"Tuổi thơ của các con đứa nào cũng cùng mẹ ra đường buôn bán" - Lê Dương Bảo Lâm xúc động chia sẻ khi thấy cậu con trai nhỏ nằm ngoan ngoãn khi mẹ bán hàng.

Có chồng là nghệ sĩ nổi tiếng, cát-xê không phải dạng vừa thế nhưng vợ Lê Dương Bảo Lâm vẫn cố gắng kiếm thêm thu nhập để các con có cuộc sống ấm no, đầy đủ. Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên hài khoe khoảnh khắc bà xã Quỳnh Quỳnh đưa cậu quý tử ra chợ Tết bán hàng cùng mẹ khiến nhiều người không khỏi chú ý. 

Theo thông lệ hàng năm cứ vào dịp cận Tết, vợ Lê Dương Bảo Lâm lại hăng say kết giỏ quà và các sản phẩm khác để bán tại khu chợ Tết huyện Long Thành (Đồng Nai) để kiếm thêm thu nhập. Do vừa mới sinh con chưa lâu nên để tiện cho việc chăm sóc cậu quý tử, Quỳnh Quỳnh đã đẩy nhóc tỳ ra quầy hàng tiện theo dõi. Khoảnh khắc cu Pin nằm ngoan ngoãn chơi một mình trong lúc mẹ bán hàng khiến ai nấy cũng thương ơi là thương. 

hình ảnh

Con trai Lê Dương Bảo Lâm mới 5 tháng tuổi đã ra chợ Tết bán hàng cùng mẹ. (Ảnh FBNV)

hình ảnh

Cậu nhóc nằm chơi một mình để mẹ bán hàng. (Ảnh FBNV)

Khoe ảnh vợ con đang bán hàng trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm bùi ngùi chia sẻ: "Tuổi thơ của các con đứa nào cũng cùng mẹ ra đường buôn bán. Các con ráng ngoan ngoãn để ba đi diễn mẹ đi làm nuôi các con nha ...".

Phía dưới bài viết, rất nhiều khán giả chia sẻ nỗi lòng cùng nam diễn viên hài. Bên cạnh đó, dân mạng cũng dành rất nhiều lời khen cho Quỳnh Quỳnh khi cô luôn làm việc chăm chỉ dù chỉ mới sinh con được vài tháng. Ngoài cậu quý tử, bà xã Lê Dương Bảo Lâm còn bận bịu lo cho 2 cô con gái lớn vậy mà vẫn cố gắng kiếm thêm thu nhập ngày cận Tết khiến ai nấy cũng hết lòng ngưỡng mộ. 

hình ảnh

Quỳnh Quỳnh bán hàng nhưng vẫn chăm chú theo dõi con trai khiến khán giả thương ơi là thương. (Ảnh FBNV)

hình ảnh

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm năm nào cũng đưa các con ra đường buôn bán cùng mình. (Ảnh FBNV)

Không chỉ dịp Tết, trong những ngày lễ lớn, vợ nam diễn viên hài cũng ra chợ bán hàng để kiếm thêm thu nhập. Ngày lễ 14/2 đầu nay trước, khi đang mang bầu bé thứ 3, Quỳnh Quỳnh vẫn đứng bán hoa trên vỉa hè và còn livestream trên mạng xã hội khiến dân tình không khỏi chú ý. Dù bụng bầu vượt mặt, song người đẹp sinh năm 1992 vẫn không ngại nắng gió đứng giới thiệu từng bó hoa vô cùng nhiệt tình, thân thiện đến khách hàng khiến ai nấy cũng nể phục vì việc gì Quỳnh Quỳnh cũng có thể làm, không ngại khó, ngại khổ. 

hình ảnh

Khi mang bầu, Quỳnh Quỳnh cũng không ngại nắng gió đứng bán hoa trên vỉa hè để kiếm thêm thu nhập. (Ảnh FBNV)

hình ảnh

Lê Dương Bảo Lâm khi rảnh rỗi cũng phụ vợ bán hàng. (Ảnh FBNV)

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải đoạn video ghi lại cảnh Quỳnh Quỳnh đang tất bật chăm con. Nhìn ánh mắt của bà xã nam diễn viên hài hiện rõ sự mệt mỏi và tiều tụy. Khi bế con trên tay, Quỳnh Quỳnh cũng vô tình ngủ quên vì đã thấm mệt. Chứng kiến bộ dạng này của vợ, Lê Dương Bảo Lâm vô cùng xót xa.

Anh cũng nhắn nhủ đến các con của mình: "Các con ơi, sau này lớn, phải nhớ thương mẹ nhiều hơn nha. Bởi vì thanh xuân và tuổi trẻ của mẹ đã dành hết cho các con. Ba hỏi là tại sao không đặt con xuống để cho con ngon giấc hơn. Mẹ nói là cả ngày mẹ đã dành cho Phin rồi. Chỉ có thời gian khuya như thế này là dành cho con thôi. Sau này các con lớn phải hiếu thảo với mẹ thật nhiều nha các con. Ba thương các con và thương cả mẹ các con".

hình ảnh

Bà mẹ 3 con mệt mỏi đến mức ngủ quên khi đang bế con trai. (Ảnh FBNV)

Cũng xinh đẹp, giỏi giang như ai nhưng sau khi lấy chồng, sinh con, Quỳnh Quỳnh quyết định lui về phía sau để hậu thuẫn cho chồng. Vợ nam danh hài không mấy chú trọng đến vẻ bề ngoài mà tập trung vun vén gia đình. Trên mạng xã hội, bà xã Lê Dương Bảo Lâm thường xuất hiện với hình ảnh mặc đồ bộ vài chục nghìn khiến nhiều người cũng phải bất ngờ vì là nghệ sĩ nhưng cô lại cực kỳ giản dị.

Lê Dương Bảo Lâm có được thành công như ngày hôm nay một phần nhờ vào người vợ tào khang ấy. Bởi vậy mà lúc nào nam diễn viên cũng trân trọng và dành hết tình yêu thương cho bà xã khiến ai nấy cũng không khỏi ngưỡng mộ. 

hình ảnh

Gia đình Lê Dương Bảo Lâm lên đồ trong bộ ảnh mới nhất. (Ảnh FBNV)

hình ảnh

Nam diễn viên hài thành công như hôm nay một phần nhờ có vợ. (Ảnh FBNV)