Dù không may mắn  khi bị kẻ xấu bắ.t có-c nhưng số phận may mắn của Mai Chí Cường vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

“Cha ruột của tôi là một triệu phú và cha nuôi của tôi là một tỷ phú” – Lời chia sẻ của anh Mai Chí Cường (27 tuổi) trong buổi đoàn tụ với bố mẹ ruột sau 25 năm bị thất lạc khiến cư dân mạng đều phải khen ngợi rằng: “Người có số tốt thì ở đâu cũng tốt”.

Được biết năm lên 2 tuổi, Mai Chí Cường bị kẻ xấu bắ.t có-c khiến gia đình vô cùng đau đớn. Để tìm kiếm con trai, bố của anh lúc đó đang là một triệu phú giàu có đã treo thưởng 1 tỷ đồng để biết thêm thông tin về con, nhưng tất cả đều bạt vô âm tín.

hình ảnh

Người cha đăng tin tìm kiếm con trai trên khắp mọi miền đất nước. Nguồn hình: Sohu

Quá đau buồn và tức giận vì m.ất đi đứa con trai yêu quý, người cha đã nhiều lần muốn kết thúc cuộc đời mình. “Bằng sự động viên của gia đình, tôi đứng dậy cùng vợ đi tìm con ở các thành phố lớn”, Bố Mai Chí Cường cho biết.

Sau 25 năm tìm kiếm bằng mọi giá, cuối cùng họ cũng nhận được tin tức của con trai vào ngày 15/6/2022. Cả gia đình đã đích thân lái xe tới Giang Tây để đón Mai Chí Cường về nhận họ hàng.

hình ảnh

Khoảnh khắc gặp lại con trai. Nguồn hình: Sohu

Điều đáng nói là khi nhận ra người thân của mình, dù Mai Chí Cường chỉ mang một đôi dép lê nhưng trên cổ tay vẫn đeo một chiếc đồng hồ trị giá “sương sương” 100.000 NDT (khoảng 350 triệu VNĐ).

Hóa ra người mua (bố mẹ nuôi) lại Mai Chí Cường từ kẻ xấu cũng thuộc tầng lớp quý tộc, giàu có, hiện đang làm chủ một bệnh viện tư nhân lớn tại thành phố đang sống. Không chỉ vậy, bố mẹ nuôi của anh còn được cho là còn giàu có gấp nhiều lần bố mẹ đẻ và cho anh một cuộc đời sung túc, giàu sang bậc nhất.

hình ảnh

Nguồn hình: Sohu

Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là ba đứa trẻ trong gia đình cha nuôi mua lại từ kẻ xấu, đứa con trai lớn được cha mẹ ruột tìm thấy và đưa về cách đây 8 năm, còn Mai Chí Cường là đứa con thứ hai được tìm lại.

Khi nhận ra người thân của mình trên chương trình truyền hình, Mai Chí Cường cúi đầu và im lặng trước khán giả, trái ngược hoàn toàn với mẹ của anh, người đang khóc lóc đau khổ đến tận đáy lòng. Bà nhận ra ngay một vết sẹo trên cánh tay phải của con trai mình. "Mẹ và con trai có mối liên hệ với nhau. Đó là điều buồn nhất đối với tôi khi mất con trai. Đã 25 năm trôi qua và chúng tôi đã rất khó khăn để tìm thấy con. Giờ đây, con đường tìm kiếm con trai cuối cùng đã kết thúc", người mẹ chia sẻ.

hình ảnh

Nguồn hình: Sohu

Khi đã biết thân phận thật sự của mình nhưng sau 25 năm, Mai Chí Cường không còn nhiều tình cảm gần gũi với cha mẹ ruột. Mặc dù vậy, anh vẫn hy vọng thời gian phần đời còn lại, anh và bố mẹ ruột sẽ cố gắng để bù đắp lại những gì đã mất mát trong suốt mấy chục năm qua. Để thay lời cám ơn đến người cha đã nhận nuôi mình, Mai Chí Cường cho biết anh sẽ không bao giờ gọi người mua mình là “cha nuôi”. Anh cũng hiểu nỗi đau mất con cũng như những khó khăn của những người cha người mẹ.

hình ảnh

Nguồn hình: Sohu

Nhiều cư dân mạng đã không khỏi cảm thán rằng dẫu xui xẻo bị b.ắt c.óc, nhưng Mai Chí Cường quả là có “số” làm con nhà giàu. Họ gọi anh là có tới 2 vạch đích và thắc mắc không biết anh sẽ lựa chọn ra sao sau khi nhận lại người thân của mình. Một số người cho rằng Mai Chí Cường nên trở về với bố mẹ ruột, những người đã đỏ mắt tìm anh suốt 25 năm thất lạc