Khoảnh khắc tiểu công chúa của nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đứng trên bục gỗ giơ tay vẫy chào theo kiểu hoa hậu cùng với biểu cảm đáng yêu khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa, thích thú.

Là một trong những nhóc tỳ nổi tiếng được quan tâm nhất nhì showbiz Việt, cặp song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý thường xuyên có những biểu cảm, hành động đáng yêu khiến dân tình xuýt xoa, đứng ngồi không yên.

hình ảnh

Cặp song sinh Lisa - Leon đáng yêu, kháu khỉnh trong vòng tay của bố mẹ nổi tiếng. Ảnh: 2sao

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đăng tải đoạn clip quay lại khoảnh khắc vô cùng dễ thương, có 1 không 2 của tiểu công chúa Lisa. Theo đó, bà xã Kim Lý cho con đứng trên một bục gỗ nhỏ, dạy con tập hát không những thế, giọng ca Sao ta lặng im còn bất ngờ yêu cầu con gái "giơ tay chào kiểu hoa hậu". Cứ tưởng Lisa sẽ tỏ ra lúng túng hay khó khăn nhưng không bé đã nhanh chóng làm theo lời mẹ, vẫy tay chào theo kiểu hoa hậu một cách rất nhiệt tình.

hình ảnh

hình ảnh

Lisa vỗ tay khi tập hát với mẹ, thậm chí còn biết chào kiểu hoa hậu khi mẹ yêu cầu. Ảnh: 2sao

Đáng chú ý, khi nữ ca sĩ nói: "Nhìn đây chứ, nhìn camera", Lisa cũng ngày lập tức nhìn thẳng về phía ống kính và tiếp tục vẫy chào kèm theo đó là những biểu cảm vô cùng đáng yêu.

Nhìn thần thái vô cùng tự tin và chuyên nghiệp của Lisa, nhiều  khán giả phải thốt lên rằng: “Dễ thương quá mức”, “Nối nghiệp mẹ  được rồi”, “Bé Lisa rất có tương lai để trở thành hoa hậu”... Một vài fan hâm mộ phấn khích đến mức nhận định, nếu có sự dẫn dắt và chỉ bảo của mẹ Hà Hồ, chắc chắn Lisa sẽ là đối thủ đáng gờm ở các cuộc thi hoa hậu trong tương lai. 

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Lisa đã gần 2 tuổi, càng lớn càng thông minh và xinh xắn giống Hồ Ngọc Hà. Ảnh: 2sao

Hiện Lisa đã được gần 2 tuổi, bé còn có một người em trai song sinh là Leon. Lisa có vẻ ngoài rất giống với Hồ Ngọc Hà đặc biệt là tính cách điềm đạm, dịu dàng. Lisa học nhanh hơn em trai của mình, bé đã có thể nói được nhiều từ ngữ khá rõ ràng, hát và nhớ được lời nhiều ca khúc tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Cứ dễ thương, đáng yêu và lém lỉnh thế này bảo sao khán giả không yêu mến cho được. Chắc hẳn nhiều mẹ bỉm cũng mong muốn con mình sẽ trộm vía thông minh, xinh xắn và lanh lợi thế này.