Chắc hẳn, Đàm Thu Trang - Cường Đô la cũng không giấu được niềm tự hào khi có một cậu con trai đáng yêu như Sutin.

Cuối tháng 5 năm 2023, Đàm Thu Trang hạ sinh con trai thứ hai cho doanh nhân Cường Đô La. Nhóc tì Sutin là con thứ ba của Cường Đô La, sau Subeo (con chung với Hồ Ngọc Hà) và Suchin (con chung với Đàm Thu Trang). Ngay từ khi mới chào đời, Sutin đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Cậu bé được nhận xét có vẻ ngoài tuấn tú, đặc biệt là góc nghiêng y hệt Cường Đô La.

Đây cũng là lí do khiến Đàm Thu Trang không giấu được niềm hạnh phúc khi được làm mẹ lần thứ 2. Người đẹp được xếp vào hạng "nghiện con" khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên cậu con trai út trên trang cá nhân. 

hình ảnh

Đàm Thu Trang "mê mệt" cậu út khi liên tục chia sẻ ảnh con trai lên mạng xã hội.

hình ảnh

Thoắt cái, cậu út nhà Cường Đô la đã tròn 4 tháng tuổi.

Phải nói, Sutin thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ. Cậu bé có đôi mắt to tròn long lanh, đôi má phúng phính và khuôn miệng nhỏ nhắn. Đặc biệt, góc nghiêng của Sutin được nhận xét rất giống với Cường Đô La. So với "anh hai" Subeo và "chị ba" Suchin thì Sutin được nhận xét nhìn giống "bản sao" của bố nhất.

hình ảnh

Nhiều bình luận khẳng định góc nghiêng của Sutin như "sao y bản chính" bố doanh nhân.

hình ảnh

Dân tình cũng phát hiện Sutin có nhiều điểm tương đồng Subeo ngày bé.

Bên dưới, nhiều người bình luận khen ngợi Sutin xinh xắn, dễ thương và có nét giống bố. Một số fan còn so sánh Sutin với Subeo khi cùng tuổi và cho rằng hai anh em đều có nét đẹp riêng. Tuy nhiên, ai nấy nấy đều gật gù đồng tình vì gen "đại gia phố núi" quá mạnh, cả 3 con Subeo, Suchin và giờ đây là Sutin đều trông giống bố y đúc.

hình ảnh

Ai cũng phấn khích với phiên bản "Cường Mini" của cậu út nhà Đàm Thu Trang.

"Hình như đến quả tóc cũng y chang ông bô rồi", "Em tưởng chị đăng ảnh anh Cường hồi nhỏ cơ, gen ba mạnh ghê, giống y ba và Suchin", "Ba Cường mua khuôn này ở đâu mà đúc ra như hệt lun", "Giống y ba Cường và anh Subeo. Cưng quá trời quá đất dzậy"... cư dân mạng thích thú để lại bình luận.

hình ảnh

Từ khi mới chào đời, Sutin đã khiến nhiều người trầm trồ bởi vẻ ngoài tuấn tú, đáng yêu.

Về phía Đàm Thu Trang, cựu người mẫu rất yêu thương và dành nhiều sự quan tâm cho con trai út. Cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên con lên mạng xã hội. Từng chia sẻ "mê mệt" góc nghiêng của con trai, giờ khán giả mới vỡ lẽ bởi góc nghiêng này chính là của ông xã cựu người mẫu. Cả Cường Đô la khi ngắm nhìn cậu út cũng phải thốt lên "anh bốn đẹp trai quá anh bốn ơi" cơ mà.

hình ảnh

Ông xã Đàm Thu Trang chứng minh "gen mạnh" khi có 3 nhóc tì đều y đúc nhà nội.

Từ trước đến nay, gia đình Cường Đô La và Đàm Thu Trang có lẽ là tổ ấm kiểu mẫu được nhiều người ngưỡng mộ. Họ không chỉ sở hữu cuộc sống giàu sang, mà còn vô cùng hạnh phúc. Trước khi nên duyên với Đàm Thu Trang và sinh ra hai nhóc tỳ, Cường Đô La từng có chuyện tình ồn ào với Hồ Ngọc Hà và họ có với nhau một người con chung là Subeo.

Dù nhiều lúc công việc bận rộn nhưng Cường Đô La vẫn dành nhiều thời gian bên gia đình. "Đại gia phố núi" thường đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên các con. Không ngại khó ngại khổ, anh luôn bật chế độ sẵn sàng thay vợ nhận nhiệm vụ chăm sóc các con.