Nhiều người thắc mắc cũng phải nhưng nghe lời giải thích mới thấy hợp tình hợp lý.

Những ngày gần đây, con trai Khánh Thi - Phan Hiển nhận được nhiều sự quan tâm cũng như lời chúc mừng từ mọi người khi nhận được huy chương vàng trong giải đấu quốc tế. Đây là thành tích đáng ngưỡng mộ khi Kubi chỉ mới 8 tuổi và là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi. 

Khánh Thi đã vô cùng tự hào về cậu con trai nhỏ bởi trong nền Dancesport Việt Nam chưa từng có đứa trẻ nào ở độ tuổi này làm được điều tương tự.  "Chồng tôi - anh Hiển đã làm cả gia đình tự hào khi đoạt nhiều danh hiệu vô địch điệu đơn tại Asian Indoor Games 2009, giải vô địch điệu đơn SEA Games và giải vô địch điệu toàn năng Latin Đông Nam Á 2003. Nhưng bây giờ, con trai còn hơn cả cha rồi! Con chính là thế hệ tiếp nối vợ chồng tôi.

Khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại buổi trao giải Syllabus World Championship 2023, vợ chồng tôi không ai cầm được nước mắt" - Khánh Thi chia sẻ niềm vui đến mọi người.

hình ảnh

Con trai Khánh Thi là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Kubi đạt huy chương vàng ở giải đấu quốc tế khiến ba mẹ vô cùng tự hào. (Ảnh: FBNV)

Con trai Khánh Thi - Phan Hiển tên thường gọi là Kubi và có tên thật là Nguyễn Minh Cường, sinh năm 2015. Theo lời bà mẹ hai con, ngay từ nhỏ, nhóc tỳ đã bộc lộ đam mê và năng khiếu với bộ môn Dancesport giống ba mẹ. Chính vì vậy mà vợ chồng cô tạo nhiều cơ hội cho con theo đuổi bộ môn nghệ thuật này. Nhờ điều đó mà hiện tại, dù chỉ mới 8 tuổi, Kubi đã đạt nhiều thành tích, danh hiệu, huy chương tại các giải đấu khác nhau. 

Bên cạch tài năng, nhiều khán giả sau khi nghe đến cái tên Nguyễn Minh Cường của Kubi đều có chung một thắc mắc. Tại sao cậu bé lại mang họ Nguyễn - vốn không liên quan gì đến tên họ của bố ruột. Tuy nhiên, nếu theo dõi cặp vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đủ lâu mọi người sẽ biết Phan Hiển chỉ là nghệ danh của ông xã Khánh Thi. Trên thực tế, nam vũ công có tên thật là Nguyễn Đoàn Minh Trường. Chính vì vậy việc Kubi mang họ Nguyễn giống ba là điều hoàn toàn hợp lý. 

hình ảnh

Kubi có tên thật là Nguyễn Minh Cường khiến nhiều người thắc mắc không liên quan gì đến Phan Hiển. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Khánh Thi - Phan Hiển đã có hơn một thập kỷ bên nhau và ngày càng gắn kết. Từ mối quan hệ cô - trò, cả hai vượt qua khoảng cách tuổi tác cũng như chỉ trích của dư luận cùng nhau xây dựng tổ ấm. Một hành trình dài đầy khó khăn, gian nan nhưng cặp đôi chưa bao giờ bỏ cuộc để giờ đây tận hưởng quả ngọt và nhận được nhiều sự quý mến của khán giả. 

Cuối năm 2022, sau 13 năm bên nhau, Khánh Thi - Phan Hiển tổ chức hôn lễ trong sự chúc phúc của gia đình, người thân và đông đảo bạn bè, người hâm mộ. Cặp đôi đã có với nhau hai người con, bé lớn là Kubi năm nay 8 tuổi, bé thứ hai là Anna 5 tuổi. Hiện tại, "kiện tướng Dancesport" đang mang thai lần ba và vẫn chưa công khai giới tính của bé. 

hình ảnh

Cặp đôi vượt qua rào cản để đến bên nhau. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Khánh Thi đang mang thai con thứ ba cho Phan Hiển. (Ảnh: FBNV)

Lần mang thai thứ ba, Khánh Thi nghén nặng hơn hai lần trước rất nhiều. Cô gần như không ngồi dậy được, nằm hoàn toàn trên giường và không thể làm việc trong nhiều ngày liền. Do đó, Phan Hiển thay vợ gánh vác mọi công việc gồm điều hành công ty, họp với nhân viên bên cạnh lịch tập dày đặc. Dù bận rộn, nam vũ công luôn cố gắng chiều chuộng, đáp ứng mọi yêu cầu của bà xã, kể cả việc ra đường mua những món cô thèm vào nửa đêm.

Có con ở độ tuổi U40 không phải là điều dễ dàng. Chúc cho Khánh Thi mẹ tròn con vuông, gia đình lúc nào cũng đầm ấm, yêu thương nhau như thế này. Nhìn mà chỉ biết ngưỡng mộ. 

hình ảnh

Gia đình Khánh Thi khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)