Khoảnh khắc Lý Bình ân cần dạy dỗ bé Mia - con gái riêng của Phương Trinh Jolie khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Mới đây, trên mạng xã hội không ngừng lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Lý Bình đang dạy dỗ con gái riêng của Phương Trinh Jolie - bé Mia. Theo đó, nam diễn viên đã ân cần dỗ dành khi cô bé khóc nhè bên dưới sân khấu. Dù vừa ôm con gái, vừa dỗ dành nhưng Lý Bình vẫn giữ khoảng cách chừng mức. 

Hành động này của Lý Bình vô tình lọt vào ống kính của "team đi đường" và ngay sau khi đăng tải, khoảnh khắc trên nhanh chóng nhận về rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Hàng loạt bình không ngừng khen ngợi nam diễn viên tinh tế và biết ý tứ với con riêng của vợ.

hình ảnh

Lý Bình có hành động dỗ dành tinh tế với con gái riêng của vợ (ảnh saostar)

Ngoài ra, một số người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm mà Lý Bình dành cho riêng của bà xã Phương Trinh Jolie. Số khác cũng bày tỏ sự ghen tị với bé Mia vì được bố dượng yêu thương, chăm sóc như con gái ruột.

"Lý Bình có hành động vô cùng tinh tế"; "Rất thích cách Lý Bình dỗ dành bé Mia rất tinh tế và ấm áp"; "Ghen tỵ với chị Phương Trinh khi có người chồng vô cùng tuyệt vời"; "Nhìn cách anh Bình đối xử với con riêng của vợ cũng hiểu anh yêu thương bé nhiều đến nhường nào"; "Lý Bình ấm áp quá"; "Bé Mia thật may mắn khi có người bố dượng yêu thương mình hết mực"... cư dân mạng hết lời khen ngợi ông xã Phương Trinh Jolie.

hình ảnh

Cư dân mạng hết lời khen ngợi ông xã Phương Trinh Jolie (ảnh FBNV)

Trước đó, Phương Trinh Jolie từng chia sẻ về mối quan hệ thân thiết giữa ông xã và con gái riêng: "Thật ra nhiều người cũng nói tôi về vấn đề này. Nhưng Mia là một đứa bé mà khó ai có thể ghét nó được lắm. Không phải vì con mình mà tôi khen nhưng những người lần đầu gặp Mia cũng rất yêu mến bé, chưa ai phàn nàn hay đánh giá bé là một đứa trẻ không ngoan. Nguồn năng lượng Mia mang đến cho mọi người rất lạc quan, ngây thơ và trong trẻo".

Ngoài ra, nữ diễn viên còn cho biết rất an tâm về cách dạy dỗ con cái của Lý Bình: "Có những lúc bản thân tôi nóng giận và không kiểm soát được nên có thái độ không đúng, anh Bình hay nhắc nhở tôi: 'Con lớn rồi, nó sẽ cảm thấy mất tự tin nếu em la nó như vậy. Muốn gì thì mình cứ gặp riêng để nói với con'. Chính những hành động như vậy khiến tôi cảm thấy anh Bình luôn muốn xây dựng Mia thành một người tốt hơn mỗi ngày".

hình ảnh

Phương Trinh Jolie tin tưởng vào cách dạy con của chồng (ảnh FBNV)

Trước đó, Lý Bình từng gây chú ý khi khoe về món quà của bé Mia tặng anh. Nam diễn viên sinh năm 1991 hạnh phúc bày tỏ: "Lễ được con gái mua đồ chơi cho. Biết ba mê xe nên để dành tiền dẫn ba đi mua xe".

Nhìn thấy khoảnh khắc đáng yêu này, cư dân mạng dành lời khen ngợi cho con gái riêng của Phương Trinh Jolie khi luôn biết nghĩ và quan tâm đến ba Bình. Ngược lại, nam diễn viên cũng dành hết tình thương cho bé Mia nên mới được nhóc tỳ đáp lại như thế. Lý Bình cũng cho biết thường ngày rất hay mua quà cho con từ quần áo đến đồ chơi và bé cũng thường xuyên khoe với mọi người. 

hình ảnh

Bé Mia cũng cực kỳ yêu thương bố Bình (ảnh FBNV)

hình ảnh

hình ảnh

Khoảnh khắc đời thường cực thân thiết giữa bé Mia và Lý Bình (ảnh FBNV)