Xin chia sẻ thật lòng về chuyến trải nghiệm chưa từng có tại LG Clinic Luxury chi nhánh quận 1 TPHCM. Thực sự ức chế với kiểu làm ăn lừa đảo, vô trách nhiệm với khách hàng như vậy. Trước khi bốc phốt cái thẩm mỹ viện này thì chắc là mấy chị em bị như mình cũng đọc nát hết các chỗ review được rồi. Sau khi chính bản thân đi trải nghiệm lần triệt lông tại LG Clinic (tên cũ là thẩm mỹ Litle Garden) thì mang lại cho mình 1 cảm xúc duy nhất đó là BỊ LỪA GẠT CÓ TỔ CHỨC.

Mình không nói điêu cho ai hết, chỉ lên tiếng về sự thật mà thôi. Nếu mọi người tìm hiểu kỹ về các tin tức của LG Clinic gần đây có rất nhiều chị em mình đã phốt lên tới nóc, và đều bị bởi 1 tình huống giống nhau. Cụ thể nó sẽ là như thế này đây:

Bước 1: Khi xem quảng cáo trên Facebook thì thấy giá triệt lông quá là rẻ, tầm 150k đến khoản 320k mà hình ảnh quay phim khách khứa rất chi là oke. Từ đó thực sự thu hút được cái tánh thích làm đẹp của chị em mình. Và rồi quyết định tới trực tiếp chi nhánh của Spa LG để trải nghiệm triệt lông hòng tìm được cảm giác thư giản và làm đẹp cho bản thân.

Bước 2: Sau khi tới thì có nv tới tiếp mình rồi hỏi lịch hẹn để đi kiểm tra. Và khúc này là khúc TÂM SỰ ĐỂ CHI THÊM TIỀN. Có phải các chị tới làm rồi tụi nó sẽ năn nỉ ĩ oi các kiểu để mình mua gói khác với cái mình muốn đặt mua ban đầu ko ? Rõ ràng là 149k nhưng khi nói chuyện với bạn nhân viên, bãn sẽ tìm mọi cách để mình mua thêm cái này cái nọ, rồi chê mình xấu. Bảo đảm với mấy chị em mà giống mình là thấy tình huống này nó quen thuộc dữ lắm.

Bước 3: Rồi thì mình cũng mua thử 1 bộ liệu trình triệt lông giá 320k và sẽ đi tổng số là 10 lần. Đúng như những gì mình xem các chị em đi phốt thằng spa lừa đảo này luôn nha. Lần đầu tiên đúng thiệt là nó đẹp như mơ như mộng. Trải nghiệm của lần đầu mình làm rất ok, dù là về cái chân mình nó hơi rát 1 chút xíu (cái này tại ai cạo lông cũng bị hết ak). Nhưng rồi đến lần thứ 2 sau 10 ngày đợi chờ, mình ghé để làm tiếp xem lông có triệt được hẳng hay không. Và kết quả cho round này là ĐỢI CHỜ NHƯNG...KHÔNG HẠNH PHÚC. Mình đặt lịch trên app, đúng giờ đúng ngày đàng hoàn luôn, tới lại làm liệu trình thì nhân viên ở LG Clinic cho mình chờ 1 tiếng với lý do mà mình được nghe là "khách hàng đang rất đông, chị chịu khó chờ thêm khoản 1 tiếng nữa, không thì chị về đi rồi mai hẳng đến". ỦA ỦA ỦA... cái cục tức bắt đầu nó lên gần cổ họng mà không phát ra được 1 câu chửi cũng vì cái lịch sự trong không gian sang trọng của Spa Luxury. Cơ mà mình cũng là khách hàng mà, và mình rất cần được chăm sóc như quyền lợi mà mình đã đổi bằng hiện kim chứ phải ko ????

Bước 4: Trong lúc chờ đến lượt (lúc này tổng thời gian chờ cũng hơn 1 tiếng rưỡi rồi), thì 1 bạn nhân viên mình không nhớ tên tới "Tâm sự thẳng vào mặt" mình. Bé có giọng ngọt mà công nhận bé hông có duyên dùng nha. Bạn chê mình già, mặt nhiều nếp nhăn nên mua cái gói đi máy nâng cơ gì đó để cải thiện. Há Há Há, vui thiệt sự luôn, mình sinh năm 1998, tính ra cũng được 26 thôi mà đâu đến nổi như mấy bà già, sao lại chê khách hàng nhỉ ???? Trong lúc chờ đợi mòn mỏi chỉ đề được cạo lông, mình online xem thử review trên map của LG Clinic thì thấy ngã ngửa luôn. Tại cái moment này nó như là kịch bản có sẵng và rồi mình đã tiếp gót như bao chị em đã từng bị.

Bước 5: Nhân viên tới chèo kéo mua thêm gói, đổi gói cao hơn,... và đủ trò bán buôn bằng đòn bẫy tâm lý thích làm đẹp. Mình khá bực bội và quyết định đi về và lên Google tìm hiểu tiếp xem đánh giá khách hàng làm ở LG Clinic thực hư ra sao. Và rồi mà CHỊ EM CÙNG CẢNH NGỘ, quá chừng người bị như mình luôn, cùng là dụ tới bằng quảng cáo giá rẻ, tới nơi bị thôi miên kiểu áp đảo tinh thần để mình ra quyết định nâng gói lên. Và làm lần đầu thì ok, còn từ lần thứ 2 đã bị bỏ rơi giữa sự chờ đợi.

Đúc kết lại là sau tour triệt lông tại LG Clinci đáng nhớ ấy, mình đã tỉnh táo hơn trong việc tìm hiểu kỹ mấy cái thẩm mỹ dạng này trước để đỡ mất công, mất tiền mà lại không ra gì hết. Em gửi bài này lên để các chị em nào đồng cảnh ngộ thì vào để giải tỏa bức xúc cho nhau. Thú thiệt là có vài trăm ngàn mình không tiếc, nhưng tiếc cái thời gian bỏ ra đi mà lại ôm tức về tới nhà thì thiệt nó nhục dã man.