Nhật Kim Anh vô cùng mát lòng mát dạ khi con trai hứa không chỉ cho tiền mà còn nuôi mẹ. Bao nhiêu đó thôi cũng đủ hạnh phúc rồi. 

Sau khoảnh thời gian căng thẳng, đến hiện tại, Nhật Kim Anh và chồng cũ đã giải quyết được mâu thuẫn để cùng nhau chăm sóc cậu quý tử. Đáng nói hơn, nữ diễn viên đã được vui chơi thoải mái bên con trai mà không có sự giám sát của Bửu Lộc. Thậm chí mới đây, người đẹp sinh năm 1985 còn được đón nhóc tỳ từ Cần Thơ lên TP.HCM chơi với mẹ vài ngày dịp cận Tết. 

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh liên tục khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên con trai cưng khiến khán giả không khỏi chú ý. Theo đó, bé Tin đã cao lớn phổng phao ở tuổi lên 8, đặc biệt gương mặt cậu bé giống hệt ba của mình, trông vô cùng bụ bẫm đáng yêu. 

Bên cạnh việc khoe con trai cao lớn vượt trội, nữ ca sĩ còn chia sẻ cuộc trò chuyện đáng yêu giữa 2 mẹ con làm dân mạng cũng thích thú. Theo đó, khi Nhật Kim Anh hỏi về nghề nghiệp quý tử mong muốn lớn lên sẽ làm, bé Tin lập tức tiết lộ sẽ trở thành nhà khoa học. Trong suy nghĩ của cậu bé 8 tuổi, làm nhà khoa học nhiều tiền hơn bác sĩ.

hình ảnh

Con trai Nhật Kim Anh đã được lên Sài Gòn chơi với mẹ. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nhóc tỳ thích thú chơi bập bênh với mẹ, gương mặt đầy hào hứng. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Cậu bé lớn phổng phao ở tuổi lên 8. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nhóc tỳ có ước mơ làm nhà khoa học để kiếm nhiều tiền. (Ảnh: FBNV)

Đáng nói, quý tử của Nhật Kim Anh còn nói rằng khi làm nhà khoa học có tiền sẽ chia cho mẹ 2 tỷ. Bên cạnh đó, cậu bé cũng nhận trách nhiệm nuôi mẹ khi về già. "'Mẹ yên tâm, sau này con lớn, con sẽ làm nhà khoa học, con nuôi mẹ'. U là trời, nghe cái mát ruột hết sức" - Nhật Kim Anh hạnh phúc thuật lại.

Trước chia sẻ hồn nhiên nhưng chứa đầy tình cảm của con trai, Nhật Kim Anh không giấu được cảm xúc mà bật cười hạnh phúc. Dù đây chỉ là những lời nói ngây ngô của quý tử, song có thể thấy bé được phụ huynh nuôi dạy kỹ, rất lễ phép, ngoan ngoãn khi luôn dạ thưa với người lớn. Tuy không sống cùng quý tử nhưng nữ ca sĩ cũng an tâm vì gia đình nhà nội chăm sóc cậu bé cực kỳ tốt, không có gì phải than phiền. 

hình ảnh

Cậu bé hứa chia cho mẹ 2 tỷ và thậm chí nuôi mẹ khi về già. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Dù chỉ là lời nói ngây ngô của con trai nhưng Nhật Kim Anh đã rất hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nữ diễn viên hạnh phúc khi con trai ngày càng trưởng thành. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, Nhật Kim Anh tiết lộ con trai càng lớn càng giống ba, không có chút nào giống mẹ. Cô chia sẻ nhóc tỳ thích ca hát nhưng chưa thể hiện nhiều năng khiếu nghệ thuật. Đặc biệt, khi nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa hỏi về việc có bạn trai hoặc sinh thêm em, bé Tin kiên quyết không chịu. 

"Sang năm nay, Tin phát triển nhanh chóng cả về cân nặng và chiều cao. Bé bụ bẫm nhưng may mắn không béo phì vì chăm chỉ tập thể dục. Tin thích hát nhưng chưa thể hiện nhiều năng khiếu nghệ thuật, thường xuyên bày tỏ mơ ước thích làm bác sĩ hoặc công an. Con trai tôi càng lớn càng giống bố, giờ chắc giống bố 99,9%, không có chút nào giống mẹ. Tôi hay nói vui với con: 'Tin ơi, mẹ buồn quá. Tin giống mẹ cái gì vậy?' và nhận được câu trả lời: 'Tin giống mẹ ở mỗi cái chân cà kheo'. Mỗi lần tôi đùa 'Tin ơi mẹ có em bé được không, mẹ có bạn trai được không?', con đều không chịu và nói 'Không là không' - Nhật Kim Anh tiết lộ. 

hình ảnh

Cậu bé cực kỳ giống bố, nhìn sao y bản chính từ ba. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Bé Tin được ông bà nội yêu thương hết mực. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ về việc con trai không muốn mẹ đi thêm bước nữa, Nhật Kim Anh cho biết do bé còn nhỏ nên muốn giữ ba, giữ mẹ cho riêng mình, khi nào lớn hơn con sẽ nghĩ khác. Thêm vào đó, sau đổ vỡ hôn nhân, nữ ca sĩ vẫn còn tâm lý sợ yêu, vì thế cũng "ế" đến tận bây giờ. 

Nhật Kim Anh cho biết bé Tin hiện ở Cần Thơ với ba và gia đình nội, còn cô vẫn sống ở TP HCM. Tuy nhiên, fù bận rộn đến cỡ nào, nữ diễn viên cũng sẽ dành hai ngày cuối tuần để về Cần Thơ thăm con. Người đẹp 37 tuổi nói: "Trước khi bước vào dự án nào đó, tôi đều thống nhất với đạo diễn và ê-kíp về nguyên tắc này để dễ làm việc. Tôi biết con luôn trông ngóng thứ bảy, chủ nhật để được gặp mẹ nên không thể để bé thất vọng. Khi mình đã muốn làm gì thì dù bận đến mấy cũng có thể sắp xếp được".

Cuộc sống của Nhật Kim Anh hiện tại gần như trọn vẹn cả đôi đường vì đã giải quyết được những mâu thuẫn tưởng chừng như không thể. Chỉ cần con trai được hạnh phúc thì bé có sống với ai cô cũng chấp nhận và hài lòng. 

hình ảnh

Nhật Kim Anh đã giải quyết được mâu thuẫn với chồng cũ và xây dựng lại mối quan hệ tốt đẹp hơn. (Ảnh: FBNV)