đây chính là mẹ lúc mang thai con trong bụng đấy, vậy là con vừa mắng mẹ là người xấu đúng không?”. Nghe thấy thế, bé gái mở to mắt, khuôn mặt lộ rõ vẻ ngạc nhiên khiến ai cũng cảm thấy buồn cười. Hai mẹ con sau đó tiếp tục cười đùa, trêu ghẹo nhau.

Đoạn video con gái tố bố ngoại tình nhanh chóng thu hút nhiều lượt xem và bình luận từ cư dân mạng, rất nhiều người đã để lại ý kiến của mình bên dưới bài đăng:

- Con gái đáo để quá đi, vậy thì mẹ không sợ bố có người khác rồi, khuôn mặt lúc biết mình “hớ” đáng yêu thiệt chứ

- May mà còn đưa ra bằng chứng bố mới rửa được mối oan này, thương ông bố ghê á trời haha

- Bố chắc cũng được phen hú vía, “con gái rượu” sao nỡ bán đứng bố vì đống đồ ăn vặt vậy  con ơi

- Xem cười đau cả bụng, em bé ngây ngô dễ thương thật, sau này bố phải nhớ đề phòng công chúa thôi

- Phụ nữ sinh nở xong đúng là cứ như người khác ấy, con nhỏ không nhận ra cũng phải thôi,  chắc người mẹ nghe con nói cũng hết hồn rồi

Cứ tưởng tượng đến cảnh ông bố khi biết chuyện bị con gái “bán đ ứng” chắc sẽ “tổn thương” dữ lắm đây. Chính cái kết không ngờ đã khiến ai cũng phải bật cười. Đoạn video hiện vẫn nhận được rất nhiều lượt xem và yêu thích từ cư dân mạng vì bé gái quá đỗi đáng yêu.