Đôi khi Hà Phương nói đùa rằng: "Giàu có cũng là một cái tội".

Tạm ngưng hoạt động nghệ thuật suốt thời gian dài để thực hiện nhiệm vụ làm vợ, làm mẹ, song gần đây, Hà Phương đã quay trở lại và xuất hiện nhiều hơn trong showbiz. Em gái Cẩm Ly cũng thường xuyên trở về Việt Nam tham gia các sự kiện trong làng giải trí. 

Kết hôn với tỷ phú Chính Chu nổi tiếng khắp thế giới, Hà Phương không ít lần đối diện với tin đồn thất thiệt, tuy nhiên nữ ca sĩ cho biết đã quen với những điều này. Có cuộc sống giàu sang, chồng tỷ phú có mối quan hệ với nhiều người nổi tiếng ở Hollywood, em gái Cẩm Ly tiết lộ bản thân cũng có những nỗi lo của mình.

hình ảnh

Hà Phương quay lại với nghệ thuật, thường xuyên trở về Việt Nam tham gia các sự kiện trong làng giải trí. (Ảnh: FBNV)

Người đẹp U50 lo khi các con lớn vào đại học thì không được gần các con nữa, sẽ buồn. Rồi cuộc sống giàu sang đôi khi cũng có những nỗi niềm riêng. Hà Phương bày tỏ: "Đôi khi giàu quá nói gì cũng bị nói rằng tôi giàu nên nói gì cũng được. Câu nói này đã che mắt những người thiếu suy nghĩ để không công nhận khả năng, tài năng của tôi. Còn nếu không muốn nói về cuộc sống giàu sang của mình thì họ lại tò mò rồi bịa đặt những tin đồn thất thiệt. Lắm lúc tôi hay giỡn rằng: 'Giàu là một cái tội'". Nữ ca sĩ nói rằng làm vợ tỷ phú cũng đâu dễ dàng gì.

Khi có một người chồng tài giỏi giàu có đồng nghĩa với việc nhiều người phụ nữ khác ganh tỵ và vây quanh chồng mình nhưng Hà Phương nói "chiến lược" của cô là sống thật trong sự khôn khéo để giữ được bạn đời. Nữ ca sĩ chia sẻ hôn nhân là biết khi nào nhún, khi nào nhường nhưng "nhún một để nhảy lên hai".

hình ảnh

Nữ ca sĩ dù làm vợ tỷ phú nhưng vẫn có những nỗi niềm riêng. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Em gái Cẩm Ly khẳnh định làm vợ tỷ phú không phải dễ dàng gì. (Ảnh: FBNV)

Nổi danh là ca sĩ nhưng Hà Phương hay được nhắc đến với vị trí là vợ tỷ phú Chính Chu, song cô không quan tâm nhiều đến điều đó vì bà mẹ 2 con khẳng định gia đình vẫn là quan trọng nhất. Người đẹp U50 tiết lộ trong 3 chị em cùng Cẩm Ly và Minh Tuyết, cô là người đam mê nghệ thuật nhất nhưng lại là người ít làm nghề hơn chị và em gái.

Những lúc thế này, Hà Phương suy nghĩ "ông trời đâu cho ai hoàn hảo". Nữ ca sĩ cảm thấy vui trong thời gian ở nhà làm vợ làm mẹ thì vẫn hoạt đông từ thiện và thỉnh thoảng tham gia nghệ thuật. Và trong khoảng thời gian đó cô cũng vẫn luôn trau dồi bản thân khi học thêm diễn xuất, viết kịch bản và học thêm cả hát Opera để đỡ nhớ nghề.

hình ảnh

Hà Phương vui với thiêng chức làm vợ, làm mẹ và thỉnh thoảng tham gia nghệ thuật để đỡ nhớ nghề. (Ảnh: FBNV)

Rất may mắn khi trở lại với nghệ thuật, Hà Phương được ông xã tỷ phú ủng hộ và thấu hiểu vì suốt nhiều năm qua, cô đã dành mọi thời gian cho gia đình. Tuy nhiên, dù có trở lại cô vẫn khẳng định gia đình luôn là điều quan trọng nhất. Thật sự cuộc sống của Hà Phương sau nhiều năm làm vợ tỷ phú vẫn khiến bao người phải ao ước. 

hình ảnh

Ông xã tỷ phú của Hà Phương ủng hộ vợ trở lại với nghệ thuật. (Ảnh: FBNV)