Đúng là "con nhà tông không giống lông cũng giống cánh". Bánh Gạo có niềm đam mê thể thao giống bố và vóc dáng nuột nà giống mẹ.

Thủy Tiên và Công Vinh kết hôn cũng đã hơn 10 năm và có một cô con gái nay đã 9 tuổi. Thế nhưng, dù khán giả trông đợi thế nào thì cặp đôi cũng quyết không để lộ mặt con trước công chúng vì muốn ái nữ không bị soi mói hay gặp áp lực của người nổi tiếng. Những gì mọi người biết về bé Bánh Gạo chỉ là những hình ảnh chụp từ phía sau hoặc qua lời kể của vợ chồng Công Vinh chứ chưa một lần được nhìn thấy mặt cô bé.  

hình ảnh

Vợ chồng Thủy Tiên luôn giấu mặt con. (Ảnh: FBNV)

Cho đến mới đây, nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công Vinh hiếm hoi đăng ảnh ái nữ lên trang cá nhân khiến khán giả chú ý. Theo đó, khoe hình bé Bánh Gạo đang đánh golf, nam cầu thủ hào hứng viết: "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh. Cái nết chơi thể thao thì khó mấy cũng phải làm bằng được thì thôi...".

Chia sẻ của Công Vinh khiến nhiều người cũng phải công nhận rằng bé Bánh Gạo rất ra dáng "dân thể thao" y hết ông bố cầu thủ của mình. Không những vậy, dân mạng còn trầm trồ bởi ngoại hình lớn phổng phao của ái nữ nhà Thủy Tiên. Dù chỉ mới 9 tuổi, nhóc tỳ đã cao qua vai bố và sở hữu đôi chân dài thẳng tắp "cực phẩm" như người mẹ ca sĩ. Nhìn vóc dáng này cũng đủ khiến mọi người "mê mệt".

hình ảnh

Công Vinh hướng dẫn con gái chơi golf. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Bé Bánh Gạo mới 9 tuổi đã cao gần bằng bố. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nhóc tỳ rất tập trung với môn thể thao này. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Đôi chân dài thẳng tắp của con gái Thủy Tiên khiến dân mạng trầm trồ. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Ái nữ nhà Công Vinh có niềm đam mê thể thao giống bố. (Ảnh: FBNV)

Đã khá lâu kể từ sau ồn ào từ thiện, vợ chồng Công Vinh mới đăng tải hình ảnh con lên mạng xã hội thế này. Tuy nhiên, vẫn giữ đúng quan điểm ban đầu, cả hai không công khai mặt con để tránh những điều tiêu cực. Trong showbiz, ngoài Thủy Tiên, một số ngôi sao nổi tiếng cũng làm điều này như Tăng Thanh Hà, Thu Minh để bảo vệ cuộc sống của con một cách tốt nhất. 

hình ảnh

Cặp đôi không muốn con gái bị áp lực khi là người nổi tiếng. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Khán giả luôn mong chờ một ngày được thấy mặt bé Bánh Gạo. (Ảnh: FBNV)