Trong bối cảnh tỷ lệ trẻ em Dậy thì sớm ngày càng phổ biến. Mặc được sự quan tâm gần gũi chăm sóc từ gia đình, tuy nhiên không phải bậc cha mẹ nào cũng hiểu đầy đủ kiến thức để sớm nhận biết khi con mình đang bước vào giai đoạn dậy thì sớm.   

Dậy thì quá trình thay đổi thể chất tâm sinh , thể trẻ phát triển thành người lớn khả năng sinh sản. Tuổi khởi phát các dấu hiệu dậy thì thay đổi tùy chủng tộc, yếu tố di truyền tình trạng dinh dưỡng, trung bình khoảng 10,5 tuổitrẻ nữ 11,5 tuổitrẻ nam. Một trẻ được xem dậy thì sớm (DTS) khi trẻ bắt đầu các dấu hiệu dậy thì trước 8 tuổi ở trẻ gái, trước 9 tuổi ở trẻ trai.

Qua đó, mong muốn được cùng ba mẹ chia sẻ những băn khoăn, lo lắng, giải tỏa những thắc mắc về việc chăm sóc sức khỏe toàn diện về thể chất lẫn tinh thần cho trẻgiai đoạn dậy thì, Hội Nhi Khoa Việt Nam cùng với Ipsen Pharma tổ chức buổi livestream chủ đề:   

GIỮ TRỌN TUỔI THƠ CHO CON   

TÌM HIỂU VỀ DẬY THÌ SỚM Ở TRẺ EM  

Thời gian: vào lúc 20:30 thứ Sáu, ngày 22/04/2022 

Livestream được phát trên fanpage Webtretho:    

https://www.facebook.com/webtretho.vietnam  

Với sự đồng hành của các chuyên gia đầu ngành về Nhi Khoa tại Việt Nam:   

GS.TS. BS Nguyễn Gia Khánh - Chủ Tịch Hội Nhi Khoa Việt Nam 

TS.BS Hoàng Thị Diễm Thúy - ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Bệnh Viện Nhi Đồng 2  

Ngay từ bây giờ, quý bạn đọc thể gửi các thắc mắc hoặc câu hỏi mình quan tâm, hay những vấn đề con mình đang gặp phải để được chuyên gia giải đáp. Tất cả những câu hỏi, vấn đề bạn đọc quan tâm xin gửi cho chương trình qua:


https://www.webtretho.com/f/day-thi-som-o-tre-em    

Hoặc thông qua fanpage: 


https://www.facebook.com/webtretho.vietnam  

hình ảnh