Đàn ông hay phụ nữ, ai cũng xứng đáng được yêu thương. Khi kết hôn, nếu vợ chồng biết san sẻ mọi buồn vui khó nhọc và đối xử với nhau dịu dàng thì sẽ chẳng có câu “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”.

Rất nhiều người trong số chúng ta không biết trân trọng những thứ mình đang có cho đến khi chúng mất đi. Hôn nhân cũng vậy, sẽ không thể hạnh phúc nếu vợ chồng không yêu thương nhau. Đôi khi quan tâm không phải là thứ gì quá khó khăn, mà chỉ cần một cái nắm tay như người chồng sau đây dành cho vợ mình đã là điều thật sự đáng quý.

Một đoạn clip ghi lại hình ảnh người chồng chăm vợ. Anh trải chiếu nằm dưới đất, tay vẫn nắm lấy tay vợ vô cùng trìu mến. Dẫu biết hành động này sẽ rất mỏi tay, nhưng vì muốn vợ an tâm và san sẻ phần nào cơn đơn trong người vợ, anh chồng vẫn nhất định không buông tay. Nhờ có cái nắm tay, xoa đầu của anh, vợ an tâm chìm vào giấc ngủ ngon.

hình ảnh

Chồng tinh tế nắm tay, xoa đầu an ủi vợ. Ảnh Người đưa tin

Chỉ thông qua hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất to. Dẫu biết chồng có thể thương và xem vợ là duy nhất trong lòng, nhưng liệu có mấy ai đủ ngọt ngào và tinh tế đến mức như thế này? Chồng không thể gánh hết cơn đau của vợ nhưng bằng mọi cách, anh muốn được san sẻ. Dân tình “thả tim” rần rần và để lại nhiều bình luận khen ngợi:

- Điều hạnh phúc nhất là chọn được một nửa yêu thương luôn toàn tâm toàn ý cho vợ con. Mãi yêu.

- Phụ nữ suy cho cùng là hơn nhau ở tấm chồng.

- Ước có người thật lòng yêu thương và chăm sóc mình.

- Ganh tị quá đi, thật sự tôi chỉ cần người chồng thế này trong đời.

Không được trực tiếp vào phòng sinh với vợ, người chồng trong câu chuyện sau đây đã ngồi trước cửa khóc tu tu, nước mắt ngắn dài vì quá lo cho vợ. Ngày biết vợ có thai, anh còn đi làm về sớm để giúp đỡ, không cho vợ làm việc gì vì sợ động thai. Đến khi vợ sinh, bên ngoài nghe vợ gào khóc, anh đã không thể kìm được mà bật khóc nức nở. Nhìn hình ảnh này, người bạn đi cùng vừa thương, vừa bật cười thích thú. 

hình ảnh

hình ảnh

Người chồng bật khóc vì quá thương vợ. Ảnh Phunutoday

Trong lúc vợ chuyển dạ, có nhiều người chơi game, lướt facebook, nghe nhạc... thì anh Trần Trung Thông (Nghệ An) đã tự lo hết mọi thứ, thậm chí anh không gọi cho 2 mẹ vì lúc đưa vợ đi sinh là nửa đêm, anh sợ 2 mẹ vất vả. Có lúc mệt quá, anh đã dựa vào tường để nghỉ ngơi đôi chút. 

Sau khi đón thiên thần nhỏ chào đời, cảm xúc của anh vô cùng khó tả vì quá đỗi hạnh phúc. Cuộc sống của anh sau đó cũng có nhiều thay đổi. Anh ít đi nhậu để có thêm thời gian chăm sóc gia đình, đỡ đần vợ con.

hình ảnh

Anh Thông chợp mắt vì khá mệt. Ảnh Infonet

Phụ nữ dù giỏi giang thông minh đến mấy thì trong lòng họ vẫn muốn tìm một người đàn ông đàng hoàng tử tế, cùng xây dựng gia đình, yêu thương và không bao giờ rời bỏ mình. Đàn ông cũng vậy, dù họ có thành công, ra ngoài là ông hoàng bao người kính nể thì rốt cuộc sau giờ làm anh cũng muốn trở về với gia đình, nơi có vợ và những đứa con ngoan đang chờ. Hạnh phúc thực sự rốt cuộc vẫn là thứ không thể mua được bằng tiền.