Câu trả lời của các con Đoàn Di Băng về ước mơ hiện đang nhận về rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Từ trước đến nay, gia đình vợ chồng Đoàn Di Băng - Nguyễn Quốc Vũ luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng bởi cuộc sống xa hoa, sang chảnh. Ngoài ra, 3 nhóc tỳ Hana, Yuki, Bing Bing cũng được dân mạng đặc biệt quan tâm bởi nét dễ thương và biểu cảm đáng yêu. Chính vì được sinh ra trong "nhung lụa" nên từ nhỏ, cả 3 đều được phụ huynh chu cấp đầy đủ mọi nhu cầu trong cuộc sống khiến bao người phải trầm trồ.

Mới đây, ông xã Đoàn Di Băng gây chú ý khi đăng tải đoạn hội thoại với hai con gái lớn Hana - Yuki. Cụ thể, nam doanh nhân muốn các con tiết lộ về ước mơ của mình và câu trả lời nhận được lại khiến anh vô cùng hài lòng, mãn nguyện vì mọi cố gắng của vợ chồng anh thật xứng đáng.

Đại gia Nguyễn Quốc Vũ chia sẻ: "Lúc nãy anh và Băng hỏi Hana và Yuki rằng: Nếu có điều ước, 2 con sẽ ước gì? Cả 2 đều trả lời con không biết ước gì luôn. Tự nhiên ba mẹ cảm thấy thật tự hào, để 1 đứa trẻ không còn điều gì phải ước chứng tỏ các con đang rất hạnh phúc và đủ đầy. Tự nhiên thấy mọi cố gắng của ba mẹ thật xứng đáng".

hình ảnh

hình ảnh

Đoàn Di Băng vui mừng vì các con sống không có ước mơ (ảnh FBNV)

Dòng trạng thái của ông bố 3 con nhanh chóng nhận được lượt tương tác khủng từ cộng đồng mạng. Phần lớn, ai cũng cảm thấy ngưỡng mộ vợ chồng Đoàn Di Băng vì lo cho các con cuộc sống không thiếu thứ gì trên đời, thậm chí còn xa hoa và sang chảnh hơn rất nhiều người. Thế nên khi hỏi về ước mơ, các ái nữ cảm thấy chẳng cần phải mơ tưởng đến điều gì nữa vì mọi thứ mình mong muốn đều đã có.

hình ảnh

Dân mạng cho rằng, các con Đoàn Di Băng quá đủ đầy nên chả cần ước mơ (ảnh FBNV)

Trên thực tế, các con của Đoàn Di Băng sinh ra đã "ngậm thìa vàng". Các bé được thuê mỗi người một bảo mẫu riêng chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ, có đầu bếp riêng để nấu ăn hợp khẩu vị hàng ngày, có vệ sĩ riêng bảo vệ mỗi khi ra ngoài. Bên cạnh đó, dù chưa đủ tuổi nhưng cặp vợ chồng đại gia đã mua ô tô tặng cho con và trang trí theo hình ảnh các con mong muốn. 

hình ảnh

hình ảnh

Vốn dĩ các con Đoàn Di Băng từ khi sinh ra đã "ngậm thìa vàng" (ảnh FBNV)

Đoàn Di Băng đã từng bày tỏ quan điểm về việc nuông chiều con gái. Với cô, việc đáp ứng mọi nhu cầu của con là cách để sau này bé không lấy bản thân ra để đánh đổi vật chất. Cô bày tỏ: "Băng không muốn con của Băng phải vì một cái túi, một bữa ăn hay vì một cái gì đó nó thích mà nó phải làm mất giá trị, tư cách của người con gái. Có nhiều người phụ nữ sẵn sàng đánh đổi, ở bên người mình không thương chỉ vì túi hiệu, những món xa xỉ,... Nên Băng sẽ cho con tất cả những gì nó mong muốn để nó không phải đến với người đàn ông mà nó không thương.

Nhiều người nói vậy sẽ tập cho con tính đua đòi nhưng thật ra khi thiếu nó mới đua đòi… Nếu nó đầy đủ hết rồi, cái gì muốn cũng có hết thì nó sẽ giản dị lại. Sau này ra đời gặp cám dỗ trong công việc hay từ một người đàn ông, thì nó có thể bảo: 'Con không cần tiền. Những thứ mọi người đem ra thì con đã quá quen rồi".

hình ảnh

hình ảnh

Đoàn Di Băng cảm thấy việc nuông chiều các con rất bình thường, thậm chí còn rất tốt (ảnh FBNV)