Tài tử Lý Hùng đã có những chia sẻ thẳng thắn về thông tin kết hôn ở tuổi U60 đang được lan truyền những ngày qua.

Những ngày qua, mạng xã hội không ngừng xôn xao trước thông tin tài tử Lý Hùng bất ngờ lên xe hoa ở tuổi U60. Được biết, thông tin này bắt nguồn từ chia sẻ của diễn viên Y Phụng ngay trên trang Facebook cá nhân.

Theo đó, "nữ hoàng gợi cảm" không ngần ngại nhắc lại chuyện "ông hoàng phòng vé" - Lý Hùng từng "cua" mình. Thậm chí, Y Phụng còn khiến công chúng ngỡ ngàng khi tiết lộ về việc đàn anh đã có bạn gái vô cùng xinh đẹp.

Y Phụng tâm sự: "Ngày trước tôi chụp hình quảng cáo nhiều quá đến nỗi không nhớ đã chụp lúc nào. Bất ngờ khi được nhìn lại những hình ảnh này. Vì hình ảnh này anh Lý Hùng quá đẹp trai nên tôi chia sẻ lại tặng những ai là fan của "ông hoàng phòng vé", ngôi sao điện ảnh Lý Hùng. Nói thật nếu anh Lý Hùng xấu thì tôi không đăng lên Facebook của mình đâu. Và nếu anh Lý Hùng không đẹp trai thì ngày xưa không thể 'cua' tôi dễ dàng. Tôi biết lát nữa bạn gái của anh Lý Hùng vào Facebook của tôi nhắn tin mắng tôi nữa cho mà xem".

hình ảnh

Y Phụng bất ngờ tiết lộ chuyện Lý Hùng đã có người "nâng khăn sửa túi" (ảnh thanhnien)

Trong một lần khác xuất hiện trước truyền thông, Y Phụng cũng nhắc đến bạn gái của Lý Hùng: "Đến giờ phút này bạn vẫn tin anh Lý Hùng độc thân à? Trời ơi, đừng nằm mơ nhé! Anh Hùng kín tiếng thôi. Lý Hùng mà, giàu có, đẹp trai, chiều chuộng phụ nữ làm sao mà ế được. Tại bạn không biết, nhiều bạn gái của anh Lý Hùng vào Facebook tìm tôi. Anh ấy đang bắt chước Lưu Đức Hoa giấu người tình đấy. Để rồi xem, khi trái cây đã chín muồi, sẽ tự động báo tin thôi. Riêng tôi, anh Hùng vẫn là một người mà tôi luôn quý và trân trọng. Tình cảm của tôi và anh Hùng là một mối tình đẹp, để giờ này trở thành tri kỷ cùng nhau".

hình ảnh

Lý Hùng liên tục bị đàn em khui chuyện đã có người yêu trước truyền thông (ảnh FBNV)

Qua những lần tiết lộ "bất đắc dĩ" của Y Phụng, công chúng càng chắc nịch về thông tin Lý Hùng đã có người tình nguyện "nâng khăn sửa túi". 

Không những thế, cư dân mạng còn tìm được "nửa kia" của nam tài tử là một ca sĩ tên L.N.T. Người từng được mệnh danh là "Cô gái triệu views" khi liên tục có những bài hát lên tới hàng chục triệu lượt xem, cô còn là á khôi của cuộc thi Duyên dáng áo dài. Chưa hết, cư dân mạng còn không ngừng đồn đoán việc Lý Hùng đã âm thầm kết hôn với L.N.T nhưng vẫn chưa muốn công khai với công chúng.

hình ảnh

Cư dân mạng không ngừng đồn đoán chuyện Lý Hùng âm thầm kết hôn (ảnh FBNV)

Trước những tin đồn về bản thân đang được lan truyền rộng rãi khắp cõi mạng, tài tử Lý Hùng đã chính thức lên tiếng nói rõ sự việc.

"Không có chuyện đó đâu. Tôi xưa nay vốn là người kín tiếng. Tôi không kết hôn và cũng không có bạn gái. Tôi hiện giờ sống vui vẻ lạc quan cùng mẹ và anh em, gia đình. Sống thế này với tôi là tốt rồi. Lúc nào tôi lên xe hoa nhất định tôi sẽ báo cho báo chí và khán giả. Bản thân mình không muốn sống độc thân nhưng chuyện tình duyên thật khó nói. Khi chưa tới duyên thì đành chịu", Lý Hùng phủ nhận chuyện kết hôn.

hình ảnh

Lý Hùng lên tiếng phủ nhận chuyện kết hôn (ảnh 2sao)

Ngoài ra, "ông hoàng phòng vé" còn cho biết, bản thân hiện tại không còn tham gia diễn xuất vì không thể đi xa dài ngày do phải chăm lo sức khỏe cho mẹ già.  Anh chia sẻ thêm, mẹ là người quan trọng nhất với anh, nên khi mẹ đã già anh muốn dành nhiều thời gian cho mẹ. 

hình ảnh

Lý Hùng giờ đây dành phần lớn thời gian để chăm sóc cho đấng sinh thành (ảnh FBNV)