Có thể thấy, với sự trở lại lần này, Hương Giang đã viết tiếp cho chuỗi drama “Người thứ 3” tạo nên tên tuổi của cô.

Nối tiếp những thành công của series ADODDA trong “Tuesday Universe” đã đạt được nhiều thành tích đáng nể và đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của Hương Giang. Mới đây nhất, Hương Giang đã chính thức comeback cùng “vũ trụ mới” mang tên “GreenTea Universe” khiến cộng động mạng vô cùng bất ngờ và bàn tán xôn xao với màn “tái xuất” đầy ấn tượng trên đường đua V-Pop trong năm 2023.

hình ảnh

Hương Giang nền nã trong dự án trở lại.

Ca khúc được Hương Giang chọn cho màn comeback lần này mang tên “Em Buông” được “chắp bút” bởi nhạc sĩ Hà Anh. Đây là một ca khúc được “Hương Giang” ấp ủ từ hai năm trước và đến hiện tại mới chính thức trình làng. Đặc biệt, phần Teaser MV khiến khán giả “ngã gục” trước các phân cảnh được nhá hàng, và nét đẹp khó cưỡng của đôi Hương Giang và - Yoyo Teenarupakorn Muangmai. Anh cũng chính là Nam Vương Thái Lan vô cùng điển trai được đông đảo khán giả Việt Nam yêu mến.

Sự kết hợp lần đầu tiên giữa Hương Giang cùng với Nam Vương điển trai Người Thái Yoyo Teenarupakorn Muangmai đã nhận được rất nhiều sự cỗ vũ và ủng hộ nhiệt tình của khán giả trong và ngoài nước. Bởi chưa nhắc đến lời và giai điệu bài hát, nhưng sự phối hợp diễn xuất ăn ý và “lèo lái” cảm xúc khéo léo của Hương Giang thì chắc chắn đây sẽ là màn comeback đáng mong đợi nhất của nữ ca sĩ. 

hình ảnh

Hương Giang đã khiến khán giả hết sức tò mò khi hé lộ những nội dung trong MV mới.

Có thể thấy, với sự trở lại lần này, Hương Giang đã viết tiếp cho chuỗi drama “Người thứ 3” tạo nên tên tuổi của cô. Phần Teaser cũng thu hút đông đảo cộng đồng mạng khi đưa ra câu quotes vô cùng thực tế và nhận được rất nhiều sự đồng tình của phái nữ: “Đàn ông có thể kết hôn với một người không phải gout của mình.  Nhưng nếu ngoại tình, người đó chắc chắn là gout của anh ta!”. Câu quotes này được dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” mạng xã hội thời gian tới. 

Tuy nhiên, việc Hương Giang ra mắt MV về "trà xanh" ngay khi vừa chia tay Matt Liu dấy lên nghi vấn người đẹp đang ẩn ý. Để xóa tan những tin đồn không hay, chính nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận. Hương Giang khẳng định âm nhạc chỉ là âm nhạc, kể cả series ADODDA lẫn series mới này cô chưa bao giờ kể chuyện gì cuộc đời mình nên mong mọi người không nên suy diễn ảnh hưởng tới những người không liên quan.

hình ảnh

hình ảnh

Nàng hậu khẳng định câu chuyện trong MV không liên quan gì đến Matt Liu.

Với những màn bật mí trên, Hương Giang hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến một tác phẩm về “Người thứ ba” đầy ấn tượng. Tuy chỉ mới “nhá nhẹ” phần Teaser nhưng rất có thể MV “Em Buông” lần này  Hương Giang sẽ tiếp tục đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình.