Kháng thể trong sữa non 24h có vai trò gì trong hệ miễn dịch của trẻ? Đâu là cách đơn giản và hiệu quả để tăng cường kháng thể cho con vui khỏe đến trường mùa Covid… là thắc mắc chung của nhiều bố mẹ, nhất là những ông bố bà mẹ “tập sự”.

Con ốm sốt triền miên, dễ bị nhiễm bệnh chéo, chẳng may trở thành F1, F0 khi đến lớp… dường như đang là chủ đề “nóng hổi”, là nỗi lo của hầu hết bố mẹ có con nhỏ trong thời điểm hiện tại. Vì thế, việc hiểu đúng và đủ về kháng thể, cũng như cách nâng cao hệ miễn dịch chính là điều mà bố mẹ cần nắm rõ hơn bao giờ hết. Và một trong những xu hướng đang được bố mẹ hết mực quan tâm trong thời gian gần đây chính là bổ sung kháng thể IgG trong sữa non 24h cho trẻ. Tuy nhiên, dẫu có tìm hiểu thông tin qua sách vở, báo chí hay kinh nghiệm từ những mẹ đi trước thì vẫn có vô vàn điều thú vị xung quanh kháng thể IgG trong sữa non 24h mà có thể các mẹ chưa hiểu đúng.

Cùng tham gia trả lời những câu hỏi trắc nghiệm dưới đây để biết mẹ đã hiểu đúng về kháng thể giúp tăng cường miễn dịch trong sữa non 24h, cũng như đã biết cách chăm sóc hệ miễn dịch của con khoa học chưa nhé!