Cư dân mạng không thể kiềm nén nổi nước mắt trước khoảnh khắc đầy xúc động của Jennifer Phạm ngay khi gặp lại con trai sau 3 năm cách xa.

Mới đây, rất nhiều người hâm mộ không tránh khỏi xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc Jennifer Phạm gặp lại con trai sau 3 năm xa cách. Trên trang Facebook cá nhân của mình, nàng hậu đã đăng tải bức ảnh mẹ con hội ngộ, kèm theo đó là dòng trạng thái vô cùng tình cảm: "Cảm thấy mình thật bé nhỏ trong vòng tay của anh ấy, tình yêu của mẹ", cô viết.

Nhìn qua bức ảnh được đăng tải, có thể thấy Bảo Nam hiện tại sở hữu vóc dáng cao lớn phổng phao và gương mặt vô cùng điển trai. Chàng quý tử giờ đây còn cao hơn cả mẹ, thậm chí còn được ví như bản sao của bố - nam ca sĩ Quang Dũng. 

hình ảnh

Jennifer Phạm gặp lại con trai sau 3 năm xa cách (ảnh FBNV)

Bên dưới bài viết, rất nhiều cư dân mạng đã để lại lời khen ngợi và bày tỏ sự xúc động trước khoảnh khắc Jennifer Phạm gặp lại con trai sau 3 năm xa cách

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Cư dân mạng đồng loạt để lại lời khen cho hai mẹ con nhà Jennifer Phạm (ảnh chụp màn hình FBNV)

Được biết, chuyến trở về Việt Nam lần này xem như là một phần thưởng cho Bảo Nam sau một năm học hành vất vả và đạt kết quả thủ khoa khối trung học cơ sở tại một ngôi trưởng ở Mỹ. Bên cạnh đó, chuyến đi này cũng được coi như là một dịp trở về thăm quê hương của cậu bé.

hình ảnh

Con trai Jennifer Phạm xuất sắc đạt thủ khoa của một ngôi trường tại Mỹ (ảnh FBNV)

Bảo Nam chính là "quả ngọt" trong cuộc hôn nhân của hoa hậu Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng. Kể từ sau khi bố mẹ chia tay, cậu bé sống chung với mẹ và bà ngoại ở Mỹ. Tuy đã "đường ai nấy đi" nhưng nàng hậu vẫn giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ, cả hai cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy con chung. Bên cạnh đó, cả Quang Dũng lẫn Jennifer Phạm vẫn thường xuyên di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ để có thể bù đắp tình cảm cho con trai.

hình ảnh

Sau chia tay, Quang Dũng và Jennifer Phạm vẫn giữ mối quan hệ tốt (ảnh eva)