Tên thân mật của cô bé là Lisa, còn tên thật cũng điệu đà không kém.

Ngày 9/9 vừa qua, Khánh Thi đã hạ sinh con thứ ba cho Phan Hiển và nhận được vô số lời chúc mừng của khán giả. Hiện tại, nhóc tỳ đã hơn một tháng tuổi, trông vô cùng xinh xắn đáng yêu. Tên thân mật của cô bé là Lisa và cái tên này do chính Kubi - con trai đầu lòng của cặp đôi đặt cho em gái. 

Mới đây, tên thật của bé Lisa vừa được chị T.D - một người bạn thân thiết của Khánh Thi - Phan Hiển tiết lộ. Theo nam vũ công chia sẻ thì đây cũng là mẹ nuôi của con gái mình. 

hình ảnh

Con gái Khánh Thi - Phan Hiển trông vô cùng xinh xắn, đáng yêu. (Ảnh: FBNV)

Chị T.D bày tỏ: "Tôi tìm được một bạn mèo con đang ngủ trong khu rừng xanh triệu đô nè các bác ơi. Vườn lá mà tôi đã dụ ba nó trồng, để hôm nay nó thành studio của tôi. Chào em mèo Lisa. Em tên Thùy Linh thì chỉ có thể là con của mẹ T.D".

Chị T.D cũng là người chụp bộ ảnh bé Lisa đầy tháng và không tiếc lời khen ngợi cho sự đáng yêu của con gái Khánh Thi. Cô bé rất ngoan, ngủ trong suốt quá trình diễn ra buổi chụp và chỉ mở mắt khi sắp hoàn thành bộ ảnh. Thế nhưng điều đó cũng không làm bộ ảnh trở nên tẻ nhạt vì Lisa thường xuyên có những biểu cảm đầy hài hước dù đang ngủ. 

tracking"Em ngoan ơi là ngoan. Chụp 3 tiếng đồng hồ em mở mắt cho đúng một tấm cuối cùng, còn lại ngủ yên ai muốn làm gì thì làm. Mình chụp em bé nhiều nhưng ít thấy em bé nào khi ngủ có nhiều sắc thái lém lỉnh như em này. Em có những hạt giống lành từ cả gia đình, ai cũng ngoan hiền và tốt bụng" - chị T.D kể lại.

hình ảnh

Cô bé ngủ suốt buổi chụp ảnh. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Khoảnh khắc cuối cùng của bộ ảnh nhóc tỳ mới mở mắt. (Ảnh: FBNV)

Bài viết tiết lộ tên thật của con gái Khánh Thi sau khi chia sẻ đã nhận về nhiều sự quan tâm của dân mạng. Thuỳ Linh là cái tên khá phổ biến bởi không chỉ đẹp mà còn có nhiều ý nghĩa. Chữ "Thùy" chỉ sự thùy mị, hiền lành. Linh là thông minh và lanh lợi. Bố mẹ đặt con tên Thùy Linh với mong ước con sẽ là cô gái xinh đẹp, thông minh, lanh lợi, thùy mị, nết na và đáng yêu.

Như vậy,  ba nhóc tỳ nhà Khánh Thi - Phan Hiển lần lượt là Kubi Minh Cường, Anna Vương Diễm và Lisa Thuỳ Linh. Cả ba cái tên đều có những ý nghĩa riêng và mang lại những điều tốt đẹp, hy vọng khi các con trưởng thành cuộc đời cũng sẽ rạng rỡ và tươi sáng. 

hình ảnh

Ba con của Khánh Thi đều có những cái tên ý nghĩa. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Khánh Thi từng chia sẻ cô sinh con sớm hơn ngày dự kiến. Lúc mới chào đời, em bé nặng hơn 2kg, phải nuôi dưỡng đặc biệt trong lồng ấp. Giờ đây, nhóc tỳ trông cứng cáp hơn hẳn. Bà xã Phan Hiển cho biết hiện tại em bé khỏe mạnh, được mẹ cho bú sữa mẹ lẫn sữa ngoài.

Cách đây vài ngày, Phan Hiển cũng dành lời chúc ngọt ngào đến con gái nhân dịp cô bé tròn 1 tháng tuổi. Ông xã Khánh Thi hạnh phúc bày tỏ: "Chúc mừng em bé Lisa tròn 1 tháng tuổi. Mong con lớn lên bình an và khỏe mạnh cùng với tình yêu thương của cả nhà. Ba mẹ sẽ bắt đầu hành trình chăm sóc cục cưng bằng sự an tâm về sức khỏe mà ngày em bé ra đời ba mẹ đã dành tặng em. Nhà mình sẽ thật vui và cùng nhau trải qua những n

Chúc em bé nhà Khánh Thi ăn mau chóng lớn và sẽ trở thành niềm tự hào của ba mẹ. Gia đình và mọi người đều yêu con rất nhiều. 

hình ảnh

Nhóc tỳ thứ ba thừa hưởng gen trội của ba mẹ. (Ảnh: FBNV)