Trải qua một lần đổ vỡ và phải sống vất vả với tình cảnh mẹ đơn thân, Ngọc Quyên giờ đây hoàn toàn thay đổi khi có tình yêu mới cùng bạn trai người Mỹ - Elias Radd. Như cựu người mẫu từng chia sẻ, cô dành niềm tin rất lớn vào mối quan hệ lần này. Cả hai mặn nồng, tốt đẹp như cách các con riêng thân thiết, hòa hợp mỗi khi gặp nhau.

Được biết, chỗ ở của Ngọc Quyên và bạn trai cách nhau 2 giờ chạy xe, do đó, cả gia đình thường xuyên gặp nhau vào dịp cuối tuần. Dẫu vậy, mỗi khi có rắc rối trong cuộc sống, bạn trai Tây đều nhanh chóng xuất hiện, tìm cách giải quyết của Ngọc Quyên. Chính điều này khiến diễn viên "Mỹ nhân kế" cảm thấy may mắn khi có Elias đồng hành.

hình ảnh

Ngọc Quyên hiện có cuộc sống thanh thản, nhẹ nhàng bên cạnh bạn trai Tây.

hình ảnh

Khung cảnh gia đình 2 bên hòa thuận khiến người trong cuộc thêm phần an lòng.

Trên trang cá nhân, Ngọc Quyên vừa chia sẻ khoảnh khắc sum vầy cùng bạn trai. Trong loạt ảnh là khung cảnh gia đình 4 người hào hứng đi chơi tại công viên. Trong khi con riêng của Elias xúm xít cùng Ngọc Quyên thì bạn trai Tây cũng rất cưng chiều con riêng của cựu người mẫu. Khoảnh khắc nhóc tì được bạn trai của mẹ công kênh trên cổ hay những bức ảnh 2 con riêng của 2 người chơi đùa vui vẻ gây chú ý.

hình ảnh

Mỗi dịp cuối tuần, Ngọc Quyên và bạn trai đều dành thời gian đưa các con ra ngoài.

hình ảnh

hình ảnh

4 thành viên vui vẻ đi chơi như một gia đình thực thụ.

hình ảnh

Bạn trai Ngọc Quyên cõng con trai riêng của người yêu trên cổ.

Được biết, Ngọc Quyên và bạn trai bắt đầu hẹn hò vào tháng 8/2019, bạn trai của nữ người mẫu tên thật là Elias Radd (một kĩ sư công trình người ngoại quốc). Anh cũng giống cô, từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và có một cô con gái hiện đã 16 tuổi. 

Trước đây, cô giấu kín bạn trai nhưng hiện tại, cựu người mẫu đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh người yêu trước công chúng. Song Ngọc Quyên cho biết chưa có dự định tái hôn dù yêu thương thắm thiết và con trai cũng có mối quan hệ tốt với người yêu. 

hình ảnh

Người hâm mộ vui mừng vì Ngọc Quyên tìm được tình yêu đích thực sau nhiều năm "sóng gió".

Trong hơn 5 năm bên nhau, Ngọc Quyên nhận thấy người yêu rất chân thành, luôn muốn bao bọc và che chở cho mẹ con cô. Thế nhưng cô nàng lại rất ít khi tìm đến sự giúp đỡ từ bạn trai, bởi bản tính quá độc lập và không muốn phiền hà ai nên cô luôn chủ động trong mọi việc, tự mình xây dựng kinh tế để nuôi dạy con cái.

"Tình yêu của chúng tôi không có lời cam kết mãi mãi hay ràng buộc. Cuộc sống có quá nhiều điều căng thẳng, cả tôi lẫn bạn trai chỉ cần có người bên cạnh hiểu và sẻ chia. Tôi cũng không có ý định kết hôn lần nữa. 

Tôi thấy cuộc sống còn nhiều bề bộn không thích hợp cho bất kỳ cam kết nào trong tình cảm. Ở tuổi 35, tôi quan niệm hôn nhân là sự hy sinh, nếu không làm được thì đừng dấn thân vào. Cả hai chưa có dự định sống chung vì ai cũng muốn độc lập trong cuộc sống. Tôi bán hàng online trên đất Mỹ được 7 năm nuôi con trai và mẹ, hiện học thêm nghề xây dựng. Tôi mong sau này có thể tạo nên tài chính tốt hơn nữa để không phải vất vả bán hàng mỗi ngày. Tôi vui khi thấy con trai - bé Jiraiya - rất thích người yêu của mẹ vì anh ấy quan tâm đến cảm xúc và nuông chiều con. Mỗi lần gặp nhau, cả hai thân thiết như bạn bè, chơi đùa, tâm sự", Ngọc Quyên cho hay.