Nam nghệ sĩ Hoài Linh tham gia nhiều show diễn trong và ngoài nước, nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả sau ồn ào tiền từ thiện xảy ra trước đó.

Những anh em đồng nghiệp của nghệ sĩ Hoài Linh luôn yêu quý anh, đồng hành cùng anh trong các buổi diễn ở khắp nơi và đã bất ngờ tổ chức buổi sinh nhật dành cho nam nghệ sĩ ngay tại sân khấu lớn.

Có thể nhận thấy, sau những ồn ào trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn luôn nhận được sự yêu mến từ đồng nghiệp và khán giả. Về buổi sinh nhật bất ngờ của nam nghệ sĩ, theo Ngoisaovn, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip về danh hài Hoài Linh khi anh được đồng nghiệp và khán giả vây quanh chúc mừng sinh nhật ngay sau khi tham gia biểu diễn kịch tại sân khấu hoành tráng. Có thể thấy các anh em nghệ sĩ đã bí mật chuẩn bị sẵn bánh kem lớn để tạo bất ngờ cho nam danh hài.

hình ảnh

hình ảnh

Đồng nghiệp tổ chức sinh nhật bất ngờ cho danh hài Hoài Linh - Ảnh: Ngoisaovn 

Trong clip, Hoài Linh diện đồ của nhân vật mà mình thủ diễn. Anh không giấu được niềm hạnh phúc vỡ oà trước tình cảm của đồng nghiệp. Các khán giả đến xem cũng đã nán lại sân khấu để gửi lời chúc sinh nhật đến Hoài Linh. Nam danh hài thoải mái chụp ảnh lưu niệm với người hâm mộ. Có thể thấy sau những ồn ào tai bay vạ gió, Hoài Linh vẫn nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả.

Sau thời gian hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật, Hoài Linh lộ diện thường xuyên hơn và tham gia các vở diễn ở sân khấu kịch lẫn cải lương. Ở thời điểm hiện tại, diện mạo của nam nghệ sĩ trông gầy gò và lộ rõ dấu hiệu tuổi tác. Tuy nhiên, trên mạng xã hội, nam danh hài hạn chế chia sẻ về cuộc sống của mình.

hình ảnh

hình ảnh

Hoài Linh đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài trong ngày giỗ lần thứ 3 - Ảnh: Ngoisaovn 

Không chỉ tham gia biểu diễn tại các sân khấu trong nước, Hoài Linh cũng tham gia các show diễn ở nước ngoài. Trong một dịp lưu diễn, nam nghệ sĩ đã đến thăm mộ của cố nghệ sĩ Chí Tài, được ca sĩ Phương Loan, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ.

Theo đó, cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, vợ cố danh hài Chí Tài là ca sĩ Phương Loan đã cùng danh hài Hoài Linh và những người bạn đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài trong giỗ thứ 3 của nam nghệ sĩ. Đứng trước mộ chồng, Phương Loan không giấu nổi xúc động, nghẹn ngào tâm sự: "Thời gian trôi nhanh quá ha ông xã? Hôm nay những người thương của anh thăm anh ngày giỗ lần thứ 3 (25/10 âm lịch), chắc là anh vui lắm, thương lắm".

Danh hài Hoài Linh hiếm hoi xuất hiện tại mộ của đàn anh. Nam nghệ sĩ ăn mặc giản dị, dung mạo có phần phờ phạc nhưng ánh mắt vẫn tinh anh và sức khỏe vẫn ổn định. Ông lau dọn mộ cho người bạn tri kỉ của mình và cùng các đồng nghiệp khác tưởng nhớ người anh đáng kính.

hình ảnh

hình ảnh

Nam danh hài không khỏi ngậm ngùi trước mộ của người bạn tri kỷ - Ảnh: Ngoisaovn 

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Huỳnh Tiến Khoa cũng chia sẻ hình ảnh Hoài Linh đến thăm mộ của cố nghệ sĩ Chí Tài, vốn là một đồng nghiệp thân thiết của nam nghệ sĩ. Qua những hình ảnh được Huỳnh Tiến Khoa chia sẻ, Hoài Linh đã gây xúc động với khoảnh khắc hội ngộ cố nghệ sĩ Chí Tài. Đây cũng là việc mà Hoài Linh thường làm mỗi khi có dịp đi nước ngoài. Bên cạnh đó, khi có thời gian, nam nghệ sĩ cũng ghé thăm bà xã của Chí Tài là nữ ca sĩ Phương Loan.

Nhiều người có thể thấy Hoài Linh và Chí Tài vốn là một đôi bạn thân thiết. Trong đám tang của Chí Tài, Hoài Linh cũng luôn túc trực và cố gắng lo chu toàn mọi thứ. Gắn bó với nhau hơn 2 thập kỷ, Hoài Linh - Chí Tài được coi là "cặp bài trùng trên sân khấu" và có tình bạn đáng ngưỡng mộ.

hình ảnh

Có thể nhận thấy, khi xảy ra ồn ào trong đời sống của mình, một số người nổi tiếng chọn cách phản hồi mạnh mẽ để chứng minh bản thân mình, trong khi snhững người khác chọn cách im lặng, không tham gia hoạt động một thời gian để sự việc tạm lắng. Và khi ở ẩn trong thời gian phù hợp, các nghệ sĩ sẽ bắt đầu hoạt động trở lại, một số vẫn vấp phải sự phản ứng mạnh mẽ từ khán giả, một số thì được đón nhận và ủng hộ. Có lẽ danh hài Hoài Linh là một trong số những nghệ sĩ nổi tiếng được khán giả đón nhận sau lùm xùm, đã có sự cởi mở hơn khi thường xuyên tham gia biểu diễn ở các sân khấu. Sau cơn mưa trời lại sáng, sau giông bão là sự bình yên, giờ đây danh hài Hoài Linh đã có thể quay trở lại con đường nghệ thuật để cống hiến hết mình cho khán giả và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mỗi khi cần thiết.