Hành động của Jack đang nhận về chỉ trích không nhỏ của dư luận. Thêm vào đó, cách bế bé gái của nam ca sĩ cũng làm khán giả không hài lòng. 

Cách đây 1 năm, lùm xùm Jack có con với Thiên An khiến dư luận xôn xao suốt một thời gian dài. Thời điểm đó, nam ca sĩ cũng "ở ẩn" để tránh sức ép của dư luận và sau đó mới trở lại hoạt động nghệ thuật. Từ đó cho đến nay, giọng ca sinh năm 1997 chưa một lần nhắc về con gái cũng như lên tiếng giải thích mọi việc với khán giả. Còn Thiên An vẫn một mình chăm con mà không cần nhờ đến trợ cấp của bạn trai cũ. 

Mới đây, trên một diễn đàn có hơn 3 triệu lượt theo dõi đăng tải hình ảnh Jack bế bổng một bé gái khiến dân tình không khỏi chú ý. Đáng nói, người đầu tiên đăng khoảnh khắc này đã viết dòng trạng thái: "Ổng cưng con nít lắm luôn nha mọi người". Thế nhưng, một dân mạng đã lên tiếng nói thẳng khi thấy bức ảnh: "Việc nhà thì nhác việc chú bác thì siêng". 

hình ảnh

Jack bế bổng bé gái trong khi con mình lại từ bỏ khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng. (Ảnh: TOP  Comments)

Có vẻ lùm xùm từ bỏ con của Jack trước đây vẫn chưa làm khán giả nguôi ngoai nên khi hình ảnh được đăng tải đã khiến dân mạng phẫn nộ. Nhiều người cho rằng nam ca sĩ "khôn nhà dại chợ" khi chẳng bao giờ nhắc đến con mình nhưng con người khác lại tỏ ra yêu thương. Thậm chí, "hiệp sĩ đường phố" Nguyễn Sin cũng để lại bình luận khá gay gắt: "Con mình thì từ bỏ, con bà đầu ngõ thì lại thương" và nhận được hàng ngàn lượt đồng tình của khán giả. 

Không những vậy, Jack còn gây tranh cãi với cách bế bé gái kém tinh tế. Trong ảnh, giọng ca Hồng nhan trong lúc bế đã vô tình để tay ở bên dưới lớp váy của fan nhí và điều này khiến nam ca sĩ bị chỉ trích không ít. Tuy nhiên, hành động này có vẻ diễn ra khá nhanh nên dường như nam ca sĩ không hề để ý. 

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Dân mạng chỉ trích hành động của Jack, nhiều người còn cho rằng nam ca sĩ kém tinh tế khi vô tình để tay ở bên dưới lớp váy của fan nhí. (Ảnh: Chụp màn hình TOP  Comments)

Cách đây 1 tháng, lùm xùm của Jack và Thiên An bất ngờ được nhắc lại khi mạng xã hội xôn xao đoạn tin nhắn của Thiên An và một nhân vật tên T. Theo đó, nữ diễn viên được cho là có mối quan hệ tình cảm với ông T trong quãng thời gian hẹn hò Jack. Ngoài ra, một số tài khoản còn đăng tải thông tin cô được ông T tặng nhà, gia đình Jack trả nợ cho anh trai Thiên An số tiền 2 tỷ đồng.

Mặc dù thông tin chưa được xác thực, song những tin đồn này khiến bà mẹ một con bị dân tình chỉ trích. Nhiều người còn cho rằng Thiên An "bắt cá nhiều tay" và phản bội giọng ca Hồng nhan.

hình ảnh

Jack và Thiên An từng có mối quan hệ yêu đương, sau đó sinh ra bé Sol. (Ảnh: MXH)

Đứng trước những lời bàn tán của dư luận, Thiên An cũng lên tiếng nói rõ tất cả và khẳng định mọi chuyện không hề như lời đồn đoán. Theo đó, người đẹp sinh năm 1998 phủ nhận thông tin anh trai nợ 2 tỷ và được gia đình Jack trả nợ giúp. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng tiết lộ gia đình bạn trai cũ đã ngừng chu cấp cho con gái từ tháng 3 đến giờ. 

"Phía gia đình bạn kia đã ngưng chu cấp hơn nửa năm nay rồi. Lần cuối cùng, mình nhận được chu cấp nuôi con là vào tháng 3/2022. Trong phần tin nhắn chuyển khoản đính kèm, mọi người thấy có tháng mình nhận được 8 triệu là vì tháng trước không gửi nên dồn lại chuyển 1 lần 8 triệu. Phần 7 triệu cũng tương tự như thế, tháng 10 không gửi nên tháng 11 gửi 7 triệu. Và thông tin mẹ bạn ấy chu cấp 5 triệu, bạn ấy chu cấp 10 - 15 triệu là hoàn toàn không có. Xin đừng thêu dệt thêm những vấn đề xung quanh chuyện này nữa. Mình và gia đình 'bạn ấy' đã không còn liên quan bất cứ điều gì. Mỗi người mỗi cuộc sống, ai cũng có dự định riêng cho tương lai của họ" - Thiên An bức xúc chia sẻ.

hình ảnh

Nữ diễn viên tiết lộ Jack đã ngừng chu cấp cho con từ tháng 3/2022. (Ảnh: FBNV)

Theo nữ diễn viên, hiện tại, cô và phía gia đình Jack không còn bất kỳ mối liên hệ nào. Thiên An mong muốn các tài khoản mạng không lan truyền những thông tin sai lệch, tiêu cực, ảnh hưởng đến cuộc sống của cô và con gái. Ngoài ra, Thiên An khẳng định cô không có quan hệ tình cảm với người đàn ông tên T trong quãng thời gian hẹn hò Jack như những thông tin được lan truyền trên mạng xã hội. 

Hiện tại, Thiên An vẫn một mình nuôi con nhỏ và nhận được sự đồng cảm của nhiều người. Con đường nghệ thuật của nữ diễn viên cũng phát triển hơn và cô có đủ thu nhập để chăm lo cho ái nữ một cách tốt nhất. 

hình ảnh

Thiên An nhận được nhiều show, đủ thu nhập để lo cho con gái. (Ảnh: FBNV)